Báo giá gia công mỹ phẩm tại Hà Nội chất lượng cao, dịch vụ uy tín

5/5 - (100 bình chọn)

Tìm một đối tác gia công mỹ phẩm uy tín và chất lượng tại Hà Nội là bước quan trọng đối với mọi doanh nghiệp trong ngành mỹ phẩm. Với nhu cầu này, chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm chất lượng cao và uy tín tại Hà Nội, với cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Cùng tham khảo báo giá gia công mỹ phẩm tại Hà Nội của chúng tôi để đưa ra quyết định chính xác nhất nhé!

Báo giá gia công mỹ phẩm tại Hà Nội
Báo giá gia công mỹ phẩm tại Hà Nội

Điểm nổi bật của nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là điều kiện đầu tiên khi đánh giá CGMP. Nhà máy phải có diện tích đủ rộng, thiết kế hợp lý để bố trí các thiết bị, máy móc không bị cản trở, có kho lưu trữ gọn gàng. Việc sắp xếp, thiết kế khoa học giúp việc làm sạch và bảo dưỡng trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Một vài yếu tố quan trọng khác cũng cần được lưu ý bao gồm:

 • Những bề mặt có diện tích lớn (sàn, trần, tường) cần bằng phẳng, không hỏng hóc, nấm mốc, dính bẩn.
 • Không xuất hiện ngưng tụ hơi nước ẩm, nước theo các đường ống để tránh làm ô nhiễm vật liệu và sản phẩm mỹ phẩm.
 • Đảm bảo ánh sáng, thông gió trong nhà máy.
 • Hệ thống cấp thoát nước, rửa dọn vệ sinh tiện lợi, gọn gàng, vệ sinh.

Xem thêm : Nhà máy gia công nước hoa tại Hà Nội trọn gói, chi phí hợp lý

Hệ thống máy móc

Tiếp theo là những yêu cầu áp dụng với hệ thống máy móc, trang thiết bị trong nhà máy, cụ thể là:

 • Hệ thống máy móc trong nhà máy phải đáp ứng những tiêu chí nhất định để gia công mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP
 • Những thiết bị chuyên dụng liên quan đến các công đoạn sản xuất: tác chiết, chia sản phẩm… cần phải làm bằng chất liệu tốt nhằm đảm bảo không bị ăn mòn hay nhiễm tạp chất.
 • Toàn bộ băng chuyền, đường ống và những bề mặt có tiếp xúc trực tiếp với mỹ phẩm cần được vệ sinh định kỳ theo ca. Những vị trí đặc biệt hơn cần tuân thủ theo hướng dẫn của nhà máy,
 • Đảm bảo luôn duy trì và tuân thủ nguyên tắc vệ sinh tay, làm sạch và khử trùng các thiết bị cầm tay. Đồng thời với những vị trí quan trọng cần che chắn kỹ lưỡng nhằm tránh khói bụi và vi khuẩn..
Điểm nổi bật của nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội
Điểm nổi bật của nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội

Quy trình sản xuất, đóng gói

Mỗi nhà máy mỹ phẩm sẽ có quy trình riêng để kiểm soát việc gia công, sản xuất và đóng gói sản phẩm. Tuy vậy, điều quan trọng hàng đầu là thiết lập chúng thành một bộ quy tắc chung, ban hành thành văn bản quy định và áp dụng trên toàn nhà máy. Căn cứ vào các quy tắc đó mà đối chiếu những yêu cầu như:

 • Nhà máy chỉ sử dụng các vật liệu, thiết bị đạt chuẩn,
 • Quy trình lấy mẫu áp dụng theo QC nhằm đảm bảo thành phẩm đạt chuẩn, không nhiễm bẩn, sai lệch thành phần hay tồn dư hợp chất không theo công thức.
 • Việc cân đo nguyên liệu đầu vào cần phải do người có chuyên môn thực hiện, đảm bảo đúng theo công thức ban đầu.
 • Mọi thiết bị, dây chuyền vận hành, vật dụng chứa… cần có số hiệu thể hiện việc kiểm định, số lô đánh dấu và người chịu trách nghiệm bảo dưỡng, kiểm tra.
 • Những sản phẩm bị lỗi, trả lại… cần được ghi chép cụ thể và phải xác minh lỗi do khâu nào, tại sao hư hỏng, có ảnh hưởng tới chất lượng hay không.

Xem thêm : Tìm hiểu nhà máy gia công mỹ phẩm miền bắc giá rẻ đạt chuẩn CGMP

Nguồn gốc nguyên liệu

Nguyên liệu tạo thành mỹ phẩm bao gồm: nguyên liệu thô đầu vào và vật liệu đóng gói thành phẩm. Nhà máy gia công mỹ phẩm cần xây dựng kho có hệ thống lưu trữ riêng biệt, tránh bẩn, tránh lây nhiễm chéo… và không bị ảnh hưởng bởi môi trường (nhiệt độ, ánh sáng, vi khuẩn, nấm mốc, sinh vật…). Cụ thể như sau:

 • Thùng/bao chứa vật liệu cần được đóng gói kỹ lưỡng và có dán nhãn cụ thể tên nguyên liệu, tình trạng sử dụng.
 • Nguyên liệu thô cũng cần lấy mẫu và kiểm tra nhằm đảm bảo đạt chuẩn đầu vào.
 • Vật liệu đóng gói cần đáp ứng yêu cầu về thông số (kích cỡ, chất liệu) để phù hợp với từng sản phẩm chuyên dụng.

Ngoài 4 tiêu chuẩn quan trọng trên, những yếu tố về đội ngũ nhân viên, kiểm soát phòng thí nghiệm hay lập và lưu trữ hồ sơ cũng được quan tâm đến. Tóm lại, việc xác định xây dựng nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP là cực kỳ cần thiết. Tuy nhiên những quy tắc để đạt chuẩn CGMP lại cực khắt khe và khó khăn, khiến nhiều công ty mỹ phẩm mới thành lập hoang mang.

Và giải pháp cho những công ty muốn có thương hiệu mỹ phẩm riêng nhưng muốn tiết kiệm thời gian và chi phí xây nhà máy chuẩn CGMP đó là hợp tác với những nhà máy mỹ phẩm CGMP uy tín như Chara Việt Nam.

Điểm nổi bật của nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội
Điểm nổi bật của nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội

Báo giá gia công mỹ phẩm tại Hà Nội chất lượng cao, dịch vụ uy tín

Báo giá gia công mỹ phẩm tại Hà Nội là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng quan tâm khi tìm kiếm dịch vụ gia công mỹ phẩm. Tại Chara Việt Nam, báo giá của chúng tôi được xây dựng dựa trên các yếu tố như:

Số lượng sản phẩm: Số lượng sản phẩm được đặt hàng sẽ ảnh hưởng đến giá thành của dịch vụ gia công mỹ phẩm. Chúng tôi sẽ tính toán và cung cấp báo giá phù hợp cho khách hàng dựa trên số lượng sản phẩm cụ thể mà khách hàng muốn sản xuất.

– Nguyên liệu sử dụng: Loại nguyên liệu sử dụng cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm. Tại Chara Việt Nam, chúng tôi sử dụng các loại nguyên liệu chất lượng cao, được nhập khẩu từ các nước có tiêu chuẩn cao để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

– Độ phức tạp của sản phẩm: Độ phức tạp của sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành của dịch vụ gia công mỹ phẩm. Với các sản phẩm phức tạp, chúng tôi sẽ tính toán thêm chi phí để đảm bảo sản phẩm được sản xuất đạt chất lượng tiêu chuẩn và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Báo giá gia công mỹ phẩm tại Hà Nội chất lượng cao, dịch vụ uy tín
Báo giá gia công mỹ phẩm tại Hà Nội chất lượng cao, dịch vụ uy tín

Báo giá gia công mỹ phẩm tại Hà Nội của Chara Việt Nam được tính toán cẩn thận và minh bạch để khách hàng có thể đánh giá được giá trị của dịch vụ và có kế hoạch chi phí chính xác cho dự án của mình. Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết đưa ra giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Liên hệ: 0931199888 để nhận báo giá chi tiết!

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *