Bật mí kinh nghiệm chọn nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội

5/5 - (100 bình chọn)

Việc chọn lựa một nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội là bước quan trọng đối với những doanh nghiệp trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và hiệu quả, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm quan trọng khi lựa chọn nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội
Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội

Chọn nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội dựa vào năng lực

Chara Việt Nam lấy tính ổn định và phát triển bền vững của đối tác làm kim chỉ nam cho hoạt động của doanh nghiệp nên chúng tôi chú trọng đầu tư các yếu tố sau:

– Nghiên cứu và phát triển sản phẩm: Với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm là các chuyên gia đầu ngành chăm sóc sức khỏe, các dược sỹ giỏi chuyên môn được đào tạo ở nước ngoài và các trường ĐH hàng đầu Việt Nam, Chara Việt Nam có năng lực cao trong việc xây dựng công thức cho sản phẩm, hoạt động nghiên cứu bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên và thiết kế bao bì sản phẩm cũng như vấn đề pháp lý liên quan đến ngành.

– Máy móc thiết bị:​ Bạn sẽ được tham quan và tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất gia công mỹ phẩm hiện đại bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Tất cả hệ thống máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất đều được kiểm định gắt gao nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất cho quý đối tác và khách hàng.

– Nguyên liệu đầu vào: Để tạo ra sản phẩm chất lượng mang tính cạnh tranh cao vươn tầm khu vực và thế giới thì nguyên liệu sản xuất cũng phải được đặt lên hàng đầu. Do đó tất cả nguyên liệu trước khi được nhập về nhà máy hay phục vụ cho quá trình sản xuất đều được kiểm định về nguồn gốc xuất xứ và có giấy chứng nhận rõ ràng. Nguyên liệu của các nước hàng đầu về mỹ phẩm: Nhật, Hàn Quốc, Pháp…

– Chuyển giao công nghệ: Chara Việt Nam đã hợp tác chuyển giao công nghệ với các đối tác uy tín với những chuyên gia hàng đầu đến từ Hàn Quốc như: Mediway, Konad,… Và là nhà máy duy nhất tại Việt Nam gia công mỹ phẩm cho Hàn Quốc.

– Quy trình sản xuất: Tất cả quy trình sản xuất chúng tôi thiết lập đều đạt chuẩn và theo mô hình khép kín. Hệ thống máy móc làm việc tự động từ nguyên liệu vào cho đến thành phẩm. Trước và trong quá trình sản xuất đều có đội ngũ dược sỹ, kỹ sư và chuyên gia về máy móc theo sát và vận hành để cho ra những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất phục vụ khách hàng. Theo đó, tất cả các thao tác sản xuất, thông số kỹ thuật, chỉ tiêu chất lượng đều được theo dõi, ghi chép trong hồ sơ của sản phẩm để đảm bảo yêu cầu chất lượng cao nhất.

– Kiểm soát chất lượng đầu ra: Sản phẩm được nghiên cứu thử nghiệm trên Trung tâm R&D trước khi chuyển sang sản xuất công nghiệp. Chuyên gia Trung tâm R&D theo sát quy trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra đúng theo nghiên cứu thử nghiệm và yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm chuyển giao cho khách hàng được cung cấp đầy đủ phiếu kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn khi xuất xưởng và có kiểm nghiệm lại bất cứ thời điểm nào theo yêu cầu của khách hàng.

Xemt hêm : Chara Việt Nam – đơn vị gia công nước hoa trọn gói chi phí hợp lý

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội
Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội

Các dịch vụ của nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội – Chara Việt Nam

Được thành lập từ ngày 12/12/2016 và điều hành bởi đội ngũ cổ đông nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Nhằm hỗ trợ, tư vấn đầy đủ, chi tiết cho khách hàng có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm độc quyền. Chúng tôi mang đến đa dạng các dịch vụ sản xuất tại Hàn Quốc. Tư vấn cho khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất.

Nhận gia công mỹ phẩm độc quyền

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội – Chara Việt Nam là địa chỉ nhận mọi yêu cầu gia công của khách hàng. Chúng tôi sẽ trao đổi chi tiết, cụ thể với khách hàng. Để hiểu hơn về mong muốn cũng đối tượng và mô hình kinh doanh của khách hàng. Từ đó, sẽ tư vấn cho khách hàng những dòng mỹ phẩm phù hợp nhất.

Hoặc khách hàng có ý tưởng về công thức, nguyên liệu gia công khi đó các kỹ sư, chuyên gia tại nhà máy của chúng tôi sẽ phát triển công thức độc quyền. Tạo sự cạnh tranh cao trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam

Chara Việt Nam cam kết sẽ tư vấn những dòng sản phẩm riêng biệt cho các đối tượng khách hàng khác nhau.

Xem thêm : Dịch vụ gia công kem body chất lượng cao tại Chara Việt Nam

Dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền
Dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội trọn gói

Chara Việt Nam không chỉ cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà còn thực hiện gia công mỹ phẩm tại Hà Nội trọn gói. Từ tìm kiếm, thu mua nguyên liệu. Hỗ trợ nghiên cứu, phát triển công thức độc quyền. Cho tới đóng gói bao bì cho mỹ phẩm.

Bên cạnh đó, chúng tôi có thể hỗ trợ toàn bộ những giấy tờ pháp lý liên quan. Như: giấy công bố sản phẩm, chứng nhận mỹ phẩm an toàn,… Đi kèm là các dịch vụ hỗ trợ quảng bá, marketing cho sản phẩm. Chuyển giao công nghệ hay chuyên gia của chúng tôi sẽ tham gia các buổi đào tạo về sản phẩm cho đối tác.

Nếu bạn còn băn khoăn trong việc thu mua nguyên liệu thì lựa chọn một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín như Chara Việt Nam là tiêu chí hàng đầu khi hợp tác.

Xem thêm : Tư vấn về thông tin gia công kem face dưỡng trắng cao cấp

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội trọn gói
Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội trọn gói

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên an toàn

Mỹ phẩm organic, mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm sạch là những xu thế mới của thị trường làm đẹp hiện nay. Bởi sự hiệu quả, tính an toàn và sự thân thiện với môi trường. Và gia công mỹ phẩm từ thiên nhiên thì khâu chọn nguyên liệu là cực kỳ quan trọng.

Nếu không lựa chọn nguyên liệu kỹ càng mỹ phẩm sẽ không đạt hiệu quả cao, nhanh hỏng và dễ bị xâm nhập. Tại Chara Việt Nam, chúng tôi cam kết nguồn nguyên liệu đảm bảo, xuất xứ rõ ràng. Thành phẩm chất lượng, tuân theo những quy định nghiêm ngặt nhất của bộ ý tế.

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên an toàn
Gia công mỹ phẩm thiên nhiên an toàn

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội. Nhà máy sản xuất uy tín, chuyên nghiệp không chỉ hỗ trợ bạn trong kinh doanh mà còn giúp tăng cường uy tín và phát triển thương hiệu một cách tốt nhất.
Liên hệ với Chara Việt Nam ngay hôm nay để được tư vấn và hợp tác.

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *