Cách chọn địa chỉ gia công kem body uy tín, chuyên nghiệp

5/5 - (100 bình chọn)

Khi nhu cầu sử dụng kem body ngày càng gia tăng, việc chọn địa chỉ gia công kem body uy tín và chuyên nghiệp là một quyết định quan trọng đối với các doanh nghiệp trong ngành làm đẹp. Với hàng trăm địa chỉ gia công trên thị trường hiện nay khiến cho việc lựa chọn đơn vị gia công kem body gặp rất nhiều khó khăn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách chọn đơn vị gia công kem body uy tín, chuyên nghiệp. Cùng theo dõi chúng tôi nhé!

Gia công kem body
Gia công kem body

Gia công kem body là gì?

Gia công kem body chính là một quá trình tạo ra sản phẩm chăm sóc làn da toàn thân được thực hiện bởi nhà máy gia công. Mục đích của quá trình này là mang đến một làn da cơ thể trắng sáng tự nhiên, tươi mới, rạng rỡ và cuốn hút cho người sử dụng.

Ngày nay, tiêu chuẩn về cái đẹp đã có nhiều sự thay đổi và dần được chú trọng hơn. Vì vậy không chỉ làn da mặt được quan tâm chăm sóc mà làn da body cũng bắt đầu được phái đẹp “chăm bón”.

Một cô gái có làn da sáng trắng tự nhiên chắc chắn sẽ nổi bật và thu hút hơn rất nhiều so với những làn da ngăm đen. Chính điều này làm cho các loại mỹ phẩm body càng được yêu thích nhiều hơn. Bởi thế mà nhiều Boss mỹ phẩm kiếm tìm các đơn vị gia công để thương lượng hợp tác sản xuất.

Quy trình thực hiện gia công kem body sẽ được tiến hành dựa trên sự thỏa thuận và giao dịch của hai bên. Đó chính là các Boss mỹ phẩm và nhà máy gia công sản phẩm kem body. Khi đơn vị gia công định hướng được phân khúc khách hàng tiềm năng cộng thêm sản phẩm chất lượng từ nhà máy hợp tác. Sự hội tụ của các yếu tố này sẽ giúp Boss thu được những nguồn lợi nhuận bất ngờ dành cho doanh nghiệp của mình.

Gia công kem body là gì?
Gia công kem body là gì?

Cách chọn địa chỉ gia công kem body uy tín, chuyên nghiệp

Mỹ phẩm là một lĩnh vực tương đối đặc thù vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ ngoài và sức khỏe làn da của người sử dụng. Vì vậy, khi sản xuất, liều lượng các thành phần phải được đong đo cực kỳ chuẩn xác. Và sau đây là những yếu tố để đánh giá một sản phẩm hay một đơn vị gia công kem body chất lượng.

Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng

Để quy trình gia công diễn ra chuẩn xác và sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao thì không những chỉ cần có máy móc và các thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Mà tay nghề của các chuyên viên, nhân công cũng phải được đào tạo, chọn lọc kỹ lưỡng. Khi đó sản phẩm mới đảm bảo được chất lượng

Đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người dùng

Nhà xưởng phải đảm bảo vệ sinh an toàn bởi không thể để các tạp chất lẫn vào trong mỹ phẩm. Ví dụ như không may có một sợi tóc rơi vào thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến niền tin và uy tín của thương hiệu.

Vì vậy nhà máy gia công kem body luôn phải được dọn dẹp sạch sẽ, gon gàng không để bụi bẩn, các máy móc cũng phải được vệ sinh thường xuyên và tránh trường hợp bị lẫn các nguyên liệu. Đặc biệt chú ý, người nhân viên trong quá trình sản xuất phải mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang, tóc tai gọn gàng để đảm bảo sản phẩm an toàn vệ sinh

Giám sát quy trình nghiêm ngặt

Trong quá trình sản xuất, tiến độ công việc gia công phải được giám sát bởi người quản lý dự án, để có thể xử lỷ và giải quyết kịp thời trong trường hợp xảy ra trong khâu sản xuất

Đại diện thương hiệu có thể trực tiếp giám sát hoặc cũng có thể uỷ quyền cho bên đối tác gia công mỹ phẩm nhưng với điều kiện có giấy uỷ quyền, làm theo hợp đồng có chữ ký của cả 2 bên.

Chi phí giá thành hợp lý

Giá thành nguồn nguyên liệu, đóng gói, vận chuyển là một con số không hề nhỏ. Vì vậy, bên gia công mỹ phẩm định giá giao dịch gia công cao thì thương hiệu sẽ khó để định giá sản phẩm, giá đến tay người tiêu dùng sẽ bị cao và khó cạnh tranh. Điều này sẽ là một bất lợi lớn làm doanh nghiệp Việt thì bạn sẽ rất khó để cạnh tranh với các thương hiệu mỹ phẩm khác trên thị trường.

Cách chọn địa chỉ gia công kem body uy tín, chuyên nghiệp
Cách chọn địa chỉ gia công kem body uy tín, chuyên nghiệp

Thời gian bàn giao

Việc bàn giao đơn hàng đúng ‘deadline’ cũng là yếu tố cần được chú trọng vì nếu chậm trễ deadline thì ắt hẳn sẽ có ảnh hưởng lớn tới tiến độ hoạt động của thương hiệu.

Ví dụ như ngày 20 thương hiệu phải ra mắt sản phẩm, mà đến ngày 17 đối tác mới mới sản xuất được một nửa đơn hàng. Thì chắc chắn sẽ thương hiệu sẽ không kịp ra mắt đúng hạn. Lúc này thương hiệu chỉ còn cách hoãn thời điểm ra mắt sản phẩm. Việc này sẽ ảnh hưởng rất nhiều cho thương hiệu, gây mất uy tín, làm giảm sự mong chờ của người tiêu dùng đối với sản phẩm…

Vì vậy, trước khi ký kết, hai bên sẽ phải thống nhất trước về điều này. Trong khi sản xuất và quá trình gia công bạn cũng luôn phải bám sát và đảm bảo tiến độ. Để làm được điều này thì thương hiệu cũng cần phải hợp tác cung cấp những yêu cầu nhanh chóng để đối tác thực hiện đúng hạn.

Chọn địa chỉ gia công kem body uy tín và chuyên nghiệp không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu của bạn. Hãy lựa chọn chúng tôi – Công ty cổ phần thương mại Chara Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ :

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *