Năng lực sản xuất và những cảm kết của Chara Việt Nam về dịch vụ gia công mỹ phẩm

5/5 - (100 bình chọn)

Chara Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm tại Việt Nam, với năng lực sản xuất mạnh mẽ và cam kết chất lượng cao. Dưới đây là những điểm nổi bật về năng lực sản xuất và cam kết của Chara Việt Nam, giúp công ty khẳng định vị thế trên thị trường mỹ phẩm.

Gia công mỹ phẩm
Gia công mỹ phẩm

Tìm hiểu năng lực sản xuất của Chara Việt Nam

Được thành lập từ năm2016 và điều hành bởi đội ngũ cổ đông nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, thấu hiểu được thị trường và chất lượng các sản phẩm hiện tại, Chara Việt Nam liên tục cho ra đời những sản phẩm mỹ phẩm có tính trị liệu cao, đáp ứng nhu cầu làm đẹp vô cùng an toàn, hiệu quả mà lại tiết kiệm dành cho nhiều lứa tuổi và giới tính khác nhau.

Là một thương hiệu mới trong thị trường mỹ phẩm Việt, nhưng Chara Việt Nam có một sức bật và sự phát triển không hề thua kém bất cứ một hãng mỹ phẩm danh tiếng nào, sau 06 tháng triển khai và hoạt động chính thức Chara Việt Nam hiện có hơn 500 đại lý lớn nhỏ hoạt động khắp toàn quốc, trải dài và phủ kín khắp mọi miền tổ quốc, Chara Việt Nam ngay từ ngày đầu, đã phát triển được mạng lưới ra ngoài cả lãnh thổ Việt Nam, là một trong những thương hiệu trẻ Việt Nam có thể vươn ra thế giới: Đài Loan, Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, …

Hiện nay, Chara Việt Nam đang là đơn vị gia công cho hơn 500 đối tác lớn nhỏ trong nước và hơn 50 đối tác nước ngoài.

Xem thêm: Nhà máy gia công nước hoa tại Hà Nội trọn gói, chi phí hợp lý

Tìm hiểu năng lực sản xuất của Chara Việt Nam
Tìm hiểu năng lực sản xuất của Chara Việt Nam

Những cam kết của Chara Việt Nam với dịch vụ gia công mỹ phẩm

  • Hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn cGMP, luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu từ khâu nhập nguyên liệu, kiểm soát quá trình sản xuất, đóng gói đến xuất hàng.
  • Nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng, được nhập khẩu chính hãng từ những nước lớn như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Đức,…. Đặc biệt ưu tiên sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên, có chứng nhận hữu cơ.
  • Nghiên cứu phát triển sản phẩm mẫu dựa theo yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ test sản phẩm miễn phí.
  • Hỗ trợ khách hàng thiết kế chai, lọ mỹ phẩm độc đáo, phù hợp với đẳng cấp của sản phẩm cho các doanh nghiệp kinh doanh. Tất cả các vấn đề phát sinh về bao bì sẽ được tư vấn và kiểm soát đầy đủ, chính xác với mong muốn mỗi sản phẩm đến tay người sử dụng luôn được trau chuốt cả về hình thức và chất lượng.
  • Trọn gói dịch vụ gia công, không qua trung gian, đảm bảo giá thành tốt nhất.
  • Tư vấn thủ tục giấy tờ pháp lý cần thiết hoàn thiện đăng ký thương hiệu.
  • Hỗ trợ đào tạo sản phẩm giúp khách hàng phát triển các kênh bán hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng về chiến lược Marketing, cách thức phân phối khi gặp khó khăn trong quá trình bán hàng.
Những cam kết của Chara Việt Nam với dịch vụ gia công mỹ phẩm
Những cam kết của Chara Việt Nam với dịch vụ gia công mỹ phẩm

Kết luận

Những cam kết về năng lực sản xuất và chất lượng dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Chara Việt Nam không chỉ giúp công ty khẳng định vị thế mạnh mẽ mà còn đem lại lợi ích to lớn cho khách hàng. Sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, cam kết về chất lượng và sự hỗ trợ toàn diện giúp Chara Việt Nam trở thành đối tác tin cậy trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm, góp phần vào sự thành công và phát triển bền vững của các thương hiệu trên thị trường.

Thông tin liên hệ :

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *