CEO Hoàng Ngọc Cường Và Thương Hiệu Gia Công Mỹ Phẩm Hàng Đầu Việt Nam

5/5 - (100 bình chọn)

Hiện nay thị trường mỹ phẩm trong nước phát triển vô cùng đa dạng với nhiều mẫu mã, giá cả và cả chất lượng. Trong số đó phải kể đến thương hiệu gia công mỹ phẩm CHARA do CEO Hoàng Ngọc Cường dẫn dắt.

Và hôm nay chúng tôi có cơ hội được phỏng vấn CEO Hoàng Ngọc Cường, mời bạn đọc cùng theo dõi cuộc trò chuyện để hiểu thêm đôi chút về CHARA nhé!

CEO Hoàng Ngọc Cường Và Thương Hiệu Gia Công Mỹ Phẩm Hàng Đầu Việt Nam - ảnh 1

Chào CEO Hoàng Ngọc Cường! Cảm ơn anh đã nhận lời cho bài phỏng vấn hôm nay. Được biết CHARA là một thương hiệu gia công mỹ phẩm nổi tiếng từ 2016 đến nay. Vậy anh có thể cho biết thêm chi tiết về những mặt hàng mỹ phẩm mà công ty đã và đang gia công không ạ?

Xin chào mọi người, tôi rất vui và sẵn lòng để giới thiệu với mọi người nhiều hơn về thương hiệu của mình. Bắt đầu bằng việc tự tìm tòi nghiên cứu thử làm một loại sản phẩm chăm sóc da mặt từ bản thân tôi mà sau đó đã có một CHARA gia nhập thị trường mỹ phẩm Việt Nam từ tháng 12 năm 2016, chuyên về các dòng sản phẩm dưỡng da như: sữa rửa mặt, trị thâm, serum trị mụn, kem dưỡng cho da body…sau đó dần mở rộng thêm nhiều mặt hàng như các sản phẩm dầu gội, dầu xả dưỡng tóc, nước hoa… Tùy theo nhu cầu sử dụng của thị trường thì tôi cùng đội ngũ nhân viên của công ty sẽ nghiên cứu cho ra dòng sản phẩm đáp ứng tiêu dùng của khách hàng.

CEO Hoàng Ngọc Cường Và Thương Hiệu Gia Công Mỹ Phẩm Hàng Đầu Việt Nam - ảnh 2

Anh có thể chia sẻ thêm về cách mà CHARA tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh trước khi tung ra thị trường cũng như giai đoạn nào đóng vai trò chủ chốt trong quá trình tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh ạ?

Nói về quy trình sản xuất nên một sản phẩm bất kì thì chúng tôi thường thông qua những giai đoạn cơ bản như: Lập kế hoạch khảo sát và đánh giá thị trường – Giai đoạn nghiên cứu nguyên liệu thích hợp cho sản phẩm – Thử nghiệm và đánh giá hiệu quả sản phẩm – Tung ra thị trường. Tuy nhiên trên thực tế ở mỗi khâu sẽ có nhiều bước nhỏ hơn, tất cả tạo nên một dây chuyền gia công liên tục và khép kín đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra.

Đối với tôi thì mỗi mắt xích đều quan trọng, thiếu đi một yếu tố thì có thể phá hỏng luôn thành quả cố gắng của cả một tập thể. Mỗi phần đều ngang nhau và đều là mảnh ghép hoàn hảo để cho ra một kết quả như mong đợi.

CEO Hoàng Ngọc Cường Và Thương Hiệu Gia Công Mỹ Phẩm Hàng Đầu Việt Nam - ảnh 3

Cảm ơn câu trả lời rất quyết đoán của anh ạ! Vậy tôi có thể hỏi thêm về nguồn nguyên liệu mà CHARA thường hướng đến được chứ ạ?

Đây cũng là điều mà tôi muốn chia sẻ rộng rãi đến với người tiêu dùng để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng sản phẩm bên CHARA. Công ty luôn đặt trải nghiệm an toàn và hiệu quả của khách hàng lên hàng đầu khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, vì thế nguyên liệu được ưu tiên lựa chọn luôn là những thành phần có xuất xứ từ thiên nhiên như: tinh dầu chiết xuất từ cây tràm, bạc hà, bưởi…; bột cám gạo; mặt nạ đất sét… Hơn nữa nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên là sẵn có nên có thể sản xuất ra các sản phẩm có giá thành rẻ hơn, hợp túi tiền đại đa số khách mua hàng.

CEO Hoàng Ngọc Cường Và Thương Hiệu Gia Công Mỹ Phẩm Hàng Đầu Việt Nam - ảnh 4

Hiện tại thì anh có dự định gì về dòng sản phẩm mới nào hay không ạ?

Bên CHARA đang vận hành thêm các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe là thực phẩm chức năng và các loại thực phẩm bổ sung để đáp ứng nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng. Bên cạnh đó dòng nước hoa CHARA PARI được chúng tôi gia công cũng đã ghi nhận được nhiều thành tích tốt trên thị trường. Tương lai chúng tôi sẽ đẩy mạnh thêm 2 dòng sản phẩm này bên cạnh việc gia công đều đặn các sản phẩm trước đó.

CEO Hoàng Ngọc Cường Và Thương Hiệu Gia Công Mỹ Phẩm Hàng Đầu Việt Nam - ảnh 5

Cảm ơn những chia sẻ của anh về thương hiệu CHARA. Hi vọng rằng sẽ được gặp lại CEO Hoàng Ngọc Cường ở một bài phỏng vấn khác cũng như chúc cho công ty sẽ ngày càng phát triển và mở rộng quy mô hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *