Chara Việt Nam – đơn vị gia công nước hoa độc quyền, số lượng theo yêu cầu

5/5 - (100 bình chọn)

Chara Việt Nam là đơn vị chuyên gia công nước hoa được rất nhiều khách hàng lựa chọn hợp tác trong những năm gần đây. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn sở hữu sản phẩm nước hoa độc quyền với chất lượng cao cấp nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết dịch vụ của chúng tôi qua bài viết sau nhé!

Gia công nước hoa
Gia công nước hoa

Chara Việt Nam – đơn vị gia công nước hoa độc quyền, số lượng theo yêu cầu

Với sự phổ biến của nước hoa trên thị trường, ngày càng có nhiều cá nhân và doanh nghiệp muốn tiến tới thị trường đầy tiềm năng này. Tuy nhiên, để sản xuất được một lọ nước hoa không phải là một điều dễ dàng, đòi hỏi phải có dây chuyền sản xuất hiện đại, nguồn nguyên liệu phù hợp và các công thức hóa học đặc biệt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm độc quyền và uy tín, Chara Việt Nam tự tin có thể cung cấp cho bạn quy trình gia công nước hoa cao cấp, giúp bạn tạo ra những chai nước hoa chất lượng mang thương hiệu của riêng mình. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được:

Mùi hương đa dạng

Để sản xuất, gia công nước hoa chất lượng, nguồn nguyên liệu là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Đến với Chara Việt Nam, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc của nguyên liệu, các nguyên liệu đều được nhập khẩu trực tiếp và được chính chúng tôi điều chế.

Chúng tôi có thể cung cấp đa dạng và đầy đủ các loại mùi hương cho bạn lựa chọn để gia công nước hoa như hương gỗ, hương trái cây, xạ hương, hương hoa cỏ,…

Công thức nước hoa độc quyền

Có thể nói, công thức gia công nước hoa chính là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của một lọ nước hoa. Với cùng một mùi hương, cùng một hương liệu nhưng với tỉ lệ khác nhau sẽ tạo ra những mùi hương khác nhau.

Với đội ngũ kỹ sư hóa sinh nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể tư vấn, cung cấp cho bạn những công thức gia công nước hoa độc quyền. Chara Việt Nam sẽ đồng hành cùng bạn để điều chế ra những công thức nước hoa riêng nhất mang thương hiệu bạn, giúp sản phẩm có thể cạnh tranh trên thị trường.

Chara Việt Nam - đơn vị gia công nước hoa độc quyền, số lượng theo yêu cầu
Chara Việt Nam – đơn vị gia công nước hoa độc quyền, số lượng theo yêu cầu

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn cGMP

Là một trong những đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín và chất lượng trên thị trường, Chara Việt Nam đã không ngần ngại đầu tư nhà máy sản xuất đạt chuẩn cGMP – một trong những tiêu chuẩn khắt khe trong ngành công nghiệp gia công.

Nhà máy của chúng tôi có đầy đủ các máy móc, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài cùng hệ thống các phòng lap, phòng chứa nguyên liệu, phòng sản xuất và phòng đóng gói, đảm bảo mang đến một quy trình gia công nước hoa khép kín, chất lượng.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân sản xuất tại nhà máy luôn phải khử trùng cơ thể, trang bị đồ bảo hộ và mang khẩu trang xuyên suốt quá trình sản xuất, góp phần hoàn thiện dây chuyền gia công mỹ phẩm hiện đại.

Xem thêm : Nhà máy sản xuất nước hoa tại Hà Nội

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn cGMP
Nhà máy sản xuất đạt chuẩn cGMP

Tư vấn cung cấp bao bì, chai lọ

Là một công ty gia công mỹ phẩm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn hiểu được những khó khăn trong quá trình tạo ra một sản phẩm mang thương hiệu riêng. Sau khi tạo ra được thành phẩm chất lượng, bao bì, chai lọ cũng là một yếu tố để sản phẩm chiếm được lòng tin của khách hàng.

Vì thế, bên cạnh cung cấp quy trình gia công nước hoa, Chara Việt Nam sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế và cung cấp các loại hộp giấy, chai lọ nước hoa phù hợp với đa dạng các dung tích như 10ml, 30ml, 50ml và 100ml. Giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí và công sức trong công đoạn thiết kế và tìm kiếm đơn vị cung cấp phù hợp.

Tư vấn cung cấp bao bì, chai lọ
Tư vấn cung cấp bao bì, chai lọ

Quy trình gia công nước hoa tại Chara Việt Nam

Gia công nước hoa cũng bao gồm các quy trình cơ bản như gia công mỹ phẩm, tuy nhiên mỗi dòng đều có thêm một số bước nhất định. Để dễ hình dung nhất, Chara Việt Nam sẽ chỉ sẻ với bạn các bước chính để gia ông nước hoa như sau :

Bước 1 : Lựa chọn nguyên liệu sản xuất nước hoa

Từ yêu cầu mùi hương, dạng sản phẩm mà bạn mong muốn hoặc nếu bạn chưa thể chọn được mùi hương ưng ý. Chara ViệtNam sẽ tư vấn giúp bạn chọn mùi hương phù hợp nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi nguyên liệu của mình hoặc chúng tôi sẽ lựa chọn giúp bạn những nguyên liệu tốt nhất cho sản phẩm nước hoa của mình.

Bước 2 : Xử lý nguyên liệu

Các loại nguyên liệu để gia công nước hoa như tinh dầu và nước phải đảm bảo tinh khiết không được lẫn tạp chất. Do đó bắt buộc phải có khâu xử lý nguyên liệu, có như vậy sản phẩm cuối cùng mới đáp ứng các tiêu chí như nước trong, mùi hương được kiểm soát theo ý muốn.

Xem thêm : Gia công mỹ phẩm miền Bắc giá rẻ

Quy trình gia công nước hoa tại Chara Việt Nam
Quy trình gia công nước hoa tại Chara Việt Nam

Bước 3 : Pha chế

sau khi đã lựa chọn được mùi hương ưng ý, nước hoa sẽ được pha chế bằng cách khuấy trộn hương với dung môi alcohol và các chất phụ gia. Quy trình pha chế luôn tuân thủ các nguyên tắc thực hành sản xuất tốt, đảm bảo sản phẩm được sản xuất theo đúng tỉ lệ hương như đã thống nhất với khách hàng.

Bước 4 : Hóa già

Hóa già là một trong những bước cuối cùng của công đoạn sản xuất nước hoa. Quá trình hóa già sẽ được tiến hành ngày sau bước pha chế và bước này sẽ chỉ kết thúc khi sản phẩm đạt chất lượng yêu cầu.

Hãy lựa chọn Chara Việt Nam là đối tác tin cậy để phát triển thương hiệu nước hoa của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ gia công nước hoa nhé!

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *