Chara Việt Nam – Gia công mỹ phẩm miền Bắc uy tín & chất lượng

5/5 - (100 bình chọn)

Trong nhiều năm qua, bằng uy tín, chất lượng trong từng sản phẩm – dịch vụ, Chara Việt Nam đã trở thành đối tác tin cậy đem lại thành công cho nhiều nhà đầu tư kinh doanh và xây dựng thương hiệu mỹ phẩm tại miền Bắc.

Nhờ sở hữu nhà máy sản xuất hiện đại, quy mô lớn, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu hàng đầu, dịch vụ gia công chất lượng, Chara Việt Nam hiện đang là một trong những địa chỉ gia công mỹ phẩm miền Bắc hàng đầu! Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về nhà máy sản xuất mỹ phẩm này? Đừng bỏ qua những thông tin chúng tôi sắp bật mí trong bài viết dưới đây!

Gia công mỹ phẩm miền Bắc
Gia công mỹ phẩm miền Bắc

Đôi nét về Chara Việt Nam

Chara Việt Nam được thành lập từ năm 2016 với định hướng trở thành một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất , gia công mỹ phẩm. Với định hướng này, công ty đã chú trọng vào việc:

  • Tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nghiên cứu: Không chỉ sở hữu chuyên môn sâu, chắc chắn mà còn không ngừng cập nhật những kết quả nghiên cứu khoa học mới nhất và ứng dụng vào việc tạo ra công thức.
  • Đầu tư hệ thống máy móc dây chuyền hiện đại: Giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng suất, tối ưu chi phí…
  • Đón đầu về công nghệ sản xuất: Ứng dụng thành phần, nguyên liệu, dạng bào chế mới, hình thức sản xuất mới, có tính hiệu quả cao hơn vào nghiên cứu thành phần và sản xuất.

Hiện nay, Chara Việt Nam đang sở hữu nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP chuyên gia công sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi cũng là một trong những đối tác của nhiều thương hiệu mỹ phẩm lớn tại Việt Nam.

Xem thêm : Nhà máy gia công nước hoa tại Hà Nội trọn gói, chi phí hợp lý

Đôi nét về Chara Việt Nam
Đôi nét về Chara Việt Nam

Chara Việt Nam – Gia công mỹ phẩm miền Bắc uy tín & chất lượng

Chara Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối các loại mỹ phẩm dưỡng da và trang điểm thiên nhiên gồm: Kem tắm trắng, kem dưỡng da, kem body, kem chống nắng, son môi, phấn trang điểm… Đồng thời,
chúng tôi cũng nhận gia công mỹ phẩm các loại với nhiều hình thức khác nhau. Chara Việt Nam cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói bao gồm :

– Công thức của nhiều loại mỹ phẩm khác nhau.

– Cung cấp nguyên liệu thiên nhiên, organic nhập khẩu từ Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản…

– Thiết kế, in ấn bao bì, chai lọ mỹ phẩm, Tem chống hàng giả.

– Hỗ trợ công bố sản phẩm và các thủ tục pháp lý cần thiết.

– Tư vấn ý tưởng kinh doanh, định vị thương hiệu, bán sản phẩm, hỗ trợ truyền thông bởi đội ngũ marketing chuyên nghiệp…

Thực hiện gia công mỹ phẩm theo yêu cầu của đối tác là cá nhân, Spa, Công ty mỹ phẩm đảm bảo tính độc quyền từ công thức, thương hiệu cho mỗi sản phẩm.

Xem thêm : Đôi nét về dịch vụ gia công mỹ phẩm miền Bắc giá rẻ

Chara Việt Nam - Gia công mỹ phẩm miền Bắc uy tín & chất lượng
Chara Việt Nam – Gia công mỹ phẩm miền Bắc uy tín & chất lượng

Khách hàng được lợi ích gì khi hợp tác với Chara Việt Nam?

Bên cạnh thế mạnh về công nghệ, chất lượng sản phẩm, dịch vụ gia công mỹ phẩm miền Bắc của Chara Việt Nam mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích như :

  • Hỗ trợ đối tác sản xuất, gia công trọn gói: Nghiên cứu công thức, hoàn thiện giấy tờ, thiết kế bao bì, gia công, Marketing
  • Độ bảo mật thông tin khách hàng 100%
  • Trả hàng đúng hẹn, đúng chất lượng, đúng số lượng như những gì đã cam kết
  • Sản phẩm độc quyền, có tính thương hiệu cao
  • Chúng tôi tự tin rằng, đây là những điều mà không phải đơn vị sản xuất nào cũng có được!

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác gia công mỹ phẩm uy tín và chất lượng tại miền Bắc, Chara Việt Nam là lựa chọn hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hợp tác và tạo ra những sản phẩm mỹ phẩm xuất sắc nhất.

Thông tin liên hệ :

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *