Chara Việt Nam – Nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp và chất lượng

5/5 - (100 bình chọn)

Nhà máy gia công mỹ phẩm đóng một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm ngày nay. Với sự phát triển của thị trường mỹ phẩm, nhu cầu về sản phẩm mỹ phẩm đa dạng và chất lượng ngày càng tăng cao. Đây chính là lý do tại sao việc hợp tác với một nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp và uy tín là cực kỳ quan trọng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp và chất lượng qua bài viết sau nhé!

Nhà máy gia công mỹ phẩm
Nhà máy gia công mỹ phẩm

Chara Việt Nam – Nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp và chất lượng

Công ty cố phần thương mại Chara Việt Nam là nhà máy duy nhất tại Việt Nam gia công mỹ phẩm cho Hàn Quốc. Chara Việt Nam có nhà máy gia công đóng gói mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP đủ tiêu chuẩn xuất khẩu tại Đông Anh, Hà Nội.

Đội ngũ chuyên gia là các Thạc sĩ, Kỹ sư chuyên ngành Hoá, Dược và sản xuất với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm, hệ thống nhà máy hiện đại đạt chuẩn cGMP, Chara Việt Nam hiện đang sản xuất gia công cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm lớn trên thị trường, đặc biệt là các thương hiệu mỹ phẩm Nam, mỹ phẩm hữu cơ, mỹ phẩm dành cho mẹ bầu và trẻ nhỏ.

Chara Việt Nam tập trung vào nghiên cứu mỹ phẩm chất lượng cao, sử dụng thành phần hoạt chất cao cấp đem lại tác dụng vượt trội cho người dùng.

Làm được điều này nhờ đội ngũ chuyên gia nhà nghiên cứu khoa học về lĩnh vực dược mỹ phẩm có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, liên kết với đội ngũ R&D đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu… từ đó nghiên cứu công thức độc quyền với chất lượng ổn định, độ an toàn cao và bắt kịp xu hướng.

Đặc biệt, mỗi sản phẩm của nhà máy gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam đều được chú trọng tỉ mỉ từng công đoạn, từ ý tưởng thử nghiệm trong phòng Lab cho tới khi sản phẩm đưa ra thị trường đều trải qua một quá trình nghiên cứu và đánh giá nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm an toàn hiệu quả và đạt đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế.

Nguồn nguyên liệu được đặc biệt chú trọng, chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên, an toàn, lành tính, thành phần hữu cơ đạt các chứng nhận như ECOCERT, COSMOS ORGANIC, VEGAN… tạo lên các sản phẩm không chỉ hiệu quả, chất lượng mà chất lượng cao, thân thiện với môi trường đáp ứng tiêu chuẩn cao của những khách hàng kỹ tính.

Ngoài ra, Chara Việt Nam còn hỗ trợ khách hàng phát triển kế hoạch thương hiệu toàn diện bao gồm định vị người tiêu dùng chính xác, định vị giá, thiết kế danh mục sản phẩm, thiết kế bao bì, hỗ trợ hồ sơ pháp lý… đảm bảo mang lại những sản phẩm chất lượng với dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu khắt khe của từng quý khách hàng.

Chara Việt Nam - Nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp và chất lượng
Chara Việt Nam – Nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp và chất lượng

Những sản phẩm được sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam

  • Dòng sản phẩm chăm sóc da mặt (Skin Care): Kem Dưỡng Da, Kem Nám, Kem Mụn, Collagen, Tế Bào Gốc, Serum các loại, Toner, Mặt Nạ, Kem Chống Nắng, Sữa rửa mặt …
  • Dòng sản phẩm chăm sóc da body: Kem Dưỡng Da Body, Kem Body Makeup, Tắm Trắng, Sữa Tắm Trắng ….
  • Dòng sản phẩm trang điểm (Makeup): Phấn Nước, Son Kem, Son Thỏi, BB Cream, CC Cream, Phấn cây công nghệ mới, Dầu/ Nước tẩy trang …
  • Dòng sản phẩm chăm sóc tóc (Hair Care): Dầu Gội Mọc Tóc, Xịt Mọc Tóc Chống Rụng Tóc, Kem Xả Tóc, Serum Dưỡng Tóc …
  • Dòng sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ, các loại Serum chăm sóc chị em phụ nữ: Serum Làm Hồng Vùng Kin, Hồng Ti và Nở Ngực, Trị thâm …
  • Dòng sản phẩm chăm sóc trẻ em (Baby Care): Sũa Tắm, Gội Trẻ Em, Kem Hăm …
  • Sản phẩm chăm sóc da cho cả gia đình: Kem Đuổi Muỗi, Muối Tắm …
Những sản phẩm được sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam
Những sản phẩm được sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam

Lợi thế khi hợp tác với nhà máy gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam

Nghiên cứu thị trường

Chara Việt Nam sẽ giúp quý khách nghiên cứu thị trường, giúp bạn tìm hiểu và nắm được nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng. Sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên và cung cấp các sản phẩm chất lượng ra thị trường. Chúng tôi luôn tìm tòi, khám phá những kiến thức mới đáp ứng đúng nhu cầu của người tiêu dùng.

Phát triển công thức gia công mỹ phẩm thiên nhiên

Phòng nghiên cứu mỹ phẩm sản xuất từ thiên nhiên tại Chara Việt Nam. Sẽ nghiên cứu mẫu thử và tìm ra mẫu phù hợp nhất với yêu cầu của quý khách. Mọi quá trình nghiên cứu mẫu thử tại Chara Việt Nam đều thực hiện tại phòng thí nghiệm chuyên biệt.

Với đầy đủ thiết bị cùng máy móc hiện đại. Kết hợp với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Từ đó nhà máy gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam cho ra đời các dòng mỹ phẩm gia công từ thiên nhiên phù hợp với làn da của người Việt.

Tư vấn pháp lý

Trong quá trình hợp tác gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói. Nhà máy gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam còn hỗ trợ quý khách thủ tục pháp lý nhanh chóng. Giúp đưa sản phẩm lưu hành hợp pháp trên thị trường.

Lợi thế khi hợp tác với nhà máy gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam
Lợi thế khi hợp tác với nhà máy gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam

Thiết kế thương hiệu mỹ phẩm

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế bao bì mỹ phẩm. Nhãn mác thương hiệu giúp người tiêu dùng nhận diện được thương hiệu mỹ phẩm độc quyền. Đội ngũ thiết kế của công ty có tay nghề cao. Giúp bạn tạo nên bộ nhận diện thương hiệu chất lượng nhất..

Tư vấn giải pháp kinh doanh

Ngoài ra, nhà máy gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam còn giúp bạn đăng ký các loại thủ tục pháp lý. Giúp bạn nhanh chóng hoàn tất mọi thủ tục và có thể thuận lợi khi kinh doanh mỹ phẩm.

Nhà máy gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam chính là bí quyết để đưa sản phẩm mỹ phẩm của bạn đến tay người tiêu dùng một cách hiệu quả và chất lượng. Hãy lựa chọn Chara Việt Nam, và bạn sẽ đảm bảo sự thành công và sự phát triển của thương hiệu mỹ phẩm của bạn trên thị trường ngày càng cạnh tranh này.

Thông tin liên hệ :

Xem thêm :

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *