Những yếu tố cần được trú trọng tại Chara Việt Nam – nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín miền Bắc

5/5 - (100 bình chọn)

Những năm gần đây, ngành công nghiệp mỹ phẩm tại miền Bắc Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ với sự xuất hiện của nhiều nhà máy sản xuất uy tín nổi bật là Chara Việt Nam. Điều này không chỉ đem lại cơ hội kinh doanh mà còn nâng cao chất lượng sản phẩm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những yếu tố được trú trọng tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín miền Bắc nhé!

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín miền Bắc
Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín miền Bắc

Tìm hiểu năng lực sản xuất của Chara Việt Nam

Được thành lập từ ngày 12/12/2016 và điều hành bởi đội ngũ cổ đông nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, thấu hiểu được thị trường và chất lượng các sản phẩm hiện tại, Chara Việt Nam liên tục cho ra đời những sản phẩm mỹ phẩm có tính trị liệu cao, đáp ứng nhu cầu làm đẹp vô cùng an toàn, hiệu quả mà lại tiết kiệm dành cho nhiều lứa tuổi và giới tính khác nhau.

Là một thương hiệu mới trong thị trường mỹ phẩm Việt, nhưng Chara Việt Nam có một sức bật và sự phát triển không hề thua kém bất cứ một hãng mỹ phẩm danh tiếng nào, sau 06 tháng triển khai và hoạt động chính thức Chara Việt Nam hiện có hơn 500 đại lý lớn nhỏ hoạt động khắp toàn quốc, trải dài và phủ kín khắp mọi miền tổ quốc.

Chara Việt Nam ngay từ ngày đầu, đã phát triển được mạng lưới ra ngoài cả lãnh thổ Việt Nam, là một trong những thương hiệu trẻ Việt Nam có thể vươn ra thế giới: Đài Loan, Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, … Hiện nay, Chara Việt Nam đang là đơn vị gia công cho hơn 500 đối tác lớn nhỏ trong nước và hơn 50 đối tác nước ngoài.

Tìm hiểu năng lực sản xuất của Chara Việt Nam
Tìm hiểu năng lực sản xuất của Chara Việt Nam

Các yếu tố được nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín miền Bắc Chara Việt Nam trú trọng

Chara Việt Nam lấy tính ổn định và phát triển bền vững của đối tác làm kim chỉ nam cho hoạt động của doanh nghiệp nên chúng tôi chú trọng đầu tư các yếu tố sau:

Chuyển giao công nghệ

Chara Việt Nam đã hợp tác chuyển giao công nghệ với các đối tác uy tín với những chuyên gia hàng đầu đến từ Hàn Quốc như: Mediway, Konad,… Và là nhà máy duy nhất tại Việt Nam gia công mỹ phẩm cho Hàn Quốc.

Máy móc thiết bị

Bạn sẽ được tham quan và tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất gia công mỹ phẩm hiện đại bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Tất cả hệ thống máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất đều được kiểm định gắt gao nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất cho quý đối tác và khách hàng.

Xem thêm : Công ty gia công kem face giá rẻ

Các yếu tố được nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín miền Bắc Chara Việt Nam trú trọng
Các yếu tố được nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín miền Bắc Chara Việt Nam trú trọng

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm

Với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm là các chuyên gia đầu ngành chăm sóc sức khỏe, các dược sỹ giỏi chuyên môn được đào tạo ở nước ngoài và các trường ĐH hàng đầu Việt Nam, Chara Việt Nam có năng lực cao trong việc xây dựng công thức cho sản phẩm, hoạt động nghiên cứu bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên và thiết kế bao bì sản phẩm cũng như vấn đề pháp lý liên quan đến ngành.

Nguyên liệu đầu vào

Để tạo ra sản phẩm chất lượng mang tính cạnh tranh cao vươn tầm khu vực và thế giới thì nguyên liệu sản xuất cũng phải được đặt lên hàng đầu. Do đó tất cả nguyên liệu trước khi được nhập về nhà máy hay phục vụ cho quá trình sản xuất đều được kiểm định về nguồn gốc xuất xứ và có giấy chứng nhận rõ ràng. Nguyên liệu của các nước hàng đầu về mỹ phẩm: Nhật, Hàn Quốc, Pháp…

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm
Nghiên cứu và phát triển sản phẩm

Quy trình sản xuất

Tất cả quy trình sản xuất chúng tôi thiết lập đều đạt chuẩn và theo mô hình khép kín. Hệ thống máy móc làm việc tự động từ nguyên liệu vào cho đến thành phẩm. Trước và trong quá trình sản xuất đều có đội ngũ dược sỹ, kỹ sư và chuyên gia về máy móc theo sát và vận hành để cho ra những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất phục vụ khách hàng. Theo đó, tất cả các thao tác sản xuất, thông số kỹ thuật, chỉ tiêu chất lượng đều được theo dõi, ghi chép trong hồ sơ của sản phẩm để đảm bảo yêu cầu chất lượng cao nhất.

Kiểm soát chất lượng đầu ra

Sản phẩm được nghiên cứu thử nghiệm trên Trung tâm R&D trước khi chuyển sang sản xuất công nghiệp. Chuyên gia Trung tâm R&D theo sát quy trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra đúng theo nghiên cứu thử nghiệm và yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm chuyển giao cho khách hàng được cung cấp đầy đủ phiếu kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn khi xuất xưởng và có kiểm nghiệm lại bất cứ thời điểm nào theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm : Nhà máy sản xuất nước hoa tại Hà Nội

Kiểm soát chất lượng đầu ra
Kiểm soát chất lượng đầu ra

Nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất giúp khách hàng phát triển thương hiệu một cách toàn diện, Chara Việt Nam luôn cập nhật những công nghệ, thiết bị máy móc tiên tiến nhất giúp tối ưu hóa quá trình sản xuất, tăng cao chất lượng sản phẩm và giảm bớt chi cho khách hàng.

Khi có nhu cầu gia công, sản xuất mỹ phẩm Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *