Vì sao nên lựa chọn Chara Việt Nam là nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín miền Bắc ?

5/5 - (100 bình chọn)

Khi nhắc đến nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín miền Bắc chúng ta không thể bỏ qua Công ty cổ phần thương mại Chara Việt Nam. Đây là một đơn vị nổi tiếng bậc nhất tại miền Bắc và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng, hợp tác trong những năm gần đây. Vậy lý do vì sao mà Chara Việt Nam lại nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng như vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín miền Bắc
Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín miền Bắc

Chara Việt Nam – Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín miền Bắc

Chara Việt Nam là nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín miền Bắc, chất lượng và kinh nghiệm thị trường. Chara Việt Nam cung cấp các dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền với chi phí hợp lý, giúp các công ty có dòng mỹ phẩm riêng mang đến cho khách hàng những giá trị làm đẹp hoàn hảo.

Trong số rất nhiều nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín miền Bắc, Chara Việt Nam ngày nay nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng nhờ đội ngũ nghiên cứu và phát triển chuyên về hóa học với nhiều năm kinh nghiệm đã phát triển tới 3.000 sản phẩm chăm sóc da và giúp cung cấp toàn diện mỹ phẩm làm đẹp. .

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín miền Bắc Chara Việt Nam nổi tiếng có phòng thí nghiệm nghiên cứu đạt tiêu chuẩn cGMP-ASEAN với máy móc, thiết bị hoàn toàn hiện đại. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe trong suốt quá trình gia công mỹ phẩm.Bên cạnh đó, đội ngũ kiểm soát chất lượng có trách nhiệm kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng.

Xem thêm : Địa chỉ gia công mỹ phẩm miền Bắc được lựa chọn nhiều nhất

Chara Việt Nam - Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín miền Bắc
Chara Việt Nam – Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín miền Bắc

Vì sao nên lựa chọn Chara Việt Nam là nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín miền Bắc

Có sẵn đội ngũ nghiên cứu công thức

Để tạo lên một sản phẩm chất lượng và hiệu quả thì ngay từ khâu nghiên cứu các thành phần công thức đã phải chuẩn chỉ. Để có một công thức mỹ phẩm tốt và theo đúng nhu cầu của thị trường thì cần có một đội ngũ nghiên cứu chuyên sâu với trình độ cao.

Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, phần còn lại bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Chara Việt Nam sẽ giúp bạn đưa ra những công thức mới nhất, tối ưu nhất để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo và khác biệt trên thị trường. Mọi ý kiến thay đổi sẽ được tiếp nhận và điều chỉnh công thức theo đúng mong muốn của khách hàng.

Mẫu mã sản phẩm đa dạng, linh hoạt

Không chỉ dừng lại ở tư vấn công thức, mọi dịch vụ khác lên ý tưởng, thiết kế mẫu bao bì sản phẩm đều được chúng tôi quan tâm và cùng lên ý tưởng cùng khách hàng.

Các mẫu mã thiết kế sẽ đáp ứng được đúng nhu cầu thị trường mỹ phẩm với sự cải tiến và thay đổi liên tục nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và số lượng theo yêu cầu của đơn vị đối tác.

Thủ tục pháp lý nhanh gọn

Một trong những khó khăn nhất mà các doanh nghiệp quan tâm đó là thủ tục pháp lý. Để vận hành một doanh nghiệp, sản xuất, phân phối một sản phẩm bạn luôn cần phải có đầy đủ các giấy tờ pháp lý.

Không chỉ sản xuất, gia công TPCN, Chara Việt Nam còn luôn sẵn sàng hỗ trợ đối tác doanh nghiệp trong việc làm hồ sơ công bố, thủ tục pháp lý các sản phẩm cũng như như các giấy tờ liên quan khác.

Xem thêm : Tìm hiểu dịch vụ gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Chara Việt Nam

Vì sao nên lựa chọn Chara Việt Nam là nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín miền Bắc
Vì sao nên lựa chọn Chara Việt Nam là nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín miền Bắc

Không cần nhà máy sản xuất đạt chuẩn

Để sản xuất ra một sản phẩm mỹ phẩm theo đúng quy định của nhà nước thì một doanh nghiệp cần có cơ sở vật chất nhà máy đủ đạt tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm và được Bộ Y tế cấp chứng nhận.

Chara Việt Nam sở hữu dây chuyền, máy móc hiện đại, đại chuẩn GMP. Hệ thống máy móc được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiếng trên thế giới, với phòng thí nghiệm vi sinh, kiểm soát chất lượng và đảm bảo chất lượng cho phép giám sát chất lượng sản phẩm đầu ra chất lượng nhất, an toàn nhất, theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Tiết kiệm thời gian chi phí và dễ dàng kiểm soát

Lựa chọn hình thức gia công mỹ phẩm trọn gói hoàn toàn có thể yên tâm về quy trình sản xuất, đồng thời giúp tiết kiệm các khỏan chi phí về cơ sở vật chất, nhân công, cho đến chi phí vận chuyển,….

Ngoài ra, khách hàng không phải mất nhiều thời gian trong quá trình đi tìm hiểu đối tác trong từng khâu sản xuất, khiến hoạt động sản xuất có thể gián đoạn khi gặp trục trặc ở một công đoạn nào đó.

Đặc biệt là không phải hợp tác nhiều đơn vị gia công khác nhau dẫn đến tình trạng không đồng nhất trong quy trình tạo ra sản phẩm.

Xem thêm : Tìm hiểu nhà máy sản xuất nước hoa dẫn đầu chất lượng tại Việt Nam

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín miền Bắc Chara Việt Nam
Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín miền Bắc Chara Việt Nam

Chất lượng và giá rẻ

Gia công mỹ phẩm trọn gói là loại hình thức gia công giúp doanh nghiệp giảm đối đa chi phí sản xuất. Toàn bộ quy trình để sản xuất từ nhập nguyên liệu đầu vào đến khi sản phẩm hoàn thiện đều được kiểm soát và không qua trung gian giúp hạ mức giá thành sản phẩm, tối ưu được chi chi sản xuất. Vì vậy, đây là hình thức gia công mỹ phẩm tối ưu nhất so với các hình thức gia công còn lại, giúp đem lại hiệu quả cao hơn về chất lượng và giá rẻ.

Liên hệ với Chara Việt Nam ngay hôm nay để chúng tôi giúp bạn tạo dựng thương hiệu riêng cho mình nhé!

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *