Chara Việt Nam – nơi gia công mỹ phẩm uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp

5/5 - (100 bình chọn)

Chara Việt Nam tự hào là địa chỉ gia công mỹ phẩm uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với tầm nhìn và cam kết đem lại giá trị tối đa cho đối tác, chúng tôi hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi và tự tin khi hợp tác.

Gia công mỹ phẩm uy tín
Gia công mỹ phẩm uy tín

Phân loại dịch vụ gia công mỹ phẩm uy tín tại Chara Việt Nam

Có hai kiểu hình thức gia công mỹ phẩm chủ yếu:

 • OEM (Original Equipment Manufacturer): Đây là hình thức gia công chỉ sản xuất ra sản phẩm mà không có việc thiết kế mẫu mã hay hình dáng sản phẩm. Sau khi công bố ra thị trường, sản phẩm sẽ có xuất xứ và mang thương hiệu của đơn vị yêu cầu sản xuất.
 • ODM (Original Designed Manufacturer): Đây là hình thức gia công mỹ phẩm trọn gói từ A đến Z cho khách hàng. Bên đơn vị gia công sẽ đảm nhận tất cả từ việc lên ý tưởng, điều chế, thiết kế bao bì, quảng cáo sản phẩm đến việc hỗ trợ các thủ tục pháp lý,…

Để tối ưu chi phí và công sức cho đối tác, gia công mỹ phẩm theo hình thức ODM là điều mà Chara Việt Nam đang hướng đến. Dựa vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện các công đoạn từ khâu lên ý tưởng, nghiên cứu công thức, thiết kế, in ấn, gia công, thủ tục pháp lý,… cho đến hỗ trợ khách hàng quảng cáo sản phẩm thành phẩm.

Xem thêm : Nhà máy sản xuất nước hoa uy tín

Phân loại dịch vụ gia công mỹ phẩm uy tín tại Chara Việt Nam
Phân loại dịch vụ gia công mỹ phẩm uy tín tại Chara Việt Nam

Gia công mỹ phẩm uy tín với nhiều hình thức tại Chara Việt Nam

Xét về hình thức, gia công mỹ phẩm tại Chara Việt Nam rất đa dạng. Chủ yếu chia thành 4 loại chính:

Gia công mỹ phẩm độc quyền

Trong hình thức này, Chara Việt Nam sẽ tạo ra một sản phẩm độc nhất cho công ty đối tác. Sản phẩm này phải mới lạ, khác biệt và không tương tự bất cứ dòng nào khác trên thị trường. Quy trình và công thức sản phẩm phải được bảo mật trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Gia công mỹ phẩm độc quyền thường được lựa chọn bởi các công ty mới. Những doanh nghiệp này chưa đủ kinh nghiệm và vốn điều lệ để xây dựng nhà máy sản xuất riêng. Do đó, họ thường cần sự tư vấn “độc quyền” từ phía các đơn vị gia công.

Gia công mỹ phẩm trọn gói

Chara Việt Nam còn cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói. Tức là ngoài công thức sản phẩm thì họ còn hỗ trợ thêm nhiều dịch vụ khác. Có thể kể ra như: tư vấn thiết kế bao bì, nhãn mác, làm giấy tờ pháp lý, lên chiến lược quảng bá sản phẩm,… Từ đó tạo được sự tiện lợi, tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp.

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên

Chara Việt Nam sử dụng nhiều loại dược liệu đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả từ lâu đời. Các thành phần thiên nhiên này được nghiên cứu sâu hơn để tạo ra sản phẩm với công thức hiện đại. Nhờ đó đảm bảo được tác động chăm sóc da ưu việt.

Gia công mỹ phẩm số lượng ít

Chara Việt Nam cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm uy tín với số lượng ít. Điều này phù hợp với những công ty có quy mô nhỏ hoặc đang muốn thăm dò thị trường trước một sản phẩm mới. Điều này giúp doanh nghiệp hạn chế rủi ro và có thể điều chỉnh chiến lược khi cần thiết.

Xem thêm : Gia công mỹ phẩm miền Bắc giá rẻ

Gia công mỹ phẩm uy tín với nhiều hình thức tại Chara Việt Nam
Gia công mỹ phẩm uy tín với nhiều hình thức tại Chara Việt Nam

Lý do nên lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Chara Việt Nam

 • Nhiều năm kinh nghiệm: Chara Việt Nam có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm, xây dựng uy tín vững chắc trên thị trường.
 • Phản hồi tích cực: Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Phản hồi tích cực từ các đối tác là minh chứng cho chất lượng và uy tín của chúng tôi.
 • Chuyên gia đa ngành: Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm với sự hiểu biết sâu rộng về mỹ phẩm, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong mọi khía cạnh.
 • Tư vấn tận tâm: Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm, mà còn đồng hành với bạn qua mỗi bước, từ ý tưởng ban đầu đến sản phẩm hoàn thiện.
 • Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt: Chúng tôi áp dụng quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ từng bước, đảm bảo mọi sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất.
 • Sử dụng nguyên liệu chất lượng: Chúng tôi chỉ sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, từ những đối tác đáng tin cậy và được kiểm chứng.
 • Gia công theo đặt hàng: Chara Việt Nam linh hoạt gia công theo đơn đặt hàng, đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều phản ánh đặc trưng riêng biệt của thương hiệu.
 • Dòng sản phẩm đa dạng: Chúng tôi có khả năng gia công mọi loại sản phẩm mỹ phẩm, từ chăm sóc da đến trang điểm, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của thị trường.
 • Bảo mật thông tin: Chara Việt Nam tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc bảo mật thông tin, đảm bảo an toàn cho thông tin liên quan đến dự án của bạn.
Lý do nên lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Chara Việt Nam
Lý do nên lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Chara Việt Nam

Cần tư vấn thêm về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với Chara Việt Nam theo địa chỉ sau :

Thông tin liên hệ :

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *