Chi tiết quy trình làm việc của nhà máy gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam

5/5 - (100 bình chọn)

Gia công mỹ phẩm là một trong những lĩnh vực nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Bởi đây là một ngành công nghiệp phát triển rất mạnh mẽ và còn có xu hướng tăng cao trong những năm tới. Chính vì vậy, để đứng vững và phát triển được trong lĩnh vực này, buộc các công ty phải đầu tư vào nhà máy gia công mỹ phẩm cũng như phải có quy trình sản xuất đạt chuẩn. Và Chara Việt Nam cũng vậy, chúng tôi rất trú trọng vào quy trình làm việc của nhà máy gia công mỹ phẩm để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Nhà máy gia công mỹ phẩm
Nhà máy gia công mỹ phẩm

Chi tiết quy trình làm việc của nhà máy gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam

Tiếp nhận nguyên vật liệu đầu vào

Đầu tiên, Chara Việt Nam sẽ tiếp nhận các nhu cầu của khách hàng. Khách hàng đưa ra yêu cầu và công dụng của sản phẩm, trong sản phẩm có chứa thành phần đặc biệt (nếu có), số lượng đơn hàng và dung tích sản phẩm dự kiến,… Từ những yêu cầu của khách hàng, Chara Việt Nam sẽ ghi nhận, tư vấn để khách hàng có thể chọn được dạng sản phẩm theo nhu cầu của mình.

Chara Việt Nam sẽ tiến hành nhập nguyên liệu đầu vào, chọn lọc khắt khe và kỹ lưỡng nhất. Sau đó tiến hành lấy mẫu thử và đưa đến bộ phận kiểm định chất lượng. Nếu nguyên liệu không đạt yêu cầu đúng chuẩn thì nguyên liệu ấy sẽ được trả về nơi sản xuất. Nguyên liệu đạt chuẩn, đáp ứng đúng yêu cầu sẽ được nhập kho và sẽ tiến hành kiểm định một lần nữa để đảm bảo chắc chắn về mức độ an toàn.

Miễn phí mẫu thử

Sau khi tiến hành thỏa thuận với khách hàng về sản phẩm. Chara Việt Nam sẽ nghiên cứu công thức và tiến hành sản xuất ra mẫu thử. chúng tôi sẽ gửi mẫu thử trực tiếp đến khách hàng để khách hàng có thể thử nghiệm và đưa ra đánh giá.

Quá trình đưa mẫu thử này sẽ được điều chỉnh (nếu có) và hoàn thiện cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng về sản phẩm và xác nhận đồng ý chọn mẫu cho bên sản xuất. Trong suốt quá trình trải nghiệm mẫu thử khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Chi tiết quy trình làm việc của nhà máy gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam
Chi tiết quy trình làm việc của nhà máy gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam

Tư vấn bao bì

Chara Việt Nam với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình sẽ hỗ trợ bạn lên ý tưởng đầy đủ cho bao bì sản phẩm của mình. Về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và mẫu mã.

Đối với vật liệu đóng gói và bao bì sản phẩm. Quy trình gia công mỹ phẩm này Chara Việt Nam đều kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt. Vật liệu đóng gói/bao bì sẽ được tiến hành lấy mẫu thử và thông qua bộ phận kiểm định. Nếu mẫu bao bì không đạt chất lượng theo đúng yêu cầu sẽ trả về nơi sản xuất. Những bao bì đạt chuẩn sẽ được nhập kho và tiến hành sử dụng.

Hoàn thiện pháp lý

Hoàn thiện pháp lý là hoàn thiện các giấy tờ pháp luật để công bố sản phẩm ra thị trường một cách hợp pháp nhất. Trong quy trình này, giấy công bố sản phẩm vô cùng quan trọng.

Các vấn đề liên quan đến giấy tờ, thủ tục pháp lý thường mất nhiều thời gian và công sức thực hiện. Chara Việt Nam với dịch vụ trọn gói vô cùng chất lượng, sẽ giúp quý khách hàng trong việc hoàn tất việc đăng ký công bố sản phẩm một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, Chara Việt Nam còn hỗ trợ khách hàng về marketing, quảng cáo cho sản phẩm. Đưa sản phẩm cũng như thương hiệu của khách hàng đến gần hơn với người tiêu dùng. Các công việc như tạo lập các trang sàn thương mại điện tử, thiết kế website, SEO… sẽ được Chara Việt Nam giúp sức hết mình.

Xem thêm : Công ty gia công kem face giá rẻ

Hoàn thiện pháp lý
Hoàn thiện pháp lý

Thiết kế và in ấn

Sau khi thỏa thuận cùng khách hàng về bao bì mẫu mã sản phẩm từ chất liệu, ý tưởng về logo, thương hiệu, họa tiết thêm vào…Chara Việt Nam sẽ lên bản thiết kế 3D cụ thể, tiến hành thống nhất ý kiến cũng như xác nhận từ khách hàng. Từ đó, tiến hành cho in ấn sản phẩm.

Ký hợp đồng

Sau khi xác nhận mẫu thử, qúy đối tác cùng Chara Việt Nam sẽ tiến hành ký hợp đồng và đặt cọc nhằm lên đơn hàng. Sau khi hợp đồng được ký kết và lên đơn, Chara Việt Nam sẽ tiến hành sản xuất đơn hàng và kiểm tra chất lượng thành phẩm.

Các nguyên liệu, trang thiết bị máy móc, nhân lực phục vụ cho đơn hàng đều được chuẩn bị sắp xếp ổn thỏa để đảm bảo tiến độ hoàn thành nhanh nhất có thể.

Xem thêm : Nhà máy gia công nước hoa uy tín

Nhà máy gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam
Nhà máy gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam

Sản xuất kiểm tra chất lượng

Quá trình gia công mỹ phẩm được tiến hành sau khi Chara Việt Nam chọn lọc, nhận kho nguyên liệu và được lệnh sản xuất từ phòng sản xuất. Toàn bộ quy trình gia công mỹ phẩm được thực hiện tuân thủ nghiêm ngặt theo các nguyên tắc tiêu chuẩn về thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm – cGMP.

Sau khi nhận được lệnh sản xuất, Chara Việt Nam sẽ tiến hành cân đo nguyên liệu và sản xuất ra bán thành phẩm. Sau đó nhập kho bán thành phẩm này và đến quy trình sang chiết vào chai lọ. Chai lọ đã được chiết đầy thành phẩm và chuẩn bị sang khâu đóng gói và nhập kho thành phẩm. Sau quy trình gia công mỹ phẩm, sản phẩm sẽ được tiến hành kiểm tra chất lượng. Những sản phẩm nào đạt tiêu chuẩn mới được phép xuất xưởng. Toàn bộ quy trình sản xuất đều được đội ngũ QC kiểm tra nghiêm ngặt chặt chẽ từng chi tiết.

Giao hàng

Khi có thông báo xác nhận đã thanh toán đơn hàng, Chara Việt Nam sẽ tiến hàng giao hàng cho khách. Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, quy trình vận chuyển được kiểm soát sát sao nhằm tránh xảy ra những sự cố ngoài ý muốn gây ảnh hưởng đến tiến độ của đơn hàng.

Sau khi hàng đến nơi, khách hàng có trách nhiệm kiểm tra về số lượng cũng như mẫu mã, chất lượng sản phẩm và ký tên vào biên bản giao nhận.

Xem thêm : Gia công mỹ phẩm miền Bắc giá rẻ

Sản xuất kiểm tra chất lượng
Sản xuất kiểm tra chất lượng

Nhà máy gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cần đáp ứng các yêu cầu gì?

Để đánh giá chất lượng nhà máy, xưởng sản xuất mỹ phẩm cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, quy mô, trang thiết bị và chất lượng sản phẩm là 3 yếu tố chính cần được quan tâm nhiều nhất.

Quy mô của nhà máy

Nhà máy được xây dựng với quy mô lớn đồng nghĩa với việc đã có sự đầu tư nghiêm túc ngay từ đầu, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển lâu dài, bền vững. Song song đó, với quy mô lớn, nhà máy sẽ có nhiều không gian hơn cho việc sắp xếp máy móc, thiết bị, phân chia khu vực làm việc một cách khoa học, giúp quá trình sản xuất diễn ra thuận tiện, nhanh chóng và an toàn.

Ngoài ra, quy mô nhà máy lớn giúp công tác vệ sinh được thực hiện dễ dàng, từ đó tạo môi trường làm việc thoáng mát, sạch sẽ cho người lao động, góp phần nâng cao hiệu suất công việc.

Trang thiết bị của nhà máy

Để tạo ra sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng thì thiết bị, máy móc đóng vai trò rất quan trọng. Chính vì thế, nhà máy sản xuất mỹ phẩm chất lượng cần được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đảm bảo khả năng vận hành theo yêu cầu.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần có kế hoạch kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo máy móc, thiết bị hoạt động ổn định, không làm ảnh hưởng đến chất lượng mỹ phẩm.

Nhà máy gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cần đáp ứng các yêu cầu gì?
Nhà máy gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cần đáp ứng các yêu cầu gì?

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm vẫn là yếu tố cốt lõi để đánh giá tiêu chuẩn của một nhà máy sản xuất mỹ phẩm. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn vệ sinh với trang thiết bị hiện đại theo quy trình, công nghệ khép kín, an toàn, tân tiến, đạt các tiêu chuẩn cần thiết thì mới đảm bảo tốt về chất lượng, phát huy đúng công dụng. Ngược lại, có thể gây ra các hiện tượng như nổi mẩn, dị ứng, viêm da,… cho người sử dụng.

Từ quy trình nghiên cứu và phát triển đến quy trình sản xuất và phục vụ khách hàng, nhà máy gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam luôn kiểm soát chặt chẽ nhằm hạn chế tối đa những sai sót. Chính vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *