Làm thế nào để chọn được đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc uy tín đạt chuẩn?

5/5 - (100 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị gia công mỹ phẩm đáng tin cậy tại miền Bắc để phát triển sản phẩm của mình tại miền Bắc? Việc chọn điện máy gia công mỹ phẩm vô cùng quan trọng, quyết định đến sự ổn định và phát triển thương hiệu của mình. Vậy làm thế nào để chọn được đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc uy tín, đạt chuẩn của bộ y tế? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé!

Đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc
Đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc

Làm thế nào để chọn được đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc uy tín đạt chuẩn?

Để lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc uy tín, đạt chuẩn chúng ta cần dựa vào những tiêu chí sau:

Cơ sở vật chất, hạ tầng sản xuất của đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc

Tiêu chí đầu tiên để doanh nghiệp chọn nhà máy gia công mỹ phẩm tốt chính là điều kiện cơ sở vật chất, hạ tầng sản xuất.

Nhà máy gia công mỹ phẩm cần đảm bảo có diện tích đủ lớn, sạch sẽ, thoáng mát để phân chia thành nhiều khu vực làm việc riêng biệt, cụ thể, thiết kế khoa học hợp lý để thuận tiện trong quá trình sản xuất, phân phối sản phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh.

Bên cạnh đó, nhà máy gia công mỹ phẩm bạn chọn cần phải có cơ sở vật chất máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc. Bới các thiết bị máy móc, dây chuyền gia công hiện đại, chuyên nghiệp hay công nghệ sản xuất tiên tiến, chắc chắn sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Không chỉ vậy, hệ thống máy móc, trang thiết bị cần được bảo trì bảo dưỡng liên tục. Hay phải cập nhật liên tục, đảm bảo tiêu chuẩn tự động hoá, đáp ứng được những yêu cầu, quy định khắt khe trong ngành sản xuất mỹ phẩm.

Bạn nên chọn các công ty gia công mỹ phẩm có chứng chỉ sau:

  • Chứng nhận CGMP
  • Đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ
  • Giấy chứng nhận đáp ứng yêu cầu hệ thống quản lý đạt chuẩn ISO:22716
Cơ sở vật chất, hạ tầng sản xuất của đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc
Cơ sở vật chất, hạ tầng sản xuất của đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc

Đơn vị gia công mỹ phẩm có đội ngũ chuyên gia, am hiểu chuyên sâu

Một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn nhà máy gia công mỹ phẩm chính là đội ngũ nhân sự. Đây là yếu tố đóng vai trò then chốt trong việc hình thành công thức mỹ phẩm, chiết rót, vận hành máy móc và giải quyết tất các sản vấn đề liên quan đến các sản phẩm mỹ phẩm.

Một công ty gia công mỹ phẩm được đánh giá đạt chuẩn uy tín và chất lượng một phần phụ thuộc vào đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, điều chế các dòng mỹ phẩm.

Với đội ngũ chuyên gia, am hiểu chuyên sâu về gia công mỹ phẩm sẽ tạo nên dòng mỹ phẩm có công dụng phù hợp với nhu cầu làm đẹp trên thị trường. Điều này giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế trên thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay.

Xem thêm : Nhà máy gia công nước hoa tại Hà Nội trọn gói, chi phí hợp lý

Nhà máy gia công mỹ phẩm có đội ngũ chuyên gia, am hiểu chuyên sâu
Nhà máy gia công mỹ phẩm có đội ngũ chuyên gia, am hiểu chuyên sâu

Điều kiện về nguồn nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm

Tiêu chí tiếp theo khi lựa chọn nhà máy gia công mỹ phẩm chính là nguồn nguyên liệu. Doanh nghiệp nên lựa chọn công ty gia công mỹ phẩm từ nguồn nguyên liệu tự nhiên theo công thức, tỷ lệ hợp lý đảm tính an toàn và hiệu quả.

Khi các nguồn nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn, sản phẩm mỹ phẩm mới đảm bảo chất lượng và phát huy hết công năng của nó. Nếu doanh nghiệp bạn hướng đến mỹ phẩm thiên nhiên, thì yếu tố này đặc biệt quan trọng.

Nguồn nguyên liệu được sử dụng tại các nhà máy gia công mỹ phẩm cần phải đảm bảo nhập từ những nhà cung cấp uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã được kiểm định, chứng nhận từ các cơ quan có thẩm quyền.

Xem thêm : Tìm hiểu nhà máy gia công mỹ phẩm miền bắc giá rẻ đạt chuẩn CGMP

Điều kiện về nguồn nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm
Điều kiện về nguồn nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm

Lựa chọn nhà máy gia công mỹ phẩm đa dạng sản phẩm

Sự đa dạng về sản phẩm cũng là một tiêu chí quan trọng khi chọn nhà máy gia công mỹ phẩm. Khi sở hữu đa dạng sản phẩm, công thức thì mỗi sản phẩm mỹ phẩm mà nhà máy gia công cung cấp cho mỗi doanh nghiệp sẽ không bị trùng lặp.

Các nhà máy gia công mỹ phẩm cung cấp đa dạng các sản phẩm như kem dưỡng da, kem chống nắng, kem dưỡng body, sản phẩm chăm sóc môi, chăm sóc tóc, chăm sóc nhà cửa,… nên được ưu tiên.

Nhà máy gia công mỹ phẩm có giấy tờ pháp lý đầy đủ

Tiêu chí cuối cùng và cũng không kém phần quan trọng chính là giấy tờ pháp lý của nhà máy gia công mỹ phẩm. Nên lựa chọn những đơn vị gia công mỹ phẩm có giấy tờ hồ sơ pháp lý đầy đủ như giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy phép sản xuất mỹ phẩm, các chứng chỉ, chứng nhận, kiểm định chất lượng,…

Xem thêm : Tìm hiểu nhà máy gia công mỹ phẩm miền bắc giá rẻ đạt chuẩn CGMP

Lựa chọn nhà máy gia công mỹ phẩm đa dạng sản phẩm
Lựa chọn nhà máy gia công mỹ phẩm đa dạng sản phẩm

Đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc uy tín, tin cậy

Được thành lập từ ngày 12/12/2016 và điều hành bởi đội ngũ cổ đông nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm.

Là một nhãn hàng rất mới trong làng mỹ phẩm Việt Nam, nhưng Chara Việt Nam có một sức bật và sự phát triển không hề thua kém bất cứ một hãng mỹ phẩm danh tiếng nào, sau 06 tháng triển khai và hoạt động chính thức Chara Việt Nam hiện có hơn 500 đại lý lớn nhỏ hoạt động khắp toàn quốc, trải dài và phủ kín khắp mọi miền tổ quốc.

Với mong muốn đem đến những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt, Chara Việt Nam luôn chú trọng đầu tư yếu tố con người và nguồn lực sản xuất. Được thể hiện rõ nhất ở đội ngũ chuyên gia đầu ngành sinh hóa, giàu kinh nghiệm nghiên cứu công thức mỹ phẩm. Chúng tôi cũng đã xây dựng nhà xưởng, trang bị hệ thống máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn CGMP.

Để khẳng định chất lượng tuyệt đối của chúng tôi, chúng tôi có chính sách bảo hành sản phẩm 100%, nếu có lỗi do sản xuất sẽ hoàn toàn bộ tiền.

Đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc uy tín, tin cậy
Đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc uy tín, tin cậy

Từ những ngày đầu hoạt động Chara Việt Nam luôn là đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc đáng tin cậy của khách hàng khi sở hữu:

  • Cơ sở sản xuất đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn C_GMP về sản xuất gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền.
  • Các nguyên liệu được nhập khẩu 100% xuất xứ từ thiên nhiên.
  • Được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia hàng đầu Chara Việt Nam cùng các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc.
  • Nhà máy có trang thiết bị sản xuất hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sản phẩm cũng như người lao động
  • Quy trình gia công sản xuất mỹ phẩm hoàn toàn nói không với các chất cấm và độc tố gây hại.

Việc chọn một đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc uy tín và đạt chuẩn là quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm của bạn. Bằng cách trú trọng vào những yếu tố trên, bạn có thể tìm được đối tác phù hợp để phát triển thương hiệu mỹ phẩm của mình một cách thành công.

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *