Vì sao công ty gia công kem body Chara Việt Nam được khách hàng tin tưởng lựa chọn?

5/5 - (100 bình chọn)

Trong thị trường mỹ phẩm đầy cạnh tranh hiện nay, việc lựa chọn một đối tác gia công uy tín và chất lượng là điều vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Chara Việt Nam đã khẳng định được vị thế của mình là công ty gia công kem body hàng đầu, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Vậy, đâu là lý do khiến Chara Việt Nam trở thành cái tên được yêu thích trong ngành mỹ phẩm? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Công ty gia công kem body
Công ty gia công kem body

Vì sao công ty gia công kem body Chara Việt Nam được khách hàng tin tưởng lựa chọn?

Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên đứng đầu về ngành mỹ phẩm

Đối với Chara Việt Nam con người là yếu tố đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra sản phẩm và tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững cho hiện tại và tương lại. Do vậy chúng tôi luôn chú trọng vào việc tuyển chọn, đào tạo và bồi dưỡng để nâng cao chất lượng nhân lực.

Đội ngũ chuyên gia làm việc tại Chara Việt Nam là những chuyên gia về gia công mỹ phẩm. Các giáo sư, tiến sĩ thuộc các viện nghiên cứu mỹ phẩm nổi tiếng trong nước.

Bất kỳ công đoạn nào trong quá trình gia công chúng tôi đều có những chuyên gia, kỹ thuật viên thuộc lĩnh vực đó nghiên cứu, tạo công thức, và phát triển. Vì vậy sản phẩm được tạo ra luôn đạt chuẩn về chất lượng, công dụng vượt bậc.

Dây chuyền sản xuất nghiêm ngặt, đáp ứng chuẩn GMP

Gia công kem body tại Chara Việt Nam thực hiện theo dây chuyền khép kín, được giám sát nghiêm ngặt bởi các chuyên gia. Áp dụng chuẩn GMP, cam kết thực hiện tốt trong nghiên cứu và tạo ra mỹ phẩm, gia công chế biến.

Tất cả những đối tượng tham gia vào quy trình gia công đều được hạch toán một cách kĩ càng và kiểm soát chặt chẽ để không phát sinh những vấn về về chất lượng sản phẩm.

Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên đứng đầu về ngành mỹ phẩm
Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên đứng đầu về ngành mỹ phẩm

Sở hữu những công thức sáng chế sản phẩm lạ mắt, độc quyền

Chúng tôi không ngừng cập nhập, ứng dụng những thành tựu khoa học thế giới trong lĩnh vực da liễu, mỹ phẩm. Nhằm điều chế các công thức mỹ phẩm mang lại hiệu quả nhất.
Bên cạnh đó việc liên tục nghiên cứu thông tin về thị trường, thị hiếu người dùng, nắm bắt những xu hướng chăm sóc da mới để cho ra mắt những sản phẩm độc đáo, chất lượng đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Nguyên liệu, vật liệu chất lượng

Da người là bộ phận nhạy cảm của cơ thể, kem body lại sử dụng trực tiếp trong da. Vì vậy, nếu sử dụng nguyên vật liệu không chất lượng sẽ ảnh hưởng đến làn da, sức khỏe của người dùng.
Hiểu được điều này này, nguyên liệu mà chúng tôi sử dụng luôn được lựa chọn kỹ lượng, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng được kiểm tra trước khi đưa vào sản xuất. Các công ty đầu vào là những đơn vị uy tín, chất lượng ở trong thị trường.

Xem thêm: Nhà máy gia công nước hoa tại Hà Nội trọn gói, chi phí hợp lý

Sở hữu những công thức sáng chế sản phẩm lạ mắt, độc quyền
Sở hữu những công thức sáng chế sản phẩm lạ mắt, độc quyền

Hỗ trợ những hoạt động khác

Không chỉ nhận sản xuất gia công kem body Chara Việt Nam còn hỗ trợ khách hàng trong các hoạt động khác liên quan đến nguyên liệu sản phẩm như:

 • Tư vấn, lên ý tưởng cho bao bì, nhãn mác sản phẩm;
 • Hỗ trợ xây dựng thương hiệu;
 • Tư vấn chiến lược ra mắt sản phẩm;
 • Hỗ trợ vấn đề pháp lý và giấy chứng nhận của viện paster

Quy trình gia công kem body giá rẻ tại Chara Việt Nam

Tùy theo tính chất cũng như nguyên liệu của từng loại sản phẩm mà quy trình sản xuất gia công kem body, chất lượng cao cũng có sự khác biệt. Tuy nhiên, mọi quy trình sản xuất mỹ phẩm nói chung hay kem body nói riêng tại Chara Việt Nam đều được thực hiện rất nghiêm ngặt. Cụ thể gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Nhận nguyên vật liệu đầu vào và tiến hành lấy mẫu kiểm nghiệm để kiểm tra chất lượng.
 • Bước 2: Chuyển nguyên vật liệu sau khi đã đạt các tiêu chuẩn sản xuất vào xưởng gia công.
 • Bước 3: Chuyển nguyên liệu vào phòng cân, bắt đầu chia ra thành các mẻ. Sau đó mang đến khu vực pha chế phù hợp để sản xuất.
 • Bước 4: Thực hiện gia công theo công thức với dạng bào chế cũng như quy trình đã định.
Quy trình gia công kem body giá rẻ tại Chara Việt Nam
Quy trình gia công kem body giá rẻ tại Chara Việt Nam
 • Bước 5: Lấy mẫu bán thành phẩm mang đi kiểm tra chất lượng. Nếu đạt thì sẽ đưa sang bộ phận chiết, rót vào bao bì cấp 1 theo tiêu chuẩn quy định của mỹ phẩm.
 • Bước 6: Tiến hành đóng gói, in số lô, ngày sản xuất, hạn sử dụng, dán nhãn sản phẩm và đóng hộp.
 • Bước 8: Lấy mẫu thành phẩm chuyển lên phòng kiểm nghiệm để tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm.
 • Bước 9: Sau khi xác định sản phẩm đạt tiêu chuẩn thì tiến hành nhập kho biệt trữ, lưu hồ sơ, lưu mẫu. Rồi chờ lệnh xuất xưởng và phân phối đến các đại lý và người tiêu dùng.

Với những ưu điểm này, Chara Việt Nam không chỉ là đối tác gia công kem body lý tưởng mà còn là bước đệm giúp các doanh nghiệp mỹ phẩm đạt được thành công trên thị trường đầy cạnh tranh.

Thông tin liên hệ :

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *