Gợi ý công ty nhận gia công nước hoa với dịch vụ hoàn hảo nhất

5/5 - (100 bình chọn)

Chara Việt Nam là công ty nhận gia công nước hoa uy tín, tin cậy nhật hiện nay. Tại Chara Việt Nam, chúng tôi không chỉ nhận gia công mà còn hỗ trợ tư vấn công thức, bao bì giúp biến ý tưởng của quý khách thành hiện thực một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ phát triển sản phẩm và thương hiệu trên thị trường. Dưới đây là những yếu tố giúp chúng tôi có thể thành công trong lĩnh vực gia công nước hoa.

Công ty nhận gia công nước hoa
Công ty nhận gia công nước hoa

Chara Việt Nam – Công ty nhận gia công nước hoa với dịch vụ hoàn hảo

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động và hỗ trợ hàng trăm khách hàng lớn nhỏ tạo dựng thương hiệu riêng, Chara Việt Nam chính là công ty nhận gia công nước hoa hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua. Tại đây, bạn có thể tìm thấy mọi tiêu chí của một xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn và còn hơn thế nữa.

Nhà xưởng, trang bị máy móc đạt chuẩn cGMP

Ngay từ ngày đầu thành lập, Chara Việt Nam đã chú trọng xây dựng nhà xưởng, trang bị móc móc công nghệ hiện đại đảm bảo điều kiện sản xuất theo hướng dẫn của ASEAN về thực hành tốt sản xuất, gia công nước hoa

Toàn bộ máy móc, thiết bị đều được kiểm định, kiểm tra định kỳ, bảo dưỡng thường xuyên đủ điều kiện sản xuất. Nhà xưởng được vệ sinh định kỳ bằng phương tiện hiện đại.

Chara Việt Nam - Công ty nhận gia công nước hoa với dịch vụ hoàn hảo
Chara Việt Nam – Công ty nhận gia công nước hoa với dịch vụ hoàn hảo

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Đó là đội ngũ kỹ sư phòng R&D – những người có chuyên môn ngành hóa sinh với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu công thức nước hoa. Cùng với đó là nhân viên sản xuất gắn bó với công ty từ những ngày đầu thành lập, thường xuyên được đào tạo, nâng cao kiến thức, kỹ năng sản xuất. Nhờ đó đảm bảo cho việc phát triển công thức mới và sản xuất tạo ra sản phẩm đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng.

Nguyên liệu đầu vào

Trong gia công nước hoa, Chara Việt Nam xác định được nguyên liệu đầu vào có ý nghĩa quyết định tạo nên chất lượng và độ an toàn cho sản phẩm. Chính vì thế, công ty luôn chú trọng tìm kiếm nguyên liệu từ các nhà cung cấp uy tín, có nguồn gốc rõ ràng với với đầy đủ chứng từ COA, MSDS.

Bên cạnh đó, nguyên liệu đầu vào đều được kiểm định, kiểm tra đủ điều kiện sản xuất và cam kết không chứa hóa chất độc hại.

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Công thức gia công cải tiến theo xu hướng

Khi gia công nước hoa tại Chara Việt Nam bạn sẽ được tư vấn sản phẩm có công thức cải tiến theo xu hướng thị trường. Không chỉ đảm bảo tính độc đáo, riêng biệt cho từng nhãn hàng, các công thức còn được phát triển dựa trên đặc điểm, thị hiếu của người tiêu dùng nên tối ưu được hiệu quả và dễ tiếp cận thị trường.

Công ty nhận gia công nước hoa theo yêu cầu

Đó là bạn có thể đặt hàng gia công theo yêu cầu gồm bán thành phẩm và thành phẩm trọn gói. Mọi thay đổi về thành phần, mùi hương, màu sắc, kết cấu sản phẩm, thiết kế bao bì, giấy tờ pháp lý,… đều theo yêu cầu của quý khách hàng.

Chính sách hậu mãi hấp dẫn

Bên cạnh các tiêu chí của một công ty nhận gia công nước hoa đạt chuẩn nêu trên, khi lựa chọn hợp tác với Chara Việt Nam, lợi ích của khách hàng sẽ được tối ưu bởi nhiều chính sách hậu mãi hấp dẫn. Ví dụ:

  • Miễn phí cung cấp mẫu test
  • Miễn phí điều chỉnh mẫu 3 lần đầu
  • Miễn phí thiết kế bao bì
  • Cung cấp hình ảnh, video sản xuất
  • Đơn hàng trên 30 triệu được miễn phí hình ảnh demo sản phẩm, thiết kế
  • Hỗ trợ giấy tờ pháp lý chính xác, nhanh chóng.

Xem thêm : Nhà máy sản xuất nước hoa uy tín

Công ty nhận gia công nước hoa theo yêu cầu
Công ty nhận gia công nước hoa theo yêu cầu

Những lợi ích khi gia công nước hoa tại Chara Việt Nam

  • Sáng tạo và thể hiện thương hiệu: Công ty nhận gia công nước hoa cho phép khách hàng tạo ra những chai nước hoa độc đáo, phản ánh thương hiệu và giá trị của mình. Khách hàng có thể tùy chỉnh từ hương thơm, bao bì, nhãn mác cho đến thiết kế chai lọ, tạo nên một thương hiệu nước hoa độc quyền.
  • Chất lượng và độ ổn định: Công ty nhận gia công nước hoa chuyên nghiệp trong quá trình gia công sẽ sử dụng nguyên liệu chất lượng cao và tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt. Điều này đảm bảo tạo ra nước hoa chất lượng tốt và độ ổn định cao, đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng.
Những lợi ích khi gia công nước hoa tại Chara Việt Nam
Những lợi ích khi gia công nước hoa tại Chara Việt Nam
  • Tiết kiệm thời gian và công sức: Công ty nhận gia công nước hoa với dịch vụ trọn gói cho phép khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc nghiên cứu và phát triển công thức, cũng như quy trình sản xuất nước hoa. Các công ty nhận gia công nước hoa đã có sẵn quy trình sản xuất tối ưu và kỹ thuật chuyên môn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tập trung vào việc phát triển thương hiệu và tiếp thị.
  • Độ tin cậy và chuyên môn: quy trình sản xuất được thực hiện bởi những chuyên gia có kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực nước hoa. Điều này đảm bảo rằng quy trình sản xuất được thực hiện chính xác và đạt được hiệu suất tối đa. Khách hàng có thể tin tưởng vào sự chuyên môn và kinh nghiệm của công ty gia công.

Liên hệ ngay với Chara Việt Nam để chúng tôi có thể giúp bạn phát triển mọi ý tưởng trên thị trường.

Thông tin liên hệ :

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *