Dây truyền sản xuất đạt chuẩn tại công ty gia công mỹ phẩm uy tín Chara Việt Nam

5/5 - (100 bình chọn)

Chara Việt Nam, một trong những công ty gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu. Chúng tôi tự hào là đơn vị có dây truyền sản xuất đạt chuẩn trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Để giúp Quý doanh nghiệp hiểu rõ và tự tin hợp tác , bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về dây truyển sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn được sử dụng trong nhà máy của chúng tôi nhé!

Công ty gia công mỹ phẩm uy tín
Công ty gia công mỹ phẩm uy tín

Thế nào là dây chuyền sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn C-GMP?

Hệ thống dây chuyền sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn C-GMP là hệ thống phải đảm bảo thực hiện nghiên cứu lâm sàng. Ngoài ra, hệ thống phải đảm bảo tính an toàn, vệ sinh, hiệu quả sản phẩm mang lại. Sau đó, dây chuyền sẽ được kiểm chứng theo tiêu chuẩn C-GMP, nếu đã đạt chuẩn thì sản phẩm sẽ được ra mắt công bố trên thị trường.

Để có thể sản xuất mỹ phẩm chất lượng thì việc sở hữu một dây chuyền sản xuất mỹ phẩm là rất quan trọng. Khi các doanh nghiệp, cá nhân đặt gia công mỹ phẩm cần phải nắm rõ một số yêu cầu sau:

 • Hãy tìm hiểu kỹ về đơn vị gia công xem uy tín doanh nghiệp của họ trên thị trường như thế nào?
 • Tìm hiểu xem các thông tin về hệ thống dây chuyền sản xuất mỹ phẩm, thiết bị máy móc tại đơn vị gia công có đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng không?
 • Tìm hiểu xem đơn vị gia công đã nhận được những chứng nhận doanh nghiệp nào trong ngành mỹ phẩm.

Đây là 3 yếu tố rất quan trọng mà trước khi đặt gia công mỹ phẩm khách hàng cần phải tìm hiểu, đặc biệt là các doanh nghiệp mới “chân ướt chân ráo” bước vào ngành này. Số lượng các công ty sản xuất mỹ phẩm rất nhiều. Tuy nhiên, quan trọng là trong số đó đâu mới là đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng.

Khi thực hiện đủ 3 yếu tố trên các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu đảm bảo uy tín, giúp bạn sản xuất và gia công mỹ phẩm tốt nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn Bộ Y tế đặt ra.

Thế nào là dây chuyền sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn C-GMP?
Thế nào là dây chuyền sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn C-GMP?

Dây truyền sản xuất đạt chuẩn tại công ty gia công mỹ phẩm uy tín Chara Việt Nam

Hiện nay, Chara Việt Nam được biết đến là một trong những nhà máy sở hữu dây chuyền sản xuất mỹ phẩm uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với tôn chỉ: “Khơi nguồn sáng tạo – Mở lối thành công”, khi bắt đầu một ý tưởng kinh doanh cùng Chara Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kiến tạo nên thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình.

Những ưu điểm nổi bật của dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tại Chara Việt Nam:

Hệ thống dây chuyền sản xuất mỹ phẩm khép kín tự động hoá

Chara Việt Nam được chuyển giao công nghệ độc quyền từ các nước hàng đầu trên thế giới, thừa hưởng kinh nghiệm trong ngành sản xuất mỹ phẩm. Toàn bộ trang máy móc thiết bị trên dây chuyền sản xuất mỹ phẩm của Chara Việt Nam đều được nhập khẩu 100% từ các nước tiên tiến như Mỹ, Đức và Nhật Bản.

Sở Y tế Hà Nội đã công nhận nhà máy sản xuất mỹ phẩm của Chara Việt Nam “Đủ tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm”, đồng thời cũng được chứng nhận “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm (CGMP) từ Cục quản lý Dược.

Dây truyền sản xuất đạt chuẩn tại công ty gia công mỹ phẩm uy tín Chara Việt Nam
Dây truyền sản xuất đạt chuẩn tại công ty gia công mỹ phẩm uy tín Chara Việt Nam

Phòng R&D được đầu tư những công nghệ cao cấp

Bên cạnh việc được chuyển giao công thức mỹ phẩm độc quyền từ các viện R&D của Mỹ, Hàn Quốc, và Nhật Bản; Chara Việt Nam còn không ngừng đầu tư vào các hạng mục nghiên cứu và cải tiến các công thức mới. Đội ngũ chuyên viên nghiên cứu của Chara Việt Nam nghiêm túc phát triển các công thức mỹ phẩm độc đáo, vừa đáp ứng tiêu chí tạo dấu ấn riêng cho khách hàng nhưng vẫn phù hợp với xu hướng thị trường Việt Nam.

Danh mục sản phẩm gia công của chúng tôi độc đáo và đa dạng đến từ các mặt hàng:

 • Gia công mỹ phẩm Make up: Kem nền BB Cream, phấn mắt, mascara, các dòng son từ son dưỡng – son kem – son lì,…
 • Gia công sản phẩm Body Care: Dầu gội, kem ủ, dầu xả, dung dịch vệ sinh,…
 • Gia công sản phẩm Skin Care: Sữa rửa mặt, kem chống nắng, sản phẩm tẩy trang, mặt nạ giấy, tẩy da chết, xịt khoáng, bộ mỹ phẩm chăm sóc da,…
 • Gia công các sản phẩm Professional Care: Serum làm trắng, serum trị nám, serum collagen, kem làm trắng da, kem trị mụn, kem trị thâm nám, sản phẩm dưỡng mi…

Xem thêm : Tìm hiểu nhà máy gia công mỹ phẩm miền bắc giá rẻ đạt chuẩn CGMP

Phòng R&D được đầu tư những công nghệ cao cấp
Phòng R&D được đầu tư những công nghệ cao cấp

Luôn đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu

Chara việt Nam sàng lọc kỹ càng và đánh giá chi tiết về nguồn gốc nguyên liệu, chọn lọc hoạt chất được sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm. Từ đó cam kết mỹ phẩm được sản xuất trên dây chuyền của chúng tôi đều đạt độ an toàn và hiệu quả.

Hỗ trợ khách hàng trên mọi khía cạnh

Chara Việt Nam thấu hiểu rằng con đường khởi tạo thương hiệu là một quá trình gian nan. Do đó chúng tôi không chỉ là đối tác đáng tin cậy trong việc sản xuất sản phẩm mà còn san sẻ những khó khăn của các nhà sáng lập.

Đội ngũ chuyên gia của Chara Việt Nam có kinh nghiệm đến từ nhiều lĩnh vực luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng:

 • Lên ý tưởng sản phẩm.
 • Sản xuất gia công mỹ phẩm.
 • Hỗ trợ các thủ tục pháp lý, công bố sản phẩm (nếu cần).
 • Hỗ trợ tư vấn kinh doanh.

Xem thêm: Nhà máy gia công nước hoa tại Hà Nội trọn gói, chi phí hợp lý

Luôn đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu
Luôn đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu

Hãy liên hệ với Chara Việt Nam ngay hôm nay để trải nghiệm sức mạnh của dây truyền sản xuất đạt chuẩn và khám phá cách chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao và mang lại sự thành công cho doanh nghiệp của bạn!

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *