Dịch vụ gia công mỹ phẩm giá rẻ tại Hà Nội: Chất lượng tốt, giá cả hợp lý

5/5 - (100 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy cho việc gia công mỹ phẩm tại Hà Nội với chi phí hợp lý? Chúng tôi là lựa chọn hàng đầu của bạn! Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành và công nghệ hiện đại, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất. Khám phá thêm về dịch vụ gia công mỹ phẩm giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi và tại sao chúng tôi là lựa chọn số một của các doanh nghiệp trong ngành.

Gia công mỹ phẩm giá rẻ tại Hà Nội
Gia công mỹ phẩm giá rẻ tại Hà Nội

Gia công mỹ phẩm giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ

Nếu bạn là một nhà kinh doanh đang có xu hướng chỉ tập trung vào lợi nhuận và có suy nghĩ rằng “gia công với mức giá rẻ và phải chất lượng thì làm sao mang lại lợi nhuận cao”. Tuy nhiên, bạn phải hiểu được rằng thời buổi ngày nay không còn như ngày xưa nữa. Nếu ngày xưa con người chỉ biết mua và không tìm hiểu kỹ chất lượng thì ngày nay một sản phẩm không chất lượng mà giá lại cao thì cũng chẳng ai chịu bỏ tiền ra mua. Người ta vẫn có hàng trăm ngàn sự lựa chọn ngoài kia.

Ngày nay, khoa học kỹ thuật phát triển thì có hàng trăm cách để giảm chi phí sản xuất, nhưng phải giữ chân được khách hàng thì mới mang lại lợi nhuận chưa kể nhiều hay ít. Chính vì vậy, nếu chỉ chăm chăm vào lợi nhuận thì chắc chắn sẽ không mang đến lòng tin cho khách hàng, mà chúng ta phải “chăm lo” đến lợi ích của khách hàng và chất lượng đem lại.

Gia công mỹ phẩm giá rẻ ra đời chính là giúp con người có được những lợi ích tốt. Nhưng không vì vậy mà lợi dụng vào nó để “trục lợi”. Tuy nhiên, không phải giá rẻ thì chất lượng không ổn. Hiện nay thì không thiếu những đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng tốt và đáng tin cậy, chỉ cần cố gắng nỗ lực tìm kiếm thì vẫn có thể có được nhiều lợi ích tốt từ các đơn vị gia công tốt.

Vì vậy, đừng nên đánh đồng giá rẻ với chất lượng thấp. Việc lựa chọn những đơn vị gia công có mức giá phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí để dành cho việc kinh doanh, quảng bá sản phẩm. Gia công mỹ phẩm đã tiện lợi, nay dịch vụ gia công với mức giá rẻ lại còn mang nhiều tiện lợi hơn.

Gia công mỹ phẩm giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ
Gia công mỹ phẩm giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ

Dịch vụ gia công mỹ phẩm giá rẻ tại Hà Nội: Chất lượng tốt, giá cả hợp lý

Chara Việt Nam là một trong những nhà máy đi đầu trong lĩnh vực chuyên gia công mỹ phẩm tại Hà Nội cũng như trên thị trường Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang đồng hành cùng hàng trăm đối tác là chủ doanh nghiệp, chủ các cơ sở kinh doanh. Sở dĩ Chara nhận được sự tin tưởng và được đông đảo khách hàng lựa chọn là nhờ:

Sở hữu nguồn nguyên liệu chủ động

Chara Việt Nam là một trong số ít nhà máy gia công hóa mỹ phẩm tại Việt Nam sở hữu nguồn nguyên liệu sạch để sản xuất mỹ phẩm gia công một cách chủ động. Chúng tôi có trang trại, vùng nguyên liệu riêng với các tiêu chuẩn an toàn chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Ngoài việc sử dụng nguyên liệu để phục vụ việc sản xuất và gia công mỹ phẩm của mình, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp nguyên liệu sạch, chất lượng cao cho tất cả các khách hàng có nhu cầu.

Đội ngũ R&D có chuyên môn cao

Đội ngũ R&D là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển lâu dài của nhà máy gia công cũng như các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm. R&D được coi là lực lượng nòng cốt của một nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền. Chính vì vậy, ngay từ ban đầu, Chara Việt Nam đã đặt ra những tiêu chuẩn rõ ràng về trách nhiệm của bộ phận này:

 • Chịu trách nhiệm kiểm tra và phát triển nguyên liệu đầu vào.
 • Thiết lập các phương án kiểm nghiệm.
 • Đưa ra tiêu chuẩn chất lượng về nguyên liệu.
 • Liên tục phát triển các công thức mới theo kế hoạch.
 • Đánh giá hiệu quả, mức độ ổn định của các công thức.
 • Cải tiến các công thức cũ để nâng cao chất lượng sản phẩm.
 • Chịu trách nhiệm trong việc xây dựng quy trình bào chế mỹ phẩm.

Xem thêm : Nhà máy gia công nước hoa tại Hà Nội trọn gói, chi phí hợp lý

Dịch vụ gia công mỹ phẩm giá rẻ tại Hà Nội: Chất lượng tốt, giá cả hợp lý
Dịch vụ gia công mỹ phẩm giá rẻ tại Hà Nội: Chất lượng tốt, giá cả hợp lý

Tại Chara , bạn hoàn toàn có thể yên tâm về bài toán xây dựng công thức cho thương hiệu mỹ phẩm của doanh nghiệp mình. Đội ngũ R&D của chúng tôi là những kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm tại Việt Nam.

Đến với Chara Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm với hơn 300 sản phẩm công thức, tất cả đã được kiểm định về chất lượng và độ an toàn, được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Phòng Lab hiện đại

Chara Việt Nam sở hữu hệ thống phòng nghiên cứu với trang thiết bị hiện đại tân tiến nhất. Đây là nơi đội ngũ R&D phân tích các loại nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào cũng như cho ra đời các công thức mỹ phẩm mới. Lựa chọn gia công sản phẩm tại Chara, bạn sẽ được sở hữu công thức mỹ phẩm theo yêu cầu riêng, do chúng tôi nghiên cứu và phát triển dành cho doanh nghiệp của bạn.

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn cGMP

Trang thiết bị tại nhà máy đạt chuẩn GMP – GMP standard ngành mỹ phẩm và thực phẩm:

 • Nhà máy có phân chia các khu vực riêng biệt với chức năng khác nhau như: khu vực lưu trữ nguyên liệu, khu vực sản xuất, khu bảo quản, khu vực đóng gói,…
 • Tại các khu vực tiếp xúc với sản phẩm luôn được vệ sinh sạch sẽ, hệ thống cấp thoát nước theo tiêu chuẩn quy định.
 • Quy trình sản xuất mỹ phẩm độc quyền được quản lý, giám sát nghiêm ngặt.
 • Luôn đảm bảo an toàn vệ sinh khi tiếp xúc với sản phẩm, sức khỏe cho đội ngũ nhân viên.
 • Khâu bảo quản sản phẩm luôn được chú trọng, tránh các tác nhân bên ngoài gây biến tính, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Xem thêm : Tìm hiểu nhà máy gia công mỹ phẩm miền bắc giá rẻ đạt chuẩn CGMP

Chuỗi cung ứng rộng lớn

Chuỗi cung ứng đầy đủ từ vùng nguyên liệu – nhà máy sản xuất – kênh phân phối và đến tay người dùng:

 • Tại Chara Việt Nam, nguồn nguyên liệu được lựa chọn trực tiếp và thu hoạch từ nông trại tự nhiên trong nước hoặc nhập khẩu nước ngoài với đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm.
 • Hệ thống máy móc sản xuất, gia công mỹ phẩm theo chuẩn GMP, tiếp nhận nguồn nguyên liệu ngay trong ngày, đảm bảo giữ được độ nguyên chất của nguyên liệu khi sản xuất.
 • Đối tác của Chara là các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, chuỗi spa,… có hệ thống phân phối trên toàn quốc.
Dịch vụ gia công mỹ phẩm giá rẻ tại Hà Nội: Chất lượng tốt, giá cả hợp lý
Dịch vụ gia công mỹ phẩm giá rẻ tại Hà Nội: Chất lượng tốt, giá cả hợp lý

Pháp lý trọn gói

Lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm giá rẻ tại Chara Việt Nam, khách hàng hoàn toàn yên tâm về mặt pháp lý vì:

 • Được tư vấn đầy đủ hồ sơ pháp lý (đối với doanh nghiệp có xuất nhập khẩu)
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ công bố – lưu hành mỹ phẩm
 • Hỗ trợ khách đăng ký giấy phép quảng cáo
 • Hỗ trợ khách hàng đăng ký bảo hộ thương hiệu, đăng ký mã vạch
 • Tư vấn kiểu dáng chai lọ phù hợp với từng loại sản phẩm
 • Tư vấn miễn phí thiết kế in ấn bao bì, đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp
 • Định hướng các sản phẩm xu hướng, dễ bán nhất
 • Hỗ trợ đào tạo các kiến thức chuyên sâu về sản phẩm
 • Cung cấp hình ảnh, video trong quá trình sản xuất, đóng gói
 • Hỗ trợ thuê chuyên gia đào tạo, KOLS

Để đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như tối ưu được lợi nhuận, Quý doanh nghiệp hãy liên hệ trực tiếp với Chara Việt Nam để được tư vấn chi tiết về dịch vụ nhé!

Thông tin liên hệ :

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *