Dịch vụ chuyên nghiệp tại công ty gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam

5/5 - (100 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm một đối tác uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm? Hãy để chúng tôi, một công ty gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, giúp bạn biến ý tưởng của mình thành hiện thực.

Công ty gia công mỹ phẩm
Công ty gia công mỹ phẩm

Thế nào là dịch vụ gia công mỹ phẩm

Dịch vụ gia công mỹ phẩm cũng giống như hầu hết các loại hình gia công khác. Gia công mỹ phẩm là dịch vụ nhận sản xuất mỹ phẩm dưới sự đặt hàng của một doanh nghiệp hoặc một công ty mỹ phẩm nào đó. Tất cả mọi thứ từ nguyên vật liệu, nhà xưởng, máy móc, nhân công,… đều sẽ do bên nhận dịch vụ gia công mỹ phẩm lo liệu. Để đưa ra sản phẩm cuối cùng theo yêu cầu của khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng mong muốn ngoài việc sản xuất sản phẩm. Công ty gia công mỹ phẩm còn lên ý tưởng, thiết kế bao bì sản phẩm, quảng bá, giới thiệu sản phẩm,… Nếu đối tác gia công mỹ phẩm có yêu cầu. Đây chính là dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói. Tóm lại, khách hàng chỉ cần đặt hàng sau đó bên gia công mỹ phẩm sẽ thực hiện tất cả mọi thứ từ A- Z.

Thế nào là dịch vụ gia công mỹ phẩm
Thế nào là dịch vụ gia công mỹ phẩm

Dịch vụ chuyên nghiệp tại công ty gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam

Dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Chara Việt Nam rất đa dạng. Chủ yếu chia thành 4 loại chính như sau :

Gia công mỹ phẩm độc quyền

Trong hình thức này, Chara Việt Nam sẽ tạo ra một sản phẩm độc nhất cho công ty đối tác. Sản phẩm này phải mới lạ, khác biệt và không tương tự bất cứ dòng nào khác trên thị trường. Quy trình và công thức sản phẩm phải được bảo mật trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Gia công mỹ phẩm trọn gói

Chara Việt Nam còn cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói. Tức là ngoài công thức sản phẩm thì họ còn hỗ trợ thêm nhiều dịch vụ khác. Có thể kể ra như: tư vấn thiết kế bao bì, nhãn mác, làm giấy tờ pháp lý, lên chiến lược quảng bá sản phẩm,… Từ đó tạo được sự tiện lợi, tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp.

Xem thêm : Tìm hiểu nhà máy gia công mỹ phẩm miền bắc giá rẻ đạt chuẩn CGMP

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên

Công ty gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam sử dụng nhiều loại dược liệu đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả từ lâu đời. Các thành phần thiên nhiên này được nghiên cứu sâu hơn để tạo ra sản phẩm với công thức hiện đại. Nhờ đó đảm bảo được tác động chăm sóc da ưu việt.

Gia công mỹ phẩm số lượng ít

Gia công mỹ phẩm số lượng ít cũng là một dịch vụ tại Công ty gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam. Điều này phù hợp với những công ty có quy mô nhỏ hoặc đang muốn thăm dò thị trường trước một sản phẩm mới. Điều này giúp doanh nghiệp hạn chế rủi ro và có thể điều chỉnh chiến lược khi cần thiết.

Dịch vụ chuyên nghiệp tại công ty gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam
Dịch vụ chuyên nghiệp tại công ty gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam

Những lý do nên chọn Công ty gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam

Lấy chuyên môn làm giá trị cốt lõi

Chara Việt Nam tự hào là công ty gia công mỹ phẩm độc quyền chuyên nghiệp duy nhất lấy chuyên môn làm ưu tiên hàng đầu với đội ngũ chuyên gia là các Bác Sĩ, Dược Sĩ và Công nghệ sinh học. Chúng tôi nhận định rằng chuyên môn chính là giá trị cốt lõi tạo nên lợi thế và sự khác biệt. Ngành sản xuất mỹ phẩm, chuyên môn là nền tảng quan trọng nhất đảm bảo mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại

Công ty gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam được trang bị dây chuyền sản xuất mỹ phẩm và các trang thiết bị trong nhà máy theo mô hình hiện đại, tiên tiến nhất, đạt chuẩn theo yêu cầu quốc tế và được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng đầu ra là tốt nhất. Quy trình chế biến mỹ phẩm chất lượng quốc tế, vận hành theo hướng khép kín đảm bảo về chất lượng an toàn vệ sinh tốt nhất cho thành phẩm

Xem thêm : Nhà máy gia công nước hoa tại Hà Nội trọn gói, chi phí hợp lý

Lợi thế về nguyên liệu mỹ phẩm

Tại Chara Việt Nam, nguyên liệu được lựa chọn từ các nhà cung cấp uy tín và nhập khẩu trực tiếp không qua bất kì khâu trung gian nào chính vì vậy đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành gia công mỹ phẩm rẻ nhất thị trường. Đặc biệt với lợi thế là công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đa dạng và lớn nhất Việt Nam, chúng tôi đảm bảo chất lượng cũng như nguồn cung ứng nguyên liệu ổn định và nhanh chóng nhất.

Những lý do nên chọn Công ty gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam
Những lý do nên chọn Công ty gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam

Sản phẩm an toàn với sức khỏe

Tất cả các sản phẩm của công ty đều được sản xuất gia công mỹ phẩm theo tiêu chí an toàn, thân thiện với thiên nhiên. Sản phẩm của Chara Việt Nam đều được sản xuất bởi những thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên với tỉ lệ đảm bảo phát huy hiệu quả tối đa khi sử dụng. Không sử dụng những chất độc hại như: Asen (Thạch tín), Thủy Ngân, những chất phổ biến trong gốc Corticoid…

Sản phẩm mỹ phẩm đa dạng

Công ty cổ phần thương mại Chara Việt Nam cung cấp hầu hết các dòng sản phẩm từ chăm sóc làm đẹp tới sản phẩm trang điểm phục vụ đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết luôn cập nhật các xu hướng mỹ phẩm mới chính vì vậy sản phẩm của chúng tôi luôn đa dạng và có thể tùy biến theo nhu cầu riêng của từng khách hàng.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói

Công bố mỹ phẩm là một trong những khâu quan trọng quyết định sự thành công của sản phẩm. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hoàn toàn hoàn tất, đơn giản hóa các thủ tục liên quan đến thành phẩm trong thời gian nhanh nhất. Chara Việt Nam với dịch vụ nhận gia công mỹ phẩm trọn gói 100% bao gồm từ khâu nghiên cứu, gia công, sản xuất, đóng gói đến khâu công bố sản phẩm.

Với dịch vụ gia công chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên môn cao Chara Việt Nam chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo nhất cho dịch vụ gia công mỹ phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về dịch vụ cũng như chiến lược hợp tác.

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *