Điểm nổi bật của nhà máy sản xuất nước hoa Chara Việt Nam

5/5 - (100 bình chọn)

Chara Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nước hoa hiện nay. Chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình nhờ sự chuyên nghiệp và uy tín. Trong gần 10 năm hoạt động, chúng tôi đã và đang giúp rất nhiều khách hàng phát triển thương hiệu nước hoa riêng của mình. Vậy nhờ đâu mà Chara Việt Nam làm được như vậy? Cùng khám phá những điểm nổi bật của nhà máy sản xuất nước hoa Chara Việt Nam qua bài viết sau nhé!

Nhà máy sản xuất nước hoa
Nhà máy sản xuất nước hoa

Điểm nổi bật của nhà máy sản xuất nước hoa Chara Việt Nam

Đội ngũ nghiên cứu chuyên nghiệp

Ngay từ những ngày đầu sản xuất nước hoa, Chara Việt Nam nhận thức rằng đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm nắm giữ vai trò nòng cốt trong quá trình sản xuất. Chính vì thế, yêu cầu tuyển chọn nhân sự cho vị trí này cũng khắt khe và kỹ lưỡng hơn nhằm đảm bảo toàn bộ phòng ban R&D đều có được kiến thức vững chắc và kinh nghiệm sâu rộng.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo nội bộ do các chuyên gia trong ngành gia công nước hoa trực tiếp giảng dạy nhằm cung cấp thêm nhiều kiến thức thực tiễn, giúp ích cho sự phát triển của đội ngũ.

Nhà máy sản xuất nước hoa hiện đại, đủ tiêu chuẩn sản xuất

Nhà máy sản xuất nước hoa Chara Việt Nam được trang bị đa dạng các loại máy móc sản xuất mỹ phẩm tiên tiến bậc nhất. Kèm theo đó là quy trình kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ chặt chẽ nhằm đảm bảo toàn bộ quá trình gia công đều diễn ra thuận lợi.
Điểm nổi bật của nhá máy sản xuất nước hoa Chara Việt Nam
Điểm nổi bật của nhà máy sản xuất nước hoa Chara Việt Nam

Nguồn nguyên liệu sản xuất nước hoa được chọn lọc nghiêm ngặt và an toàn

Khi gia công nước hoa tại Chara Việt Nam, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm nguồn nguyên liệu thiên nhiên đầu vào bởi tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và châu u, hoàn toàn an toàn và đảm bảo chất lượng.
Ngoài ra, tất cả các thành phần còn được kiểm tra sát sao thêm trước khi được đưa vào gia công nước hoa nhằm chắc chắn thành phẩm sẽ luôn đạt tiêu chuẩn cao đã đề ra và lành tính cho người tiêu dùng.
Am hiểu về marketing và xây dựng thương hiệu
Tại Chara Việt Nam, ngoài việc đáp ứng cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ gia công tốt nhất, mang lại sản phẩm chất lượng an toàn cho người sử dụng thì việc hỗ trợ PR sản phẩm vẫn được chú trọng.
Với đội ngũ chất lượng trên 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực truyền thông, quảng báo thương hiệu, nhiều đối tác trong ngành báo chí, Chara Việt Nam tin chắc sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng khi gia công tại đây.
Điểm nổi bật của nhá máy sản xuất nước hoa Chara Việt Nam
Điểm nổi bật của nhà máy sản xuất nước hoa Chara Việt Nam

Chính sách chăm sóc “chuẩn 5 sao”

Dịch vụ chăm sóc tận tâm và tận tình luôn là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi đặt ra ngay từ những ngày đầu thành lập. Đảm bảo quy trình từ khâu tư vấn đến nghiên cứu công thức gia công nước hoa, tiếp theo là qua chọn lọc nguyên liệu và điều chế thành phẩm luôn luôn được đội ngũ của Chara Việt Nam đặt chữ “tâm” vào từng hành động.
Ngoài ra, khi gia công nước hoa trọn gói tại công ty cổ phần thương mại Chara Việt Nam, quý khách hàng còn được hỗ trợ về ý tưởng thiết kế bao bì, các loại giấy tờ pháp lý, chiến dịch marketing sản phẩm…. cách chu đáo. Chúng tôi luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm với mọi sản phẩm mình làm ra và hân hạnh đứng sau sự thành công của quý khách hàng.
Quy trình sản xuất nước hoa tại Chara Việt Nam

Chọn mùi hương

Bước đầu tiên trong quy trình sản xuất nước hoa là chọn mùi hương. Nhà pha chế nước hoa sẽ lựa chọn các nguyên liệu tự nhiên hoặc tổng hợp có mùi thơm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Chiết xuất tinh dầu

Tinh dầu là thành phần chính tạo nên mùi hương của nước hoa. Có nhiều phương pháp chiết xuất tinh dầu, phổ biến nhất là:
  • Chưng cất hơi nước: Đây là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất để chiết xuất tinh dầu từ các nguyên liệu rắn như gỗ, rễ cây, vỏ cây. Nguyên liệu được đun sôi trong nước, hơi nước mang theo tinh dầu sẽ được dẫn qua ống ngưng tụ và thu hồi.
  • Ép lạnh: Phương pháp này thường được sử dụng để chiết xuất tinh dầu từ các nguyên liệu mềm như hoa, trái cây. Nguyên liệu được ép lấy nước cốt, sau đó nước cốt được tách tinh dầu bằng cách lọc.
  • Chiết xuất dung môi: Phương pháp này sử dụng dung môi hữu cơ để hòa tan tinh dầu. Dung môi sau đó được tách ra khỏi tinh dầu bằng cách chưng cất.

Xem thêm : Nhà máy sản xuất nước hoa tại Hà Nội

Quy trình sản xuất nước hoa tại Chara Việt Nam
Quy trình sản xuất nước hoa tại Chara Việt Nam

Pha trộn nguyên liệu

Sau khi chiết xuất tinh dầu, các nhà pha chế nước hoa sẽ tiến hành pha trộn các loại tinh dầu khác nhau để tạo nên mùi hương mong muốn. Quá trình pha trộn cần được thực hiện cẩn thận để đảm bảo mùi hương hài hòa và cân bằng.

Hóa già

Sau khi pha trộn, nước hoa cần được lưu trữ trong thời gian nhất định để các thành phần hòa quyện với nhau và tạo nên mùi hương ổn định. Quá trình này được gọi là hóa già.

Đóng chai và đóng gói

Sau khi hóa già, nước hoa được đóng chai và đóng gói để bán ra thị trường.
Đóng chai
  • Nước hoa được đóng chai bằng nhiều loại vật liệu khác nhau, phổ biến nhất là thủy tinh, nhựa và kim loại. Chai nước hoa cần có thiết kế đẹp mắt, phù hợp với mùi hương và đối tượng khách hàng mục tiêu.
  • Quá trình đóng chai nước hoa thường được thực hiện tự động bằng máy móc. Máy chiết rót nước hoa vào chai, sau đó dán nhãn và đóng nắp.
Đóng gói
  • Sau khi đóng chai, nước hoa được đóng gói trong hộp giấy hoặc hộp nhựa. Hộp đựng nước hoa cần có thiết kế phù hợp để bảo vệ sản phẩm và tạo ấn tượng với người tiêu dùng.
Sản xuất nước hoa
Sản xuất nước hoa
Với đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt huyết cùng quy trình sản xuất hiện đại. Chara Việt Nam cam kết trở thành đối tác tin cậy và là lựa chọn hàng đầu cho những thương hiệu nước hoa đang tìm kiếm sự độc đáo và xuất sắc. Mọi thông tin hợp tác, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *