Đơn vị gia công mỹ phẩm Hà Nội số lượng ít chuyên nghiệp, giá rẻ

5/5 - (100 bình chọn)

Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, việc tìm kiếm đơn vị gia công mỹ Hà Nội số lượng ít với chất lượng chuyên nghiệp và giá cả phải chăng là một thách thức. Và Chara Việt Nam tự hào là đơn vị được khách hàng tin tưởng hợp tác và đánh giá cao các dịch vụ. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do nên chọn gia công mỹ phẩm Hà Nội số lượng ít tại Chara Việt Nam và những khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm số lượng ít nhé!

Gia công mỹ phẩm Hà Nội số lượng ít
Gia công mỹ phẩm Hà Nội số lượng ít

Những khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm Hà Nội số lượng ít

Muốn sản xuất ít nhưng các nhà máy KHÔNG NHẬN ĐƠN!

Với những ai mới bước chân vào lĩnh vực sản xuất, phân phối mỹ phẩm nhưng nguồn vốn không nhiều đều sẽ đối mặt với một vấn đề chung: Khó tìm được nhà máy sản xuất hợp tác cùng. Nguyên nhân chủ yếu do:

  • Một số người chỉ muốn sản xuất “thử” một ít sản phẩm để đánh giá thị trường trước
  • Không sản xuất được nhiều vì nguồn vốn ban đầu ít

Tuy nhiên, các nhà máy sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp hiện nay thường rất ít nhận gia công mỹ phẩm số lượng nhỏ. Thậm chí, các doanh nghiệp sản xuất cũng có đưa ra “số lượng sản xuất tối thiểu”. Khi các khách hàng có nhu cầu sản xuất đạt được quy mô lô hàng đảm bảo như những con số đã được đưa ra, nhà máy mới nhận đơn hàng.

Điều này cũng khá dễ dàng giải thích, bởi vì: Để sản xuất ra một sản phẩm hoàn chỉnh, các nhà máy gia công mỹ phẩm cũng tốn không ít nguồn lực: Từ nghiên cứu thử nghiệm công thức; Thiết kế bao bì; Hoàn thiện hồ sơ cần thiết; Máy móc, thiết bị các nguyên liệu cần thiết để sản xuất sản phẩm… Việc đưa ra số lượng sản xuất tối thiểu sẽ giúp nhà máy đảm bảo đủ được chi phí cần thiết cho các hoạt động trên.

Phải tìm đến các xưởng sản xuất nhỏ nhưng CHẤT LƯỢNG KHÔNG ĐẢM BẢO!

Khi các nhà máy sản xuất đạt chuẩn không nhận đơn, các doanh nghiệp muốn kinh doanh mỹ phẩm số lượng ít “chuyển hướng” sang các xưởng gia công mỹ phẩm nhỏ hơn. Tuy nhiên, lúc này lại đối mặt đến một vấn đề lớn hơn: “Dây chuyền không đạt chuẩn – Quy trình sản xuất không đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết”. Đây chính là “tiếng còi báo động” về sản phẩm có chất lượng không đảm bảo.

Những khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm Hà Nội số lượng ít
Những khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm Hà Nội số lượng ít

Gia công mỹ phẩm Hà Nội số lượng ít tại Chara Việt Nam

Khi khách hàng muốn gia công mỹ phẩm số lượng ít. Chara Việt Nam sẽ tiến hành tư vấn và nghiên cứu các thành phần để sản xuất ra các dòng sản phẩm độc quyền. Mang thương hiệu riêng của quý khách. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận hỗ trợ thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu. Hỗ trợ tư vấn đăng ký giấy tờ công bố mỹ phẩm.

Quý khách muốn gia công mỹ phẩm số lượng ít hay số lượng nhiều. Chara Việt Nam đều giúp bạn có được một thương hiệu mỹ phẩm riêng để tạo điểm nhấn khác biệt. Bảo vệ thương hiệu của bạn tránh việc làm giả. Đối với sản phẩm có thương hiệu riêng thì việc kinh doanh mỹ phẩm mới có thể phát triển lâu dài

Gia công mỹ phẩm Hà Nội số lượng ít tại Chara Việt Nam
Gia công mỹ phẩm Hà Nội số lượng ít tại Chara Việt Nam

Những lý do nên chọn gia công mỹ phẩm Hà Nội số lượng ít tại Chara Việt Nam

Vì sao bạn nên chọn gia công mỹ phẩm Hà Nội số lượng ít tại Chara Việt Nam? Băn khoản này sẽ được giải đáp ngay sau đây bởi những ưu điểm nổi bật mà công ty này có được, không những chất lượng mà giá thành sản phẩm cũng rẻ hơn so với nhiều cơ sở khác.

Đội ngũ nhân sự tại Chara Việt Nam

  • Được thành lập từ năm 2016 và hội tụ những chuyên gia, dược sĩ, bác sĩ đầu ngành tại các trường đại đại học nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Cùng với đó là sự cộng tác của nhiều chuyên gia nước ngoài. Chara Việt Nam hiện đang là nhà máy đầu tiên gia công mỹ phẩm cho Hàn Quốc.

Xem thêm ; Nhà máy sản xuất nước hoa uy tín

Những lý do nên chọn gia công mỹ phẩm Hà Nội số lượng ít tại Chara Việt Nam
Những lý do nên chọn gia công mỹ phẩm Hà Nội số lượng ít tại Chara Việt Nam

Dây truyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP

  • Là một địa chỉ chuyên gia công mỹ phẩm Hà Nội số lượng ít, uy tín, chuyên nghiệp thì dây chuyển sản xuất vẫn cần hiện đại, đạt chuẩn GMP – Chara Việt Na luôn mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
  • Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Chara đưa vào hoạt động 2 nhà máy sản xuất mỹ phẩm dựa trên tiêu chuẩn C-GMP. Nhà máy Chara miền Bắc đặt tại Hà Nội với diện tích hơn 2000m2 và công suất thiết kế hơn 1000 tấn sản phẩm/năm, tổng mức đầu tư lên đến 30 tỷ đồng và Nhà máy K&C miền Trung đặt tại Thanh Hóa với diện tích gần 1000m2 với tổng mức đầu tư hơn 20 tỷ đồng.
  • Với quy mô hàng ngàn mét vuông, phân xưởng rộng rãi đảm bảo đủ điều kiện bảo quản hàng hóa và kho chứa hàng cực lớn của chúng tôi. Sản phẩm sẽ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố nhiệt độ thời tiết, môi trường hay khí hậu gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Tốc độ sản xuất và đội ngũ tư vấn viên phục vụ 24/7

  • Có một điểm đặc biệt để tạo dựng niềm tin và sự uy tín cho đối tác và khách hàng đó chính là tốc độ sản xuất của Chara Việt Nam: nhanh, đồng đều, đúng tiến độ và tiêu chuẩn sản phẩm đã cam kết với khách hàng.
  • Ngoài ra còn có đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng phục vụ 24/7 để kịp thời giải đáp những băn khoăn của khách hàng.

Xem thêm : Gia công mỹ phẩm miền Bắc giá rẻ

Dây truyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP
Dây truyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP

Giá thành sản phẩm hợp lý

  • Chara Việt Nam là một địa chỉ gia công mỹ phẩm trọn gói số lượng ít uy tín giá rẻ, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng từ A đến Z nhưng vẫn đảm bảo cả về chất lượng thành phẩm và giá thành hợp lý cho khách hàng.

Với những thông tin trên, hy vọng Quý khách sẽ tự tin lựa chọn gia công mỹ phẩm Hà Nội số lượng ít tại Chara Việt Nam. Để biết thêm thông tin về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôit theo địa chỉ sau :

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *