Chọn đơn vị gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín cần tiêu chí gì?

5/5 - (100 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội để đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình? Việc chọn lựa một đối tác chuyên nghiệp là một quyết định quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp mỹ phẩm của bạn. Dưới đây là những tiêu chuẩn quan trọng mà bạn nên xem xét khi lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín. Mời các bạn cùng tham khảo.

Gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín
Gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín

Những tiêu chí cần thiết của đơn vị gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín

Đơn vị gia công mỹ phẩm có độ tin cậy cao

Các sản phẩm làm đẹp không chỉ giúp nuôi dưỡng da trẻ hóa mà còn công dụng hỗ trợ điều các vấn đề về da như mụn, thâm, sạm. Vì vậy, khi lựa chọn đúng mỹ phẩm chất lượng, an toàn sẽ đem lại hiệu quả sử dụng cao như mong đợi. Nên khi lựa chọn cơ sở sản xuất mỹ phẩm doanh nghiệp nên ưu tiên chọn những đơn vị uy tín, có danh tiếng trên thị trường, điều đó sẽ giúp doanh nghiệp có được những sản phẩm tốt và an toàn nhất.

Chọn đơn vị gia công mỹ phẩm chứng nhận đủ điều kiện sản xuất

Nhằm đảm bảo đủ điều kiện sản xuất cũng như mang đến những các dòng mỹ phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, nhất định doanh nghiệp không thể bỏ qua tiêu chuẩn GMP. Tiêu chuẩn GMP là chuẩn bao gồm nhà máy phải có quy mô lớn, có quy trình sản xuất hiện đại và khép kín…Do đó, nếu bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn nhà máy gia công mỹ phẩm thì hãy ghi nhớ lưu ý này nhé.

Đơn vị gia công mỹ phẩm sử dụng nguyên liệu tự nhiên

Chất lượng của mỹ phẩm sẽ phụ thuộc nhiều vào nguồn nguyên liệu thảo dược nhập vào. Vậy nên khi lựa chọn cơ sở gia công mỹ phẩm cần lưu ý đến điều này. Cơ sở gia công nếu chủ động về nguồn nguyên liệu và đảm bảo chất lượng cho nguyên liệu đầu vào sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm khi sản phẩm phân phối lưu hành trên thị trường.

Xem thêm : Tìm hiểu nhà máy gia công mỹ phẩm miền bắc giá rẻ đạt chuẩn CGMP

Đơn vị gia công mỹ phẩm có dàn nhân sự có chuyên môn cao

Việc gia công mỹ phẩm ngoài các yêu cầu về hệ thống máy móc hiện đại thì yếu tố về nguồn nhân sự là vô cùng quan trọng. Tùy vào từng khâu sản xuất mà sẽ có yêu cầu theo từng chuyên môn cùng lượng kiến thức riêng, vì vậy nhân sự của nhà máy phải được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp có các dòng mỹ phẩm an toàn với người dùng.

Chọn nhà máy gia công có mức giá tốt

Bên cạnh chất lượng thì yếu tố giá thành là điều mà doanh nghiệp cần suy xét nhiều khi lựa chọn. Trước khi quyết định gia công mỹ phẩm tại bất kỳ đơn vị nào, bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ. Một đơn vị luôn đặt sức khỏe người dùng lên trên hết đi cùng giá thành tốt là điều rất cần thiết. Bởi điều này sẽ giúp sản phẩm dễ cạnh tranh với đối thủ hơn trên thị trường.

Những tiêu chí cần thiết của đơn vị gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín
Những tiêu chí cần thiết của đơn vị gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín

Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín Chara Việt Nam vận hành theo tiêu chuẩn CGMP-ASEAN

Chara Việt Nam là nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội vận hành và đáp ứng theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đồng thời, công ty cũng sở hữu phòng kiểm định chất lượng sản phẩm được cấp giấy chứng nhận GLP/ISO 17025. Đây là nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội sở hữu năng lực sản xuất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu về loại hình sản phẩm của khách hàng.

Chara Việt Nam sở hữu nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn CGMP-ASEAN, được đầu tư xây dựng trên diện tích trên 2000m2, với dây chuyền sản xuất hiện đại, tân tiến và luôn được vệ sinh, bảo hành định kỳ, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sản phẩm

Trung tâm R&D của Chara Việt Nam là một phần của chuỗi R&D toàn cầu, đồng thời đội ngũ chuyên gia quốc tế với chuyên môn cao của Chara Việt Nam sẽ hỗ trợ tư vấn và phát triển công thức cho các thương hiệu. Đây là nơi nghiên cứu và hiện thức hóa những ý tưởng và công thức sản phẩm mỹ phẩm của khách hàng.

Chara Việt Nam sở hữu trung tâm kiểm nghiệm hiện đại được đầu tư theo tiêu chuẩn GLP/ISO 17025, là nơi nghiên cứu và kiểm định chất lượng các nguyên vật liệu đầu vào và các sản phẩm trước khi được đưa vào sản xuất.

Ngoài ra, Chara Việt Nam cũng cung cấp dịch vụ OBM hỗ trợ khách hàng tư vấn, phát triển công thức và đóng gói bao bì, cho đến giải quyết các vấn đề pháp lý, xây dựng thương hiệu, hỗ trợ hoạt động truyền thông, kinh doanh và vận chuyển hàng hóa,…

Xem thêm : Nhà máy gia công nước hoa tại Hà Nội trọn gói, chi phí hợp lý

Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín Chara Việt Nam vận hành theo tiêu chuẩn CGMP-ASEAN
Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín Chara Việt Nam vận hành theo tiêu chuẩn CGMP-ASEAN

Các kiểu gia công mỹ phẩm tại Chara Việt Nam

Gia công trọn gói( toàn phần)

Các công ty, đơn vị, doanh nghiệp hoặc các cá nhân có thể kí hợp đồng trọn gói với Chara Việt Nam bao gồm quy trình gia công sản phẩm từ A-Z ngay từ khâu đầu vào lên ý tường, băt tay vào lựa chọn nguyên liệu và bắt tay vào quy trình sản xuất gia công mỹ phẩm cho đến khi thành phẩm đóng gói và thiết kế logo, bao bì, mẫu mã sản phẩm và cuối cùng là tuyên truyền rộng rãi đến truyền thông để giới thiệu sản phẩm và vận chuyển sản phẩm gia công đến tay người tiêu dùng.

Gia công một phần ( tham gia gia công mỹ phẩm ở một số giai đoạn theo yêu cầu)

Đối với những cá nhân, công ty hay doanh nghiệp đã chuẩn bị cho mình được các công thức gia công độc quyền, những nguyên liệu thành phần sẽ có mặt đóng vai trò quan trọng trong sản phẩm thì Chara Việt Nam sẽ sử dụng nguyên vật liệu đã có sẵn dựa vào công thức độc quyền áp dụng vào dây chuyền sản xuất gia công mỹ tại nhà máy gia công mỹ phẩm để tạo thành sản phẩm.

Chúng tôi sẽ cùng tham gia với các quý đối tác ở một số khâu quan trọng nhưng quan trọng nhất vẫn nằm ở quy trình sản xuất gia công mỹ phẩm trong dây chuyền sản xuất nhà máy gia công mỹ phẩm của công ty, ngoài ra sẽ tham gia các công đoạn khác nếu quý đối tác yêu cầu.

Hiện nay, đế tối ưu hóa và tiết kiệm nguồn lực và nguồn vốn ban đầu thì các công ty thường lựa chọn gia công mỹ phẩm trọn gói thay vì gia công một phần để cả hai bên vừa thống nhất được mẫu mã, logo có thương hiệu, thiết kế bao bì của sản phẩm, vừa tiết kiệm được chi phí sản xuất cũng như chi phí vận chuyển và truyền thông.

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *