Đâu là đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc số lượng lớn tin cậy nhất 2024?

5/5 - (100 bình chọn)

Trên thị trường gia công mỹ phẩm, việc tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy và có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm với số lượng lớn là một ưu tiên hàng đầu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu xem đâu là đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc số lượng lớn được khách hàng tin tưởng và hợp tác nhiều nhất năm 2024 nhé!

Đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc số lượng lớn
Đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc số lượng lớn

Chọn đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc số lượng lớn

Với gần 10 năm kinh nghiệm phát triển ở thị trường Việt Nam, Chara Việt Nam tự hào đưa đến tay khách hàng giải pháp gia công hoàn hảo. Chara Việt Nam là sự lựa chọn số 1 cho quý khách hàng lựa chọn , khách hàng sẽ nắm chắc công thức nắm giữ khách hàng với sản phẩm hoàn hảo.

Hoạt động sản xuất của Chara Việt Nam được đặt dưới sự giám sát nghiêm ngặt mọi mặt về kỹ thuật, chỉ định nguồn nguyên liệu sạch – an toàn và hỗ trợ đào tạo nhân sự từ các chuyên gia hàng đầu. Chính vì thế, chúng tôi dễ dàng đạt được chứng nhận CGMP từ Bộ Y tế Việt Nam.

Về công tác nghiên cứu, Chara Việt Nam đầu tư hàng tỉ đồng cho công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Đội ngũ nghiên cứu là các kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm được tu nghiệp tại Hàn Quốc và học tập tại các Viện Kiểm Nghiệm Việt Nam định kỳ 3 tháng 1 lần.

Xem thêm : Nhà máy gia công nước hoa tại Hà Nội trọn gói, chi phí hợp lý

Chúng tôi luôn trú trọng phát triển và hoàn thiện một số phòng ban như:

  • Phòng nghiên cứu, phát triển (R&D)
  • Phòng quản lý chất lượng
  • Nhà máy mỹ phẩm sản xuất, đóng gói, lưu trữ và phân phối, dây chuyền sản xuất tiên tiến hàng đầu
Chọn đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc số lượng lớn
Chọn đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc số lượng lớn

Chara Việt Nam – Đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc số lượng lớn tin cậy nhất 2024

Đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc số lượng lớn Chara Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín, được nhiều chủ Spa, thẩm mỹ viện,… tin cậy để tạo thương hiệu mỹ phẩm riêng nhiều năm qua. Nhà máy đạt chuẩn C-GMP, dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm có công năng đa dạng,… cùng nhiều ưu điểm khác.

Quy mô nhà máy

Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Chara đưa vào hoạt động 2 nhà máy sản xuất mỹ phẩm dựa trên tiêu chuẩn C-GMP.

Nhà máy Chara miền Bắc đặt tại Hà Nội với diện tích hơn 2000m2 và công suất thiết kế hơn 1000 tấn sản phẩm/năm, tổng mức đầu tư lên đến 30 tỷ đồng
Nhà máy K&C miền Trung đặt tại Thanh Hóa với diện tích gần 1000m2 với tổng mức đầu tư hơn 20 tỷ đồng. Với quy mô hàng ngàn mét vuông, phân xưởng rộng rãi đảm bảo đủ điều kiện bảo quản hàng hóa và kho chứa hàng cực lớn của chúng tôi. Sản phẩm sẽ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố nhiệt độ thời tiết, môi trường hay khí hậu gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Dây chuyền công nghệ hiện đại

Đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc số lượng lớn Chara Việt Nam sở hữu hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại và đồng bộ. Tất cả hoạt động tuân thủ theo chuẩn GMP, theo dây chuyền công nghệ tân tiến khép kín. Đồng thời, các máy móc, công nghệ tại Chara Việt Nam luôn được đầu tư mới nhất, cải tiến và cập nhật thường xuyên. Điều đó đảm bảo quy trình sản xuất luôn hiện đại nhất, tạo những sản phẩm tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn đề cao yếu tố bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất.

Chúng tôi luôn nghiêm túc trong việc nghiên cứu công thức mỹ phẩm, liệu pháp chăm sóc phù hợp nhu cầu cụ thể của mỗi làn da. Chara Việt Nam áp dụng công thức Châu Âu tân tiến, có sự cải tiến phù hợp với làn da châu Á.

Xem thêm : Đôi nét về dịch vụ gia công mỹ phẩm miền Bắc giá rẻ

Chara Việt Nam - Đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc số lượng lớn tin cậy nhất 2024
Chara Việt Nam – Đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc số lượng lớn tin cậy nhất 2024

Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

Nguồn nguyên liệu chất lượng là yếu tố quan trọng giúp tạo nên thành phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất. Nhà máy gia công mỹ phẩm miền Bắc số lượng lớn Chara Việt Nam nhập khẩu các nguyên liệu trực tiếp từ nhà các cung cấp nước ngoài. Tất cả đều đảm bảo luôn được kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng đầu. Việc nhập khẩu trực tiếp đồng thời giảm chi phí phát sinh đáng kể. Qua đó, quý khách hàng có thể tiết kiệm hiệu quả ngân sách đầu tư.

Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp

Chara Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân viên trình độ cao, có các thạc sĩ, dược sĩ, giáo sư, tiến sĩ, kỹ sư tràn đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ kỹ sư chúng tôi được tuyển chọn, đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi luôn nghiên cứu và phát triển sản phẩm hướng tới chất lượng, đáp ứng xu hướng thị trường. Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm gia công tại Chara Việt Nam mang tính độc quyền thương hiệu và vô cùng độc đáo.

Sản phẩm gia công đa dạng

Bên cạnh nguồn nguyên liệu và công thức châu Âu, Chara Việt Nam còn hỗ trợ khách hàng những ý tưởng chiến lược về xây dựng thương hiệu, mẫu chai lọ, thiết kế bao bì,… sao cho thật sang trọng, thu hút khách hàng. Sản phẩm gia công tại Chara Việt Nam cũng vô cùng đa dạng như nước hoa, sản phẩm chăm sóc da mặt, toàn thân, sản phẩm điều trị,…

Với những điểm mạnh nổi bật trên, Chara Việt Nam tự tin khẳng định mình là đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc số lượng lớn tin cậy nhất trong năm 2024. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy cho dự án gia công mỹ phẩm của mình, hãy liên hệ với Chara Việt Nam ngay hôm nay để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và hiệu quả của chúng tôi.

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *