Quá trình gia công mỹ phẩm chất lượng an toàn tại Chara Việt Nam

5/5 - (100 bình chọn)

Mỹ phẩm đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống hàng ngày, và việc chọn lựa sản phẩm chất lượng và an toàn là yếu tố quan trọng hàng đầu mà người tiêu dùng quan tâm. Trong bối cảnh đó, nhà máy Chara Việt Nam tự hào là một địa chỉ uy tín với quy trình gia công mỹ phẩm tiên tiến, đảm bảo sự an toàn và chất lượng hàng đầu.

Gia công mỹ phẩm
Gia công mỹ phẩm

Dịch vụ gia công mỹ phẩm chất lượng an toàn tại Chara Việt Nam

Thị trường mỹ phẩm cạnh tranh khốc liệt, sản phẩm đa dạng,… vậy lối đi nào để các chủ doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu thành công?

Chính là CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT – Chara Việt Nam chú trọng CHẤT LƯỢNG hướng đến tầm nhìn lâu dài để tạo dựng thương hiệu cho mình và cho hơn 1000 đối tác hợp tác gia công để cùng nhau phát triển bền lâu và xây dựng niềm tiêm với khách hàng.

Chara Việt Nam không đơn thuần là 1 đơn vị gia công sản xuất, chúng tôi còn đứng ở vị thế nghiên cứu chuyên sâu với đội ngũ R&D chuyên môn cao, năng động, không ngừng phát triển các dòng sản phẩm mới HOT TREND và phát triển thương mại. Từ đó tạo ra các lợi thế cạnh tranh: sản phẩm chất lượng, nói không với chất cấm, công thức độc đáo hiệu quả, phù hợp thị trường Việt Nam,… nhờ khả năng sáng tạo và đáp ứng được sự thay đổi nhanh chóng của thị trường.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mỹ phẩm, gia công sản xuất số lượng lớn. Chara Việt Nam đã nghiên cứu và chế tạo hơn 3000 công thức độc quyền đảm bảo đúng chất lượng khi sản xuất trong môi trường khép kín và an toàn.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm chất lượng an toàn tại Chara Việt Nam
Dịch vụ gia công mỹ phẩm chất lượng an toàn tại Chara Việt Nam

Quy trình gia công mỹ phẩm chất lượng, an toàn tại nhà máy Chara Việt Nam

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về các bước thực hiện đăng ký gia công mỹ phẩm tại Chara Việt Nam, mời các bạn cùng theo dõi các bước sau

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Khách hàng có nhu cầu thực hiện gia công có thể chủ động liên hệ với nhà máy gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam theo số hotline hoặc website của chúng tôi. Trước khi liên hệ bạn cần xác định trước sản phẩm của mình đã có sẵn những thành phần nào hay bạn mong muốn mỹ phẩm có tác động thế nào đến làn da.

Các yêu cầu của khách hàng có thể bao gồm:

 • Dạng sản phẩm.
 • Công dụng của sản phẩm.
 • Thành phần đặc biệt.
 • Số lượng đơn hàng cùng dung tích dự kiến.
 • Dạng bao bì cho sản phẩm.
 • Tiến độ đưa sản phẩm ra thị trường.
 • Các yêu cầu khác.

Từ đó đội ngũ chuyên gia của nhà máy gia công mỹ phẩm sẽ thực hiện nghiên cứu các thành phần phù hợp, sau đó chuyển đến khách hàng.

Tư vấn và thống nhất yêu cầu

Sau khi đã hiểu được mong muốn của khách hàng, nhà máy gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam sẽ lên các ý tưởng về công thức để điều chế ra các sản phẩm có nguồn gốc từ thành phần mới hay có sẵn theo yêu cầu của khách hàng. Tùy vào số lượng khách hàng đặt để nhân lên và cho báo giá cụ thể.

Quy trình gia công mỹ phẩm chất lượng, an toàn tại nhà máy Chara Việt Nam
Quy trình gia công mỹ phẩm chất lượng, an toàn tại nhà máy Chara Việt Nam

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm

Các quy trình bao gồm lên lên công thức, chốt thành phần, báo giá, ký kết hợp đồng. Sau khi hoàn thiện tất cả các bước trên, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, thiết kế công thức, kiểm tra độ ổn định,… Đồng thời theo đó, nhà máy sẽ hỗ trợ doanh nghiệp lên giấy tờ công bố lưu hành mỹ phẩm.

Trong quy trình sản xuất, đóng gói, Chara Việt Nam sẽ có trách nhiệm đảm bảo đầu vào đầu ra được kiểm soát nghiêm ngặt, toàn bộ nguyên liệu được sử dụng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng theo dây chuyền sản xuất khép kín.

Gửi mẫu thử đến khách hàng

Sau khi nghiên cứu và làm xong mẫu thử, công ty sẽ gửi mẫu cho khách hàng đánh giá, thử nghiệm. Quá trình này sẽ được thực hiện và điều chỉnh (nếu có) cho đến khi khách hàng xác nhận đồng ý lựa chọn mẫu cho sản xuất.

Ký hợp đồng và chuẩn bị đơn hàng

Thông thường đơn vị gia công sẽ cung cấp 2-3 mẫu thử, khách hàng thử nghiệm sản phẩm về mùi hương cũng như hình thức sản phẩm hướng tới đối tượng nào, ví dụ với người có da nhạy cảm sẽ tránh các thành phần BHA hay có hình thức kem có hạt, dạng bọt.

Sau khi test thử mẫu nếu đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng thì công ty sẽ đưa ra công thức cuối cùng và chốt sản phẩm. Hợp đồng sản xuất gia công mỹ phẩm của công ty được tiến hành ký với khách hàng để chốt giá cuối cùng và số lượng đặt hàng.

Xem thêm : Tìm hiểu nhà máy gia công mỹ phẩm miền bắc giá rẻ đạt chuẩn CGMP

Ngay khi hợp đồng được ký kết, khách hàng sẽ thanh toán một phần theo như ký kết hợp đồng, phần còn lại sẽ đưa khi nhận sản phẩm.

Không chỉ gia công sản xuất mỹ phẩm đảm bảo chất lượng, mà công ty còn giúp khách hàng các gói dịch vụ đi kèm như: Hoàn thiện hồ sơ pháp lý, phiếu công bố sản phẩm, hồ sơ thông tin sản phẩm, in tem chống hàng giả và gửi hồ sơ sản phẩm trực tiếp đến khách hàng.

Các công đoạn trong quy trình gia công sản xuất mỹ phẩm tại Chara Việt Nam đều được kiểm tra nghiêm ngặt, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt nhất, an toàn nhất khi đưa vào thị trường cũng như đến tay người tiêu dùng.

Khách hàng ký hợp đồng gia công mỹ phẩm độc quyền tại nhà máy của Chara Việt Nam sẽ được hỗ trợ các gói dịch vụ sau:

 • Sản xuất mỹ phẩm.
 • Nghiên cứu mỹ phẩm.
 • Kiểm nghiệm mỹ phẩm.
 • Công bố mỹ phẩm.
 • Cung cấp nguyên liệu.
 • Cung cấp chai lọ mỹ phẩm.
 • Thiết kế & cung cấp bao bì.
 • Chuyển giao công nghệ.
Quy trình gia công mỹ phẩm chất lượng, an toàn tại nhà máy Chara Việt Nam
Quy trình gia công mỹ phẩm chất lượng, an toàn tại nhà máy Chara Việt Nam

Sản xuất và kiểm tra chất lượng

Quá trình sản xuất được thực hiện sau khi có đủ vật tư, nguyên liệu. Toàn bộ quá trình sản xuất được thực hiện theo Quy trình thao tác chuẩn và tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc thực hành sản xuất tốt mỹ phẩm (C-GMP).

Sau quá trình sản xuất, sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng chỉ những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cơ sở của nhà sản xuất và đảm bảo chất lượng theo quy định của luật quản lý mỹ phẩm hiện hành mới được phép xuất xưởng.

Giao sản phẩm đến khách hàng

Quy trình vận chuyển hàng hóa được công ty kiểm soát để tránh những sự cố không đáng tiếc, ảnh hưởng đến tiến độ đơn hàng. Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra về số lượng và chất lượng sản phẩm được giao và xác nhận vào biên bản giao nhận khi nhận hàng hóa.

Sau khi khách hàng kiểm tra đầy đủ về chất lượng sản phẩm, đạt tiêu chuẩn và đồng ý bàn giao mẫu thử, tiến hành đóng gói hàng loạt. Nhận hàng và thanh toán tiền là bước cuối cùng của quy trình này.

Xem thêm : Nhà máy gia công nước hoa tại Hà Nội trọn gói, chi phí hợp lý

Bảo hành sản phẩm

Chara Việt Nam cam kết sản phẩm đảm bảo chất lượng trong thời hạn sử dụng. Các khiếu nại liên quan đến sản phẩm đều ghi nhận và được xử lý theo quy định trong hợp đồng và có quy trình giải quyết cụ thể. Mọi bất thường về chất lượng sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất đều được khắc phục triệt để và xử lý thỏa đáng nhằm đảm bảo tối đa lợi ích.

Tại Chara Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao, an toàn và đáng tin cậy. Với quy trình gia công hiện đại và đội ngũ chuyên gia tận tâm, chúng tôi tự hào là điểm đến hàng đầu cho mọi nhu cầu về mỹ phẩm của bạn.

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *