Dịch vụ gia công mỹ phẩm Hà Nội tại Chara Việt Nam có gì khác biệt?

5/5 - (100 bình chọn)

Xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội. Chính vì thế, dịch vụ gia công mỹ phẩm Hà Nội luôn là hoạt động được nhiều người lựa chọn. Một trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng và hợp tác trong suốt thời gian qua là công ty cổ phần thương mại Chara Việt Nam. Vậy khi gia cong mỹ phẩm tại Chara Việt Nam có những sự khác biệt nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Gia công mỹ phẩm Hà Nội
Gia công mỹ phẩm Hà Nội

Những khác biệt khi gia công mỹ phẩm Hà Nội tại Chara Việt Nam

Khi lựa chọn gia công mỹ phẩm Hà Nội tại Chara Việt Nam, bạn sẽ nhận được vô vàn những ưu đãi hấp dẫn. Đi liền với đó là những quyền lợi đặc biệt mà bạn nhận được chỉ khi đến với Chara Việt Nam – thương hiệu gia công mỹ phẩm nổi tiếng số 1 Việt Nam.

Gia công bất kể số lượng

Thấu hiểu những khó khăn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi mới bước vào thị trường và mong muốn được gia công mỹ phẩm giá tốt, Chara Việt Nam luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi nhận số lượng đơn hàng tối thiểu rất nhỏ giúp doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh tối ưu chi phí đầu tư, hạn chế rủi ro và lượng hàng tồn kho ở mức thấp nhất.

Công thức độc quyền

Chara Việt Nam gia công mỹ phẩm Hà Nội với công thức được chuyển giao từ đối tác lớn trên thế giới và đạt được hiệu quả rõ rệt. Được đánh giá và bầu chọn là nhà máy hàng đầu Việt Nam về gia công mỹ phẩm. Chara Việt Nam luôn khẳng định được thế mạnh của mình trong việc gia công mỹ phẩm trọn gói, với công thức độc quyền.

Là đối tác quan trọng của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ… cùng các quy trình kiểm định nghiêm ngặt, trang thiết bị hiện đại tiên tiến, đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, có tâm và liên tục cập nhật công nghệ mới nhất trên thế giới. Gia công các sản phẩm theo công thức độc quyền, chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện mình để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất ở từng sản phẩm.

Miễn phí tư vấn

Đến với Chara Việt Nam, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về công thức, thiết kế nhãn sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng về chiến lược marketing cho sản phẩm. Giúp sản phẩm vừa ra mắt có tên tuổi, vị trí trên thị trường mỹ phẩm nhiều cạnh tranh.

Xem thêm : Gia công mỹ phẩm miền Bắc giá rẻ

Những khác biệt khi gia công mỹ phẩm Hà Nội tại Chara Việt Nam
Những khác biệt khi gia công mỹ phẩm Hà Nội tại Chara Việt Nam

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Gia công mỹ phẩm Hà Nội tại Chara Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Hệ thống dây chuyền và máy móc tại Chara Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Bởi chúng tôi hiểu rằng, phải đảm bảo công nghệ sản xuất thì mới cho ra được những sản phẩm chất lượng.

Do đó, chúng tôi không ngừng đầu tư hệ thống máy móc để đảm bảo chất lượng thành phẩm. Những sản phẩm mỹ phẩm sẽ giúp da mềm mượt, mịn màng tuyệt đối. Khâu sản xuất và đóng gói luôn được kiểm định chặt chẽ. Do đó, bạn sẽ có được những sản phẩm vô cùng chất lượng nhất.

Hệ thống sản xuất tại nhà máy Chara Việt Nam luôn đảm bảo tiêu chuẩn GMP. Đây cũng chính là một trong những điểm khác biệt của chúng tôi với nhiều đơn vị gia công mỹ phẩm khác trên thị trường.

Gía thành phải chăng

Một sản phẩm có giá thành đắt chưa hẳn đã tốt. Một sản phẩm giá rẻ chưa chắc là hàng kém chất lượng. Giá thành khi gia công mỹ phẩm phụ thuộc nhiều vào các nhân tố. Trong đó, khâu sản xuất gia công và bao bì sẽ đóng vai trò quyết định.

Chara Việt Nam không ngững nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất. Chúng tôi luôn cân đối các thành phần nguyên liệu để phù hợp với chi phí của quý khách hàng.

Xem thêm : Nhà máy sản xuất nước hoa uy tín

Dây chuyền sản xuất hiện đại
Dây chuyền sản xuất hiện đại

Quy trình gia công mỹ phẩm Hà Nội tại Chara Việt Nam

Quy trình hỗ trợ gia công mỹ phẩm Hà Nội tại Chara Việt Nam được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đảm bảo sự tin tưởng từ phía khách hàng:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu: Khách hàng liên hệ với Chara Việt Nam để đề xuất nhu cầu sản xuất mỹ phẩm.
  • Bước 2: Tư vấn chuyên môn: có đội ngũ chuyên viên tư vấn đáng tin cậy, thảo luận và định hướng về các sản phẩm mà khách hàng mong muốn. Ngoài ra còn hỗ trợ tư vấn chai lọ với thiết kế bao bì, in ấn và thủ tục pháp lý cần thiết cho doanh nghiệp.
  • Bước 3: Gửi mẫu test sản phẩm: Chara Việt Nam sẽ làm mẫu test dựa trên những trao đổi và yêu cầu trước đó của khách hàng và tiến hành gửi mẫu để khách hàng test sản phẩm. Qua quá trình này, nếu có sự điều chỉnh cần thiết, chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và điều chỉnh để đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 4: Tiến hành đặt hàng: Hai bên ký kết hợp đồng gồm có giá gia công, giá thiết kế logo, tem nhãn (nếu có) và các thông tin cần thiết, sau đó tiến hành đặt hàng.
  • Bước 5: Sản xuất: Chara Việt Nam thực hiện sản xuất theo yêu cầu và thỏa thuận khi đặt hàng, đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng đúng hẹn.
  • Bước 6: Thanh toán chi phí: Sau khi công việc hoàn tất và sản phẩm đạt đủ số lượng yêu cầu, chúng tôi nhận thanh toán từ đối tác để chốt thời gian giao hàng.
  • Bước 7: Giao hàng: Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, kiểm tra lại chất lượng và vận chuyển an toàn đến doanh nghiệp hoặc cá nhân khách hàng.
Quy trình gia công mỹ phẩm Hà Nội tại Chara Việt Nam
Quy trình gia công mỹ phẩm Hà Nội tại Chara Việt Nam

Với sự cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, Chara Việt Nam không chỉ là đối tác gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín mà còn là bước đệm cho sự thành công của doanh nghiệp bạn.

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *