Gia công mỹ phẩm Hà Nội giá rẻ – dịch vụ được quan tâm nhiều nhất hiện nay

5/5 - (100 bình chọn)

Gia công mỹ phẩm là quy trình sản xuất các sản phẩm làm đẹp theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ này bao gồm nhiều bước từ nghiên cứu, phát triển công thức, sản xuất, đóng gói đến kiểm định chất lượng. Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, dịch vụ gia công mỹ phẩm Hà Nội giá rẻ trở thành lựa chọn phổ biến cho các doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng mà không cần đầu tư quá nhiều vào cơ sở sản xuất.

Gia công mỹ phẩm Hà Nội giá rẻ
Gia công mỹ phẩm Hà Nội giá rẻ

Những ai cần đến dịch vụ gia công mỹ phẩm Hà Nội giá rẻ?

 • Dịch vụ gia công mỹ phẩm Hà Nội giá rẻ hữu ích với một số đối tượng, bao gồm:
 • Những nhà đầu tư kinh doanh muốn tạo nguồn thu nhập cao.
 • Các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn xây dựng và phát triển thương hiệu mỹ phẩm độc quyền.
 • Những người muốn mang sản phẩm thiên nhiên an toàn và độc đáo đến tay người tiêu dùng.
 • Các đơn vị kinh doanh nhỏ muốn hợp tác sản xuất trọn gói mỹ phẩm.
Những ai cần đến dịch vụ gia công mỹ phẩm Hà Nội giá rẻ?
Những ai cần đến dịch vụ gia công mỹ phẩm Hà Nội giá rẻ?

Gia công mỹ phẩm Hà Nội giá rẻ gồm những hình thức nào?

Có hai loại hình thức gia công mỹ phẩm chính:

 • OEM (Original Equipment Manufacturer): sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, không thực hiện thiết kế mẫu mã hay hình dáng sản phẩm. Sau khi công bố mỹ phẩm ra thị trường, sản phẩm sẽ mang thương hiệu và xuất xứ từ đơn vị yêu cầu sản xuất.
 • ODM (Original Designed Manufacturer): gia công sản phẩm trọn gói từ A đến Z cho khách hàng. Tại đơn vị gia công, sẽ đảm nhận việc lên ý tưởng, điều chế, thiết kế bao bì, quảng cáo sản phẩm và hỗ trợ các thủ tục pháp lý.
Gia công mỹ phẩm Hà Nội giá rẻ gồm những hình thức nào?
Gia công mỹ phẩm Hà Nội giá rẻ gồm những hình thức nào?

Gia công mỹ phẩm Hà Nội giá rẻ – dịch vụ được quan tâm nhiều nhất hiện nay

Thay vì phải mất công phụ thuộc vào nguồn mỹ phẩm xách tay, nhập sỉ của các đơn vị phân phối khác. Lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm Hà Nội giá rẻ sẽ giúp các cá nhân hay công ty có cơ hội bứt phá trong ngành.

Mỹ phẩm được gia công theo nhu cầu

Bạn đã có ý tưởng về dòng sản phẩm cũng như định hướng kinh doanh tuy nhiên đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn công thức. Đến với Chara Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn các sản phẩm hot trên thị trường, các dòng bán chạy theo từng mùa

Sau khi đã lựa chọn được những sản phẩm để kinh doanh, Chara Việt Nam sẽ tư vấn sâu hơn cho bạn về công thức để tạo ra sự khác biệt. Đây chính là lợi thế chỉ có khi bạn lựa chọn hình thức gia công mỹ phẩm tại Chara Việt Nam

Bạn có thể lựa chọn mùi hương như mong muốn đưa vào sản phẩm dựa trên những đánh giá của bản thân hoặc tư vấn của Chara Việt Nam. Đội ngũ nghiên cứu sẽ tiến hành đưa vào công thức cho đến khi bạn hài lòng.

Ngoài ra với công thức hoàn chỉnh của Chara Việt Nam, quý khách còn có thể thêm các thành phần, chiết xuất từ thiên nhiên khác để tăng hiệu quả của sản phẩm. Nhờ đó, khi tung ra thị trường sản phẩm dễ dàng được khách hàng đón nhận và đạt lợi thể cạnh tranh với các sản phẩm tương tự

Xem thêm: Nhà máy gia công nước hoa tại Hà Nội trọn gói, chi phí hợp lý

Gia công mỹ phẩm Hà Nội giá rẻ - dịch vụ được quan tâm nhiều nhất hiện nay
Gia công mỹ phẩm Hà Nội giá rẻ – dịch vụ được quan tâm nhiều nhất hiện nay

Phù hợp với nhiều đối tượng

Gia công mỹ phẩm giá rẻ tại Chara Việt Nam do có sự hỗ trợ đa dạng về dịch vụ nên phù hợp với nhiều đối tượng như:

 • Cá nhân đã có kinh nghiệm trong ngành kinh doanh mỹ phẩm
 • Thẩm mỹ viện hay spa chuyên nghiệp muốn làm nên thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình
 • Các nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, muốn tạo nên thương hiệu riêng để phát triển lâu dài và bền vững
 • Đại lý hoặc nhà phân phối đã có tệp khách hàng quen muốn phát triển thương hiệu riêng
 • Đại lý ít kinh nghiệm mong muốn đơn vị gia công mỹ phẩm giá rẻ hỗ trợ trọn gói, hỗ trợ kế hoạch marketing bài bản
 • Nhà đầu tư muốn chuyển hướng kinh doanh sang ngành mỹ phẩm

Giá cả và chất lượng

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên mạng các thông tin như gia công mỹ phẩm giá rẻ số lượng chỉ từ 1kg, theo hũ hay theo set với giá vô cùng rẻ chỉ từ 20.000đ/hũ, 10.000đ/ 1set tắm trắng…vô số sản phẩm làm đẹp khác với giá có thể coi là gây sốc cho người đang có nhu cầu kinh doanh mỹ phẩm.

Hầu hết các đơn vị đang rao bán đều có một dậu hiệu nhận biết chung là không có thông tin rõ ràng về xưởng sản xuất, không có website chi tiết, minh bạch về công ty, luôn có nhưnggx hình ảnh thể hiện tốc độ tác dụng sản phẩm rất nhanh.

Ví dụ như sản phẩm làm trắng da chỉ sau khi bôi vài giờ đồng hồ thậm chỉ vài chục phút sau đã thấy da trắng bật tone và trên thực tế chỉ có các sản phẩm sử dụng hóa chất mạnh mới có thể làm được điều đó. Về lâu dài các sản phẩm này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng mà bản thân người nhập sác sản phẩm này về bạn cũng sẽ bị người tiêu dùng quay lưng, thậm chí tẩy chay và không thể nào quay trở về thị trường được nữa.

Gia công mỹ phẩm Hà Nội giá rẻ - dịch vụ được quan tâm nhiều nhất hiện nay
Gia công mỹ phẩm Hà Nội giá rẻ – dịch vụ được quan tâm nhiều nhất hiện nay

Còn khi làm việc trực tiếp với nhà máy gia công mỹ phẩm giá rẻ Chara Việt Nam, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào, giá cả sẽ luôn là tốt nhất. Tuy nhiên Chara Việt Nam với tiêu chí chất lượng là hàng đầu nên sẽ từ chối các yêu cầu gia công sản phẩm nhái, gia công mỹ phẩm kém chất lượng và sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc.

Gia công mỹ phẩm Hà Nội giá rẻ đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, dịch vụ này còn đảm bảo chất lượng sản phẩm và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường. Khi chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm, doanh nghiệp cần chú ý đến uy tín, kinh nghiệm của nhà cung cấp và chất lượng nguyên liệu để đảm bảo sự thành công cho thương hiệu của mình.
Và để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Quý doanh nghiệp hãy liên hệ với Chara Việt Nam để được tư vấn hợp tác nhé!

Thông tin liên hệ :

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *