Gia công mỹ phẩm là gì? Tại sao cần đến dịch vụ gia công mỹ phẩm?

5/5 - (100 bình chọn)

Dịch vụ gia công mỹ phẩm đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm mỹ phẩm với lý do chính là khả năng đa dạng hóa và tối ưu hóa quá trình sản xuất. Bằng cách sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp có thể dễ dàng thí nghiệm và sản xuất nhiều sản phẩm mỹ phẩm khác nhau mà không phải đầu tư lớn vào cơ sở hạ tầng và trang thiết bị.

Gia công mỹ phẩm
Gia công mỹ phẩm

Gia công mỹ phẩm là gì?

Gia công mỹ phẩm gần giống như mô hình OEM. Tức là một đơn vị sản xuất nào đó sẽ nhận đặt hàng sản xuất từ một bên khác. Sau đó thông tin về thương hiệu phát triển đều là của bên đặt hàng.

Với dịch vụ gia công mỹ phẩm cũng hoạt động tựa như OEM. Trong đó, khách hàng có thể cung cấp công thức, nguyên liệu và đặt hàng sản xuất từ một đơn vị chuyên nhận gia công.

Ngoài ra nếu khách hàng không có sẵn công thức hay nguồn nguyên liệu, bên cung cấp dịch vụ sản xuất cũng sẵn sàng hỗ trợ. Họ sẽ giúp bạn xây dựng công thức mỹ phẩm nhắm đúng tới đối tượng khách hàng tiềm năng.

Không những vậy, ngoài khâu sản xuất, đóng gói từ A đến Z thì khách hàng còn được hỗ trợ trong việc quảng bá sản phẩm. Đồng thời, bên nhận đặt hàng gia công mỹ phẩm sẽ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp lý.

Nói chung với dịch vụ gia công mỹ phẩm, khách hàng chỉ cần bỏ vốn và ý tưởng sản phẩm (nếu có). Còn tất những việc còn lại như sản xuất, thiết kế bao bì, PR, các vấn đề liên quan đến pháp lý,.. Đều do bên nhận đặt hàng chịu trách nhiệm.

Xem thêm : Nhà máy sản xuất nước hoa tại Hà Nội

Gia công mỹ phẩm là gì?
Gia công mỹ phẩm là gì?

Những lý do nên chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm?

Gia công mỹ phẩm là một lựa chọn thông minh cho nhiều doanh nghiệp trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và làm đẹp. Dưới đây là một số lý do cần đến dịch vụ gia công mỹ phẩm.

Tạo và sở hữu thương hiệu riêng

Dịch vụ gia công mỹ phẩm cho phép bạn xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng biệt và sản xuất các sản phẩm dưới tên thương hiệu độc quyền của bạn.

Tiết kiệm chi phí

Gia Công Mỹ Phẩm uy tín giúp bạn tránh phải đầu tư vào việc xây dựng và quản lý một nhà máy sản xuất riêng. Điều này giúp giảm thiểu các chi phí liên quan đến cơ sở sản xuất, như mua sắm thiết bị và nguyên liệu, thuê nhân công và duy trì cơ sở sản xuất.

Giảm rủi ro

Quản lý một nhà máy sản xuất có thể đối mặt với nhiều rủi ro, như sự cố sản xuất, biến động thị trường và thay đổi trong yêu cầu của khách hàng. Khi bạn thuê đơn vị gia công mỹ phẩm đạt chuẩn GCMP trọn gói, họ sẽ đảm bảo các khâu từ nghiên cứu, nhập nguyên liệu đến xuất thành phẩm chất lượng và an toàn.

Tối ưu hóa thời gian sản xuất

Đơn vị gia công mỹ phẩm thường có quy trình sản xuất linh hoạt và hiệu quả, giúp giảm thiểu thời gian sản xuất và đáp ứng nhanh chóng các đơn đặt hàng từ khách hàng.

Chất lượng đảm bảo

Các đơn vị gia công mỹ phẩm thường tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn nghiêm ngặt. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm của bạn đáp ứng các yêu cầu cao cấp và an toàn cho người tiêu dùng.

Những lý do nên chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm?
Những lý do nên chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm?

Lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Chara Việt Nam

Với gần 10 năm kinh nghiệm phát triển ở thị trường Vietnam, Chara Việt Nam tự hào đưa đến tay khách hàng giải pháp gia công hoàn hảo. Chara Việt Nam là sự lựa chọn số 1 cho quý khách hàng lựa chọn , khách hàng sẽ nắm chắc công thức nắm giữ khách hàng với sản phẩm hoàn hảo.

Hoạt động sản xuất của Chara Việt Nam được đặt dưới sự giám sát nghiêm ngặt mọi mặt về kỹ thuật, chỉ định nguồn nguyên liệu sạch – an toàn và hỗ trợ đào tạo nhân sự từ các chuyên gia hàng đầu. Chính vì thế, chúng tôi dễ dàng đạt được chứng nhận CGMP từ Bộ Y tế Việt Nam.

Về công tác nghiên cứu, Chara Việt Nam đầu tư hàng tỉ đồng cho công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Đội ngũ nghiên cứu là các kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm được tu nghiệp tại Hàn Quốc và học tập tại các Viện Kiểm Nghiệm Việt Nam định kỳ 3 tháng 1 lần.

Xem thêm : Gia công mỹ phẩm miền Bắc giá rẻ

Lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Chara Việt Nam
Lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Chara Việt Nam

Chúng tôi luôn trú trọng phát triển và hoàn thiện một số phòng ban như:

  • Phòng nghiên cứu, phát triển (R&D)
  • Phòng quản lý chất lượng
  • Nhà máy mỹ phẩm sản xuất, đóng gói, lưu trữ và phân phối, dây chuyền sản xuất tiên tiến hàng đầu

Hợp tác cùng Chara Việt Nam, Quý khách sẽ nhận được công thức độc quyền được xây dựng trên mong muốn của khách hàng bởi phòng nghiên cứu riêng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm. Đảm bảo chu toàn các khâu trong sản xuất và các thủ tục pháp lý cho khách hàng, đưa chất lượng tạo nên uy tín.

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *