Gia công mỹ phẩm miền Bắc – chất lượng hoàn hảo chỉ có ở Chara Việt Nam

5/5 - (100 bình chọn)

Với tỉ lệ khách hàng sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm nhiều như thiện này thì gia công mỹ phẩm đang là một ngành cực kỳ hot trong những năm gần đây đặc biệt là khu vực miền Bắc. Chính vì vậy mà rất nhiều người luôn mong muốn có một thương hiệu mỹ phẩm riêng cho mình. Và Chara Việt Nam, ngoài việc xây dựng thành công thương hiệu mỹ phẩm của mình chúng tôi còn đầu tư hệ chuỗi hệ thống nhà máy chuyên sản xuẩt, gia công mỹ phẩm miền Bắc cho những khách hàng có nhu cầu xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng.

Gia công mỹ phẩm miền Bắc
Gia công mỹ phẩm miền Bắc

Đối tượng nào phù hợp gia công mỹ phẩm ?

 • Với mô hình kinh doanh OEM/ODM Gia công mỹ phẩm thương hiệu riêng cho từng công ty kinh doanh mỹ phẩm online, offline, kể cả các spa nhỏ, phòng khám, nên các bạn khởi nghiệp hoặc công ty vừa và nhỏ đều có cơ hội sở hữu thương hiệu riêng mỹ phẩm đúng chuẩn khoa học, phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của các bạn.
 • Khi sản xuất OEM/ODM gia công mỹ phẩm, Chara Việt Nam không yêu cầu số lượng lớn. Hạn chế nguy cơ tồn kho cho các bạn. Giá thành sản xuất khá thấp, và có thể điều chỉnh theo yêu cầu. Nên bạn có thể khởi động kinh doanh với quy mô vốn rất nhỏ. Tạo điều kiện cho rất nhiều bạn có thể tham gia khởi nghiệp.
Đối tượng nào phù hợp gia công mỹ phẩm ?
Đối tượng nào phù hợp gia công mỹ phẩm ?

Gia công mỹ phẩm miền Bắc – chất lượng hoàn hảo chỉ có ở Chara Việt Nam

Tại sao dịch vụ gia công mỹ phẩm của Chara Việt Nam lại được đánh giá cao? Và lý do tại sao chúng tôi lại trở thành một trong những địa chỉ gia công mỹ phẩm miền Bắc uy tín? Đây chính là câu trả lời!

Thứ nhất : Địa chỉ gia công mỹ phẩm miền Bắc sở hữu dây chuyền hiện đại

Như đã nhắc đến ở phần đầu của bài viết, định hướng phát triển của Chara Việt Nam là “công nghệ cao” nên việc đầu tư máy móc hiện đại luôn được công ty chú trọng. Một số máy móc hiện đại đang có mặt tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm của chúng tôi phải kể đến:
 • Máy nhũ hóa mỹ phẩm và hút chân không
 • Máy chiết rót tự động
 • Máy dán nhãn chai
 • Máy in date
 • Máy đóng nắp chai
Với hệ thống máy móc hiện đại kể trên đã giúp tất cả các dòng sản phẩm do Chara Việt Nam sản xuất ra được đánh giá cao bởi: đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng trong quá trình kiểm nghiệm, chất lượng đồng đều, sản phẩm có tính đồng nhất cao.
Đứng trên góc độ sản xuất, máy móc hiện đại cũng giúp rút ngắn thời gian gia công, tối ưu được chi phí do giảm được chi phí nhân công.
Gia công mỹ phẩm miền Bắc - chất lượng hoàn hảo chỉ có ở Chara Việt Nam
Gia công mỹ phẩm miền Bắc – chất lượng hoàn hảo chỉ có ở Chara Việt Nam

Thứ hai : Dạng bào chế, dòng sản phẩm sản xuất đa dạng

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm của Chara Việt Nam có thể sản xuất được hầu hết các dạng bào chế của mỹ phẩm như: mỹ phẩm dạng dịch, nhũ tương, dạng rắn, dạng sol khí.
Nếu phân chia theo dòng sản phẩm, công ty cũng đã sản xuất thành công được rất nhiều sản phẩm như:
 • Mỹ phẩm chăm sóc da: nước tẩy trang, dầu tẩy trang, BHA, AHA, nước hoa hồng, dưỡng ẩm, serum, xịt khoáng, mặt nạ…
 • Mỹ phẩm dùng cho trang điểm: phấn mắt, phấn phủ, kem nền, son, kem che khuyết điểm…
 • Mỹ phẩm chăm sóc tóc, răng: dầu gội, dầu dưỡng, kem đánh răng, xịt thơm miệng
 • Các dòng mỹ phẩm khác: nước hoa, dung dịch vệ sinh, kem chống nắng, kem trắng da…
Với khả năng sản xuất đa dạng kể trên, Chara Việt Nam có thể đáp ứng được tất cả đơn đặt hàng đến từ phía khách hàng.

Thứ ba :  Chara Việt Nam sản xuất thành công dòng mỹ phẩm hiệu quả cao

Bạn có biết rằng: Chara Việt Nam đã sản xuất thành công rất nhiều dòng sản phẩm giúp cải thiện tình trạng sức khỏe cho người sử dụng như:
 • Kem nghệ trị mụn: Giúp chống viêm, giảm thâm, ngăn ngừa mụn tái phát, giúp làn da tươi sáng.
 • Dầu gội thảo dược: Giúp cải thiện tình trạng gàu, ngứa, nấm, giúp tóc khỏe mạnh.
 • Kem đánh răng thảo dược: Độ an toàn cao, giúp cải thiện tình trạng hơi thở có mùi, viêm lợi…
Chara Việt Nam sản xuất thành công dòng mỹ phẩm hiệu quả cao
Chara Việt Nam sản xuất thành công dòng mỹ phẩm hiệu quả cao

Tại sao nên chọn Chara Việt Nam để gia công mỹ phẩm?

Chara Việt Nam luôn coi sự ổn định và phát triển bền vững của đối tác làm kim chỉ nam cho hoạt động của doanh nghiệp nên:
– Về nhà máy và thiết bị sản xuất mỹ phẩm:​ Đến với nhà máy của Chara Việt Nam, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất gia công mỹ phẩm tiêu chuẩn Hàn Quốc hiện đại bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Tất cả hệ thống máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất đều đạt chuẩn ISO 9001:2008. Quy trình được kiểm định khắt khe nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất cho quý đối tác và khách hàng.
– Về nguyên liệu: Để tạo ra sản phẩm chất lượng mang tính cạnh tranh cao, nguyên liệu sản xuất phải đặt lên hàng đầu. Đây là một trong những yếu tố để Chara Việt Nam định hướng cạnh tranh trên thị trường gia công sản xuất mỹ phẩm. Do đó, mọi nguyên liệu đều được kiểm định về nguồn gốc xuất xứ và có giấy chứng nhận.
– Về quy trình sản xuất mỹ phẩm: Tất cả quy trình sản xuất mà Chara Việt Nam thiết lập đều đạt chuẩn và theo mô hình khép kín. Quy trình sản xuất được đầu tư thiết bị tự động từ nguyên liệu vào cho đến thành phẩm. Trước và trong quá trình sản xuất đều có đội ngũ chuyên gia về máy móc theo sát tạo chất lượng phục vụ khách hàng. Tất cả các thao tác, chỉ tiêu chất lượng đều được theo dõi, ghi chép trong hồ sơ của sản phẩm. Mục đích cuối cùng để đảm bảo yêu cầu chất lượng cao nhất.
Tại sao nên chọn Chara Việt Nam để gia công mỹ phẩm?
Tại sao nên chọn Chara Việt Nam để gia công mỹ phẩm?
Với những ưu điểm nổi bật trên đã giúp Chara Việt Nam trở thành địa chỉ nhận gia công mỹ phẩm miền Bắc hàng đầu hiện nay! Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về dịch vụ gia công mỹ phẩm miền Bắc nhé!

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *