Gia công mỹ phẩm – xu hướng phát triển toàn diện cho doanh nghiệp

5/5 - (100 bình chọn)

Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp mỹ phẩm có sự biến động đáng kể. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, việc áp dụng các hình thức gia công mỹ phẩm giúp doanh nghiệp có thể phát triển được thương hiệu nhanh chóng mà không cần phải xây dựng xưởng, trang bị máy móc thiết bị. Vậy lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm các doanh nghiệp được gì? Những hình thức gia công mỹ phẩm được áp dụng hiện nay như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của chúng tôi nhé!

Gia công mỹ phẩm
Gia công mỹ phẩm

Chọn gia công mỹ phẩm – doanh nghiệp được lợi gì?

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Thay vì phải đầu tư cho công nghệ, máy móc, nguồn nguyên liệu đắt đỏ hay đội ngũ chuyên môn cao thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể giao phó lại cho đơn vị gia công để có thể tập trung vào việc phát triển sản phẩm của mình trên thị trường.

Thêm vào đó, để tạo ra sản phẩm an toàn và hiệu quả phải trải qua rất nhiều bước thử nghiệm và điều chỉnh. Việc hợp tác với đơn vị gia công mỹ phẩm ngay trong nước giúp doanh nghiệp trao đổi thông tin nhanh chóng hơn, thời gian xử lý các vấn đề cũng được rút ngắn.

Đơn giản hóa thủ tục

Như đã nói, đơn vị gia công mỹ phẩm thường đảm nhận luôn trọng trách lo liệu các loại giấy tờ để giúp sản phẩm được mau chóng đến với thị trường. Các đơn vị trong nước thường được Nhà nước hỗ trợ để hoàn tất các thủ tục này nhanh chóng và đơn giản nhất có thể.

Chủ động cân đối giá thành sản phẩm

Người dùng Việt thường ưa chuộng các sản phẩm an toàn, chất lượng và giá cả hợp lý. Vì thế, hợp tác với đơn vị sản xuất mỹ phẩm ngay trong nước sẽ giúp doanh nghiệp vừa có được sản phẩm chất lượng vừa có thể cân đối mức giá thành hợp lý cho người dùng của mình.

Xem thêm : Nhà máy sản xuất nước hoa tại Hà Nội

Chọn gia công mỹ phẩm - doanh nghiệp được lợi gì
Chọn gia công mỹ phẩm – doanh nghiệp được lợi gì

Hình thức, dịch vụ gia công mỹ phẩm phổ biến hiện nay

Gia công mỹ phẩm theo mẫu

Gia công mỹ phẩm theo mẫu là loại hình dịch vụ gia công mỹ phẩm mà khách hàng cung cấp cho nhà máy gia công mỹ phẩm mẫu sản phẩm, nhà máy gia công mỹ phẩm sẽ sản xuất sản phẩm giống mẫu.

Ví dụ: Một chủ cửa hàng mỹ phẩm muốn gia công sản phẩm kem dưỡng da theo mẫu kem dưỡng da đang thịnh hành. Chủ cửa hàng có thể cung cấp cho nhà máy gia công mỹ phẩm mẫu kem dưỡng da đó. Nhà máy gia công mỹ phẩm sẽ sản xuất sản phẩm kem dưỡng da giống mẫu.

Gia công mỹ phẩm OEM

Gia công mỹ phẩm OEM là loại hình dịch vụ gia công mỹ phẩm mà khách hàng cung cấp cho nhà máy gia công mỹ phẩm thương hiệu, nhà máy gia công mỹ phẩm sẽ sản xuất sản phẩm với thương hiệu của khách hàng.

Ví dụ: Một đơn vị mới muốn gia công sản phẩm serum dưỡng da. Đơn vị đó có thể cung cấp cho nhà máy gia công mỹ phẩm thương hiệu của mình. Nhà máy gia công mỹ phẩm sẽ sản xuất sản phẩm serum dưỡng da với thương hiệu của đơn vị đó.

Xem thêm : Gia công mỹ phẩm miên Bắc giá rẻ

Hình thức, dịch vụ gia công mỹ phẩm phổ biến hiện nay
Hình thức, dịch vụ gia công mỹ phẩm phổ biến hiện nay

Gia công mỹ phẩm ODM

Gia công mỹ phẩm ODM (Original Design Manufacturer) là mô hình gia công sản xuất mỹ phẩm mang thiết kế độc quyền, riêng biệt của từng khách hàng.

Ưu điểm của gia công ODM là khách hàng có thể sở hữu sản phẩm riêng biệt, độc quyền mà không mất chi phí đầu tư nhà xưởng, máy móc thiết bị. Giúp xây dựng thương hiệu riêng cho doanh nghiệp.

Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền

Đây là hình thức gia công mỹ phẩm rất được lòng người tiêu dùng và các đối tác muốn hợp tác kinh doanh khi mà các sản phẩm độc quyền mang tính thương hiệu được xây dựng dựa trên hợp đồng bảo mật tuyệt đối về ” công thức mỹ phẩm ” từ đó giúp cho khách hàng yên tâm khi buôn bán mà không sợ bị đối thủ phát triển cạnh tranh .

Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền
Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền

Gia công mỹ phẩm trọn gói

Gia công mỹ phẩm trọn gói là dịch vụ gia công mỹ phẩm bao gồm tất cả các công đoạn từ nghiên cứu, phát triển công thức, sản xuất, đóng gói, kiểm nghiệm sản phẩm. Nhà máy gia công mỹ phẩm sẽ thực hiện tất cả các công đoạn này theo yêu cầu của khách hàng.

Chara Việt Nam là đơn vị đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí cần thiết của doanh nghiệp. Khi lựa chọn chúng tôi, Quý khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sớm phát triển thương hiệu riêng của mình nhé!

Thông tin liên hệ :

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *