Gia công nước hoa số lượng ít chất lượng với công nghệ hiện đại

5/5 - (100 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để gia công nước hoa số lượng ít? Với sự tiên tiến của công nghệ hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất.

Gia công nước hoa số lượng ít
Gia công nước hoa số lượng ít

Gia công nước hoa số lượng ít chất lượng với công nghệ hiện đại

Công nghệ là một yếu tố quan trọng trong quá trình gia công nước hoa, bởi vì nó giúp tăng hiệu quả, chất lượng và sự đổi mới của nước hoa. Công nghệ được ứng dụng trong gia công nước hoa ở nhiều khía cạnh, như:

 • Công nghệ tạo mùi hương: là công nghệ sử dụng các phương pháp hóa học, sinh học, vật lý, kỹ thuật để tạo ra các tinh dầu, hương liệu, phụ gia và các thành phần khác của nước hoa. Công nghệ tạo mùi hương giúp tạo ra các mùi hương mới, độc đáo, phong phú và đa dạng, đáp ứng được nhu cầu và sở thích của khách hàng.
 • Công nghệ pha trộn nước hoa: là công nghệ sử dụng các thiết bị, máy móc, phần mềm để pha trộn các thành phần nước hoa theo công thức đã lựa chọn. Công nghệ pha trộn nước hoa giúp tăng độ chính xác, cẩn thận và kỹ thuật của quá trình pha trộn, đảm bảo mùi hương được phát huy tối đa và hài hòa.
 • Công nghệ đóng gói nước hoa: là công nghệ sử dụng các thiết bị, máy móc, phần mềm để đóng gói nước hoa vào các chai, lọ, hộp, túi, … Công nghệ đóng gói nước hoa giúp tăng tốc độ, hiệu suất và sự sáng tạo của quá trình đóng gói, đảm bảo hình ảnh, thương hiệu và sự bảo quản của nước hoa.
 • Công nghệ kiểm soát chất lượng và an toàn sản phẩm: là công nghệ sử dụng các thiết bị, máy móc, phần mềm để kiểm tra, phân tích và thử nghiệm chất lượng và an toàn của nước hoa.
 • Công nghệ kiểm soát chất lượng và an toàn sản phẩm giúp tăng độ tin cậy, chuyên nghiệp và uy tín của nước hoa, đảm bảo nước hoa đạt được các tiêu chuẩn về mùi hương, độ lưu hương, độ bay hơi, độ phù hợp với làn da, …

Xem thêm : Nhà máy gia công nước hoa tại Hà Nội trọn gói, chi phí hợp lý

Gia công nước hoa số lượng ít chất lượng với công nghệ hiện đại
Gia công nước hoa số lượng ít chất lượng với công nghệ hiện đại

Công ty nhận gia công nước hoa số lượng ít với dịch vụ hoàn hảo

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động và hỗ trợ hàng trăm khách hàng lớn nhỏ tạo dựng thương hiệu riêng, Chara Việt Nam chính là công ty nhận gia công nước hoa hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua. Tại đây, bạn có thể tìm thấy mọi tiêu chí của một xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn và còn hơn thế nữa.

Nhà xưởng, trang bị máy móc đạt chuẩn cGMP

Ngay từ ngày đầu thành lập, Chara Việt Nam đã chú trọng xây dựng nhà xưởng, trang bị móc móc công nghệ hiện đại đảm bảo điều kiện sản xuất theo hướng dẫn của ASEAN về thực hành tốt sản xuất, gia công nước hoa

Toàn bộ máy móc, thiết bị đều được kiểm định, kiểm tra định kỳ, bảo dưỡng thường xuyên đủ điều kiện sản xuất. Nhà xưởng được vệ sinh định kỳ bằng phương tiện hiện đại.

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Đó là đội ngũ kỹ sư phòng R&D – những người có chuyên môn ngành hóa sinh với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu công thức nước hoa. Cùng với đó là nhân viên sản xuất gắn bó với công ty từ những ngày đầu thành lập, thường xuyên được đào tạo, nâng cao kiến thức, kỹ năng sản xuất. Nhờ đó đảm bảo cho việc phát triển công thức mới và sản xuất tạo ra sản phẩm đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng.

Nguyên liệu đầu vào

Trong gia công nước hoa, Chara Việt Nam xác định được nguyên liệu đầu vào có ý nghĩa quyết định tạo nên chất lượng và độ an toàn cho sản phẩm. Chính vì thế, công ty luôn chú trọng tìm kiếm nguyên liệu từ các nhà cung cấp uy tín, có nguồn gốc rõ ràng với với đầy đủ chứng từ COA, MSDS.

Bên cạnh đó, nguyên liệu đầu vào đều được kiểm định, kiểm tra đủ điều kiện sản xuất và cam kết không chứa hóa chất độc hại.

Xem thêm : Tìm hiểu nhà máy gia công mỹ phẩm miền bắc giá rẻ đạt chuẩn CGMP

Công thức gia công cải tiến theo xu hướng

Khi gia công nước hoa tại Chara Việt Nam bạn sẽ được tư vấn sản phẩm có công thức cải tiến theo xu hướng thị trường. Không chỉ đảm bảo tính độc đáo, riêng biệt cho từng nhãn hàng, các công thức còn được phát triển dựa trên đặc điểm, thị hiếu của người tiêu dùng nên tối ưu được hiệu quả và dễ tiếp cận thị trường.

Công ty nhận gia công nước hoa số lượng ít với dịch vụ hoàn hảo
Công ty nhận gia công nước hoa số lượng ít với dịch vụ hoàn hảo

Công ty nhận gia công nước hoa theo yêu cầu

Đó là bạn có thể đặt hàng gia công theo yêu cầu gồm bán thành phẩm và thành phẩm trọn gói. Mọi thay đổi về thành phần, mùi hương, màu sắc, kết cấu sản phẩm, thiết kế bao bì, giấy tờ pháp lý,… đều theo yêu cầu của quý khách hàng.

Chính sách hậu mãi hấp dẫn

Bên cạnh các tiêu chí của một công ty nhận gia công nước hoa đạt chuẩn nêu trên, khi lựa chọn hợp tác với Chara Việt Nam, lợi ích của khách hàng sẽ được tối ưu bởi nhiều chính sách hậu mãi hấp dẫn. Ví dụ:

 • Miễn phí cung cấp mẫu test
 • Miễn phí điều chỉnh mẫu 3 lần đầu
 • Miễn phí thiết kế bao bì
 • Cung cấp hình ảnh, video sản xuất
 • Đơn hàng trên 30 triệu được miễn phí hình ảnh demo sản phẩm, thiết kế
 • Hỗ trợ giấy tờ pháp lý chính xác, nhanh chóng.

Với kinh nghiệm và uy tín, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm nước hoa của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hợp tác!

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *