Khám phá công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam

5/5 - (100 bình chọn)

Ngành công nghiệp mỹ phẩm tại Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư. Trong số đó, có những công ty gia công mỹ phẩm đã khẳng định được vị thế của mình nhờ vào chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ chuyên nghiệp. Hãy cùng khám phá những điểm nổi bật của công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, nơi mang đến sự hoàn hảo trong từng sản phẩm và giúp thương hiệu của bạn tỏa sáng.

Công ty gia công mỹ phẩm
Công ty gia công mỹ phẩm

Khám phá công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam

Chara Việt Nam đang sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm hiện đại với đầy đủ các dây chuyền để sản xuất tất cả các dạng bào chế của mỹ phẩm từ: Dung dịch, nhũ tương, rắn… Có thể chia hệ thống dây chuyền tại xưởng gia công mỹ phẩm tại Chara Việt Nam thành 3 nhóm:

Hệ thống máy hũ hóa mỹ phẩm chuẩn GMP

Để sản xuất được sản phẩm dạng dung dịch, nhũ tương, kem, lotion… cần phải có hệ thống thiết bị hũ hóa và hút chân không sản phẩm. Thiết bị có 2 chức năng chính:

KHUẤY TRỘN: Mỹ phẩm được đưa vào hệ thống máy trộn đồng hóa mỹ phẩm, tại đây các thành phần sẽ được trộn và đồng đều với nhau.

TẠO ĐỘ MỊN: Máy kết hợp hút chân không, đảm bảo cho nguyên liệu có được độ mịn cao, không tách dầu, tách nước, không có bọt, bán thành phẩm đạt được độ hoàn hảo nhất trước khi chiết rót.

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG: Với hệ thống tự động, đạt chuẩn, khép kín, đảm bảo hạn chế tối đa hiện tượng chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng do môi trường bên ngoài. Nhờ đó, Chara Việt Nam luôn tạo được những dòng sản phẩm có độ đồng đều và chất lượng cao nhất.

Hệ thống máy hũ hóa mỹ phẩm chuẩn GMP
Hệ thống máy hũ hóa mỹ phẩm chuẩn GMP

Công ty gia công mỹ phẩm có hệ thống máy đóng gói tự động

Bán thành phẩm sau khi đã đạt sẽ được tiếp tục chuyển sang khu vực chiết rót và đóng gói tự động. Trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại quy cách đóng gói sản phẩm như: Mỹ phẩm đóng tuýp, Mỹ phẩm đóng lọ, Mỹ phẩm đóng hũ… Với từng dạng quy cách đóng gói đòi hỏi cần phải có một hệ thống thiết bị chuyên dụng!

Hệ thống chiết và đóng tuýp kem

Đây là một hệ thống kết hợp nhiều công đoạn đóng gói, bao gồm:

 • Định lượng bán thành phẩm (định lượng kem, lotion, gel…)
 • Chiết rót bán thành phẩm vào tuýp
 • Định hình tuýp và đóng tuýp

100% các công đoạn từ định lượng – chiết – đóng tuýp đều được hoàn thiện bởi hệ thống máy móc tự động. Cũng nhờ vậy năng suất sản xuất được tăng lên rất nhiều so với cách làm thủ công.

Hệ thống chiết hũ kem

Với các sản phẩm dạng kem, chúng sẽ được ưu tiên chiết và đóng thành hũ. Tương tự như hệ thống đóng tuýp, các hũ kem cũng được định lượng và chiết rót hoàn toàn tự động.

Xem thêm : Nhà máy gia công nước hoa tại Hà Nội trọn gói, chi phí hợp lý

Xưởng gia công mỹ phẩm có hệ thống máy đóng gói tự động
Xưởng gia công mỹ phẩm có hệ thống máy đóng gói tự động

Hệ thống đóng chai tại công ty gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam

Chai sữa tắm, chai dầu gội, chai dung dịch vệ sinh, chai xịt… đều được chiết rót tại hệ thống đây chuyền đóng chai. Sau khi chiết rót, chúng sẽ được tiếp tục chuyển đến hệ thống đóng nắp chai riêng dành cho:

 • Chai nắp xoáy thông thường
 • Nắp chai có vòi xịt
 • Nắp chai nhỏ giọt

Hệ thống thiết bị hỗ trợ đóng gói khác

Đối với các sản phẩm dạng chai hoặc hũ, sau khi hoàn thiện bước chiết rót sẽ được đưa đến khu vực dán nhãn tự động để tiến hành dán nhãn sản phẩm. Sau khi hoàn thiện, đội ngũ nhân viên sản xuất tại Chara sẽ tiếp tục sử dụng các thiết bị đóng hộp, co màng và kết thúc bước đóng gói.

Có thể nói: Công ty gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam đang được đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại nhất. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng giúp các dòng mỹ phẩm được sản xuất tại Chara luôn được đánh giá cao về chất lượng, độ đồng đều!

Hệ thống thiết bị hỗ trợ đóng gói khác
Hệ thống thiết bị hỗ trợ đóng gói khác

Chara Việt Nam – Công ty gia công mỹ phẩm uy tín, tin cậy

Giới thiệu công ty

 • Công ty cổ phần thương mại Chara Việt Nam là một trong những công ty gia công mỹ phẩm uy tín và có tiếng tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2016, công ty đã xây dựng được uy tín và vị thế vững chắc trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.
 • Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ gia công sản xuất đa dạng các sản phẩm mỹ phẩm như mỹ phẩm chăm sóc da, trang điểm, chăm sóc tóc và các sản phẩm vệ sinh cá nhân khác.

Năng lực sản xuất

 • Với nhà xưởng rộng lớn hơn 2.000 m2 và trang thiết bị hiện đại, Công ty Chara Việt Nam có khả năng sản xuất hàng trăm nghìn sản phẩm mỹ phẩm mỗi tháng. Công ty sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm và tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh.
 • Đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề và giàu kinh nghiệm cũng là một lợi thế lớn của Chara Việt Nam trong việc gia công các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao sang trọng
Công ty cổ phần thương mại Chara Việt Nam
Công ty cổ phần thương mại Chara Việt Nam

Ưu điểm nổi bật

 • Có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm
 • Nhà xưởng rộng lớn, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng được nhu cầu sản xuất với số lượng lớn
 • Quy trình sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh
 • Đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm
 • Chi phí gia công hợp lý, linh hoạt trong việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam không chỉ đảm bảo chất lượng và an toàn cho từng sản phẩm mà còn đồng hành cùng khách hàng trong mọi khâu từ nghiên cứu, phát triển đến sản xuất và hỗ trợ pháp lý. Với sự đầu tư vào công nghệ hiện đại, đội ngũ chuyên gia tài năng và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, công ty gia công mỹ phẩm hàng Chara Việt Nam chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các thương hiệu mỹ phẩm mong muốn tạo ra những sản phẩm vượt trội và chiếm lĩnh thị trường.

Hãy hợp tác với Chara Việt Nam để mang lại sự hoàn hảo và thành công cho thương hiệu của bạn!

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *