Khám phá nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội uy tín

5/5 - (100 bình chọn)

Việc tìm kiếm một đối tác gia công mỹ phẩm uy tín và chất lượng là một trong những bước quan trọng đối với các thương hiệu mỹ phẩm. Và Chara Việt Nam là một trong những nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội uy tín nổi tiếng với chất lượng hàng đầu. Hãy cùng khám phá những điểm mạnh của nhà máy này qua bài viết dưới đây nhé!

Nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội uy tín
Nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội uy tín

Khám phá nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội uy tín

Chara Việt Nam là một trong những nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín, được nhiều chủ Spa, thẩm mỹ viện,… tin cậy để tạo thương hiệu mỹ phẩm riêng nhiều năm qua. Nhà máy đạt chuẩn C-GMP, dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm có công năng đa dạng,… cùng nhiều ưu điểm khác.

Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín – Chara Việt Nam

Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Chara đưa vào hoạt động 2 nhà máy sản xuất mỹ phẩm dựa trên tiêu chuẩn C-GMP. Nhà máy Chara miền Bắc đặt tại Hà Nội với diện tích hơn 2000m2 và công suất thiết kế hơn 1000 tấn sản phẩm/năm, tổng mức đầu tư lên đến 30 tỷ đồng và Nhà máy K&C miền Trung đặt tại Thanh Hóa với diện tích gần 1000m2 với tổng mức đầu tư hơn 20 tỷ đồng.

Với quy mô hàng ngàn mét vuông, phân xưởng rộng rãi đảm bảo đủ điều kiện bảo quản hàng hóa và kho chứa hàng cực lớn của chúng tôi. Sản phẩm sẽ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố nhiệt độ thời tiết, môi trường hay khí hậu gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Dây chuyền công nghệ hiện đại

Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín Chara Việt Nam sở hữu hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại và đồng bộ. Tất cả hoạt động tuân thủ theo chuẩn GMP, theo dây chuyền công nghệ tân tiến khép kín. Đồng thời, các máy móc, công nghệ tại Chara Việt Nam luôn được đầu tư mới nhất, cải tiến và cập nhật thường xuyên. Điều đó đảm bảo quy trình sản xuất luôn hiện đại nhất, tạo những sản phẩm tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn đề cao yếu tố bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất.

Chara Việt Nam luôn nghiêm túc trong việc nghiên cứu công thức mỹ phẩm, liệu pháp chăm sóc phù hợp nhu cầu cụ thể của mỗi làn da. Chúng ta áp dụng công thức Châu Âu tân tiến, có sự cải tiến phù hợp với làn da châu Á.

Xem thêm : Tìm hiểu nhà máy gia công mỹ phẩm miền bắc giá rẻ đạt chuẩn CGMP

Khám phá nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội uy tín
Khám phá nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội uy tín

Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

Nguồn nguyên liệu chất lượng là yếu tố quan trọng giúp tạo nên thành phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất. Nhà máy gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam nhập khẩu các nguyên liệu trực tiếp từ nhà cung cấp tại các nước nổi tiếng trên thế giới. Tất cả đều đảm bảo luôn được kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng đầu. Việc nhập khẩu trực tiếp đồng thời giảm chi phí phát sinh đáng kể. Qua đó, quý khách hàng có thể tiết kiệm hiệu quả ngân sách đầu tư.

Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp

Chara Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân viên trình độ cao, có các thạc sĩ, dược sĩ, giáo sư, tiến sĩ, kỹ sư tràn đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ kỹ sư Chara Việt Nam được tuyển chọn, đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi luôn nghiên cứu và phát triển sản phẩm hướng tới chất lượng, đáp ứng xu hướng thị trường. Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm gia công tại Chara mang tính độc quyền thương hiệu và vô cùng độc đáo.

Sản phẩm gia công đa dạng

Bên cạnh nguồn nguyên liệu và công thức châu Âu, Chara Việt Nam còn hỗ trợ khách hàng những ý tưởng chiến lược về xây dựng thương hiệu, mẫu chai lọ, thiết kế bao bì,… sao cho thật sang trọng, thu hút khách hàng. Sản phẩm gia công tại Chara Việt Nam cũng vô cùng đa dạng như nước hoa, sản phẩm chăm sóc da mặt, toàn thân, sản phẩm điều trị,…

Xem thêm : Nhà máy gia công nước hoa tại Hà Nội trọn gói, chi phí hợp lý

Khám phá nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội uy tín
Khám phá nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội uy tín

Lý do nên chọn hợp tác với nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội uy tín Chara Việt Nam

Có sẵn đội ngũ nghiên cứu và bào chế

Từ một ý tưởng về sản phẩm để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh cần sự kết hợp của rất nhiều thành phần và đó chính là công thức hoàn chỉnh. Để có một công thức mỹ phẩm thật sự tốt và theo đúng xu hướng thị trường bạn cần phải thật sự nghiêm túc nghiên cứu kỹ cấu trúc làn da, cơ chế hoạt động của da, thành phần mỹ phẩm…

Nếu bạn thật sự đam mê nghiên cứu và không quá gấp để xây dựng thương hiệu thì bạn có tìm tòi và nghiên cứu cho mình những bộ công thức riêng biệt. Tuy thị trường mỹ phẩm ngày càng khốc liệt và thay đổi một cách chóng mặt, đừng để đến khi bạn có công thức hoàn thiện thì ý tưởng của bạn đã trở nên lỗi thời.

Thay vì dành thời gian, công sức, tiền bạc đi nghiên cứu tại sao bạn không tìm cho mình một đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín. Bạn chỉ cần nói cho chúng tôi biết bạn muốn gì, bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những công thức mới nhất, tối ưu nhất để tạo sự khác biệt cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi sẽ điều chỉnh công thức theo mong muốn của bạn và gửi mẫu test miễn phí cho tới khi bạn thật sự hài lòng.

Thủ tục pháp lý nhanh gọn

Một trong những khó khăn lớn nhất của các doanh nghiệp đó chính là thủ tục pháp lý. Để vận hành một doanh nghiệp bạn cần phải lo đầy đủ các giấy tờ pháp lý từ giấy phép đăng ký kinh doanh, đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu, giấy công bố lưu hành sản phẩm, giấy kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm, tem chống hàng giả,…

Nếu bạn tự đi xin cấp phép những giấy tờ này sẽ tốn không ít thời gian chưa kể bạn không cung cấp đủ thông tin hồ sơ của bạn sẽ bị treo và rất lâu mới được cấp phép.

Đối với một công ty chuyên gia công mỹ phẩm trọn gói có kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết các tất cả các vấn đề pháp lý một cách nhanh chóng và đúng theo quy định của pháp luật.

Lý do nên chọn hợp tác với nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội uy tín
Lý do nên chọn hợp tác với nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội uy tín

Không cần xây dựng nhà máy sản xuất đạt chuẩn

Để tự sản xuất mỹ phẩm theo đúng quy định của nhà nước thì bạn cần có một nhà máy đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm và được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận. Để xây dựng một nhà máy đạt chuẩn và hệ thống máy móc đầy đủ để vận hành sản xuất bạn cần ngân sách ít nhất 5 tỷ đồng trở lên và thời gian xây dựng khoảng 6 tháng.

Thêm vào đó bạn cần phải có một nguồn tài chính hậu hĩnh để mua rất nhiều máy móc trang thiết bị vận hành và nguồn vốn lưu chuyển ban đầu. Nếu như bạn chưa có nguồn vốn đủ mạnh và không muốn bỏ lỡ thời gian thì việc hợp tác với một đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn.

Tập trung kinh doanh

Nếu tất cả những khó khăn nêu trên bạn đã được giải quyết thông qua một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín bạn sẽ có nhiều thời gian và tâm sức để tập trung xây dựng chiến lược kinh doanh, điều này quyết định đến thành công của bạn.

Chính vì thế hãy chọn cách chia bớt những phần khó khăn cho bên đã có kinh nghiệm giải quyết còn bạn chỉ cần tập trung vào xây dựng thương hiệu của mình.

Việc chọn lựa một nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp là bước quan trọng giúp đảm bảo thành công cho dự án của bạn. Với các yếu tố như dịch vụ chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại, cam kết về chất lượng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Chara Việt Nam chắc chắn sẽ là đối tác đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp trong ngành mỹ phẩm.

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *