Lưu ý khi lựa chọn nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

5/5 - (100 bình chọn)

Gia công mỹ phẩm là cách tạo ra sản phẩm riêng và thương hiệu riêng theo yêu cầu của cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm. Điều này tạo ra cơ hội cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh sản phẩm mỹ phẩm của mình. Chính vì thế mà việc lựa chọn nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp, uy tín là điều vô cùng quan trọng. Cùng tham khảo bài viết sau của chúng tôi để nắm được những lưu ý quan trọng khi lựa chọn nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp.

Nhà máy gia công mỹ phẩm
Nhà máy gia công mỹ phẩm

Lưu ý khi chọn nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Sau khi tìm hiểu về các đơn vị gia công mỹ phẩm theo yêu cầu trên thị trường, doanh nghiệp có thể xem xét các tiêu chí dưới đây trước khi quyết định liên hệ, trao đổi thêm với bên gia công.

Có tư cách pháp nhân, giấy phép hoạt động rõ ràng

Hiện nay, ta có thể tìm kiếm thông tin về các doanh nghiệp vô cùng nhanh chóng qua mạng Internet. Để biết xem một đơn vị gia công mỹ phẩm có hoạt động hợp pháp hay không, ta có thể thử một số cách đơn giản như:

 • Tìm kiếm các trang thông tin về doanh nghiệp đó, chẳng hạn như website, Fanpage Facebook
 • Dễ dàng có được thông tin cơ bản để liên hệ như địa chỉ văn phòng đại diện, địa chỉ xưởng gia công, số điện thoại,…
 • Tra cứu được mã số thuế, đại diện công ty tại website của chính phủ. Một trang web phổ biến hiện nay là masothue.com, cung cấp thông tin tương đối đầy đủ về các đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc.
 • Hiểu rõ thế mạnh, độ phù hợp của đơn vị gia công sản phẩm

Tùy vào kinh nghiệm của đơn vị gia công mỹ phẩm theo yêu cầu, họ có thế mạnh sản xuất một số sản phẩm nổi bật, giúp nhiều doanh nghiệp thành công, nổi tiếng. Có rất nhiều mặt hàng mỹ phẩm được phân nhóm như sản phẩm dưỡng da mặt: kem face, serum,….; dưỡng da cơ thể (body); trang điểm: son, bb cream,…; sản phẩm làm sạch: tẩy trang, sữa tắm,…; sản phẩm chăm sóc tóc… Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp cũng như thế mạnh của nhà máy gia công mỹ phẩm, ta có thể cân nhắc lựa chọn bên gia công dựa trên loại sản phẩm ta muốn tập trung phát triển.

Xem thêm : Gia công mỹ phẩm miền Bắc giá rẻ

Lưu ý khi chọn nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp
Lưu ý khi chọn nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Cùng với đó, doanh nghiệp cũng cần làm rõ về quy trình và những điều kiện mà mình muốn nhà máy gia công mỹ phẩm có thể đáp ứng. Nếu doanh nghiệp khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ gia công trọn gói giống như tại Chara Việt Nam, quy trình sẽ được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp, bám sát theo yêu cầu của khách. Mọi công đoạn từ nhập nguyên liệu, tối ưu chi phí sản xuất, các công việc pháp lý (công bố, kiểm nghiệm,..) cho tới thiết kế bao bì, tư vấn phát triển sản phẩm,… đều sẽ được các chuyên gia tại Chara Việt Nam hỗ trợ.

Nếu doanh nghiệp đã nghiên cứu phát triển sản phẩm và có yêu cầu đặc thù, ta có thể tìm các bên nhận sản xuất cho ra thành phẩm như mong muốn, đủ để phân phối và đem bán. Ngoài ra, một số đơn vị đặt hàng đã có sẵn định hướng sản phẩm cũng như bao bì, nhãn mác, thì đơn vị gia công mỹ phẩm theo yêu cầu chỉ cần thực hiện theo một số bước nhất định trong quy trình mà thôi.

Ngoài ra, ta có thể cân nhắc về số lượng sản phẩm mong muốn sản xuất, thời gian sản xuất để lựa chọn nhà máy gia công phù hợp với chi phí bỏ ra nhất.

Lưu ý khi chọn nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp
Lưu ý khi chọn nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Có quy trình, công nghệ minh bạch, đảm bảo

Với đặc thù là sản phẩm tác động trực tiếp tới làn da, quá trình sản xuất mỹ phẩm đòi hỏi có quy trình rõ ràng, đảm bảo theo các yêu cầu của Bộ y tế. Hiện nay, điều kiện để các nhà máy sản xuất mỹ phẩm được hoạt động bao gồm :

 • Được thành lập hợp pháp
 • Có Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm được cấp bởi Bộ Y Tế.
 • Các nhà máy gia công mỹ phẩm theo yêu cầu uy tín hiện nay cần có chứng nhận “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm” (CGMP).

Thành công của sản phẩm làm đẹp hiện nay đòi hỏi sự đầu tư lớn vào máy móc, trang thiết bị trong sản xuất, lưu trữ. Để sản xuất một sản phẩm với các thành phần cao cấp, nhà máy gia công mỹ phẩm sẽ cần có quy trình nghiên cứu, bảo quản, sản xuất vô cùng nghiêm ngặt. Do đó, doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ về quy trình vận hành nhà máy, nghiên cứu phát triển sản phẩm, cho tới các công đoạn như đóng gói, bảo quản,… để đảm bảo chất lượng mỹ phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Xem thêm : Nhà máy gia công nước hoa tại Hà Nội

Lưu ý khi chọn nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp
Lưu ý khi chọn nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp

Nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp Chara Việt Nam

Nhà máy gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam với các dòng mỹ phẩm mới nhất, mẫu mã đa dạng. Chất lượng sản phẩm hàng đầu, số lượng linh hoạt, giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ nguồn nguyên liệu cho tất cả các dòng mỹ phẩm hiện nay. Từ các sản phẩm bình dân đến các sản phẩm cao cấp được Spa sử dụng.

Tại Chara Việt Nam chúng tôi nhân gia công các dòng mỹ phẩm như :

 • Gia công mỹ phẩm chăm sóc da mặt: Gia công sữa rửa mặt, Gia công kem chống nắng, Gia công kem dưỡng da,…
 • Gia công mỹ phẩm chăm sóc body: Gia công kem body make up, Gia công kem body thải chì, thải độc da,…
 • Gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc: Gia công dung dịch kích thích mọc tóc, Gia công gel vuốt tóc, Gia công dầu bóng tóc,…
Nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp Chara Việt Nam
Nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp Chara Việt Nam

Quý khách không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm của mình có an toàn hay không. Chỉ cần giới thiệu ra sản phẩm đến tay người tiêu dùng và nhận đánh giá tích cực từ khách hàng mà chúng tôi cam kết.

 • Nguyên liệu nhập khẩu đạt chuẩn Châu Âu
 • Hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu mà không bào mòn da
 • An toàn cho da, sản phẩm đạt chuẩn theo kiểm nghiệm của Bộ Y Tế
 • Bao bì sản phẩm độc quyền, mẫu mã mới nhất
 • Máy móc, dây chuyển sản xuất hiện đại đạt chuẩn cGMP

Chara Việt Nam – nơi chắp cánh thương hiệu mỹ phẩm Việt

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *