Nâng tầm thương hiệu cùng dịch vụ gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín

5/5 - (100 bình chọn)

Bạn đang muốn nâng tầm thương hiệu của mình trong ngành mỹ phẩm? Bạn đang tìm kiếm một đối tác gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín để giúp bạn đạt được điều đó? Hãy để chúng tôi giới thiệu về dịch vụ gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín mà chúng tôi cung cấp, giúp bạn thúc đẩy thương hiệu của mình lên tầm cao mới.

Gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín
Gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín

Những nguyên tắc giúp xây dựng thương hiệu mỹ phẩm

Để có thể xây dựng thương hiệu uy tín, bạn cần dựa trên 4 nguyên tắc sau đây.

Xác định đúng khách hàng mục tiêu

Để có thể xác định được khách hàng mục tiêu, bạn cần hiểu rõ về: khách hàng của bạn là những ai, độ tuổi, nghề nghiệp, hành vi mua sắm. Quan trọng nhất là bạn cần biết được “nỗi đau của khách hàng” là gì. Từ đó có thể đưa ra những giải pháp phù hợp cho những phân khúc khách hàng mục tiêu.

Xác định được mục tiêu chính là bước quan trọng để có thể mang đến hiệu quả các chiến lược kinh doanh và tiếp thị.

Xây dựng thương hiệu mỹ phẩm thành công khi tạo được giá trị cho khách hàng

Khi khách hàng tìm đến với thương hiệu của bạn thì chắc chắn là họ đang gặp vấn đề về da. Điều mà họ quan tâm chính là sản phẩm của bạn có giải quyết được vấn đề của họ hay không.

Chính vì vậy mà bạn cần tập trung đến việc đưa những thông tin về công dụng, thành phần và nguồn gốc sản phẩm đến với khách hàng. Bạn cần hiểu rõ được thành phần của mỹ phẩm, vận dụng những kiến thức liên quan để đưa ra giải pháp cho khách hàng.

Xem thêm : Tìm hiểu nhà máy gia công mỹ phẩm miền bắc giá rẻ đạt chuẩn CGMP

Nâng cao trải nghiệm và chăm sóc khách hàng

Với sự cạnh tranh lớn từ thị trường cùng phân khúc thì ngoài việc sản phẩm chất lượng và giá cả phù hợp thì bạn cần mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm và chăm sóc thật tốt cho họ, với những điều đó sẽ tạo cho khách hàng lòng trung thành với sản phẩm.

Một trong những nguyên tắc của kinh doanh chính là uy tín của sản phẩm, tiếp đến là làm hài lòng khách hàng. Luôn tạo cho họ những trải nghiệm tốt nhất để tìm hiểu và mua sản phẩm.

Nguyên vật liệu, chế biến, thử nghiệm

Tìm kiếm nguyên vật liệu phù hợp để điều chế ra những sản phẩm tương ứng với giai đoạn thử nghiệm.

Để có thể đưa ra được những sản phẩm tốt nhất thì bạn nên liên hệ với những bên chuyên nghiên cứu về mỹ phẩm, được cấp giấy phép hoạt động và những nhà nghiên cứu có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điều chế sản phẩm làm đẹp.

Những nguyên tắc giúp xây dựng thương hiệu mỹ phẩm
Những nguyên tắc giúp xây dựng thương hiệu mỹ phẩm

Nâng tầm thương hiệu cùng Chara Việt Nam – dịch vụ gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín

Gia công mỹ phẩm

Đây là dịch vụ sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu từ một đơn vị nào đó muốn kinh doanh sản phẩm làm đẹp (đại lý, spa, thẩm mỹ viện, công ty…). Có hai hình thức chính: OEM (Original Equipment Manufacturer) chỉ sản xuất ra sản phẩm. ODM (Original Designed Manufacturer) là gia công mỹ phẩm trọn gói từ A đến Z.

Để tối ưu chi phí và công sức cho quý đối tác, gia công mỹ phẩm theo hình thức ODM là điều mà Chara đang hướng đến. Dựa vào yêu cầu của khách hàng, Chara sẽ đảm nhận tất cả. Từ việc lên ý tưởng, điều chế, thiết kế bao bì, quảng cáo sản phẩm. Và hỗ trợ các thủ tục pháp lý…

Phát triển công thức độc quyền

Sau khi tư vấn và thống nhất với khách hàng, Chara Việt Nam sẽ tiến hành nghiên cứu làm mẫu thử. Thời gian của quá trình phát triển mã hàng phụ thuộc vào đặc trưng của từng loại sản phẩm. Đồng thời, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận những góp ý về sản phẩm mẫu của quý đối tác để có thể cải tiến và đổi mới.

Chara Việt Nam cam kết bảo mật mọi thông tin về sản phẩm của khách hàng. Không trùng công thức, không trùng thương hiệu. Và mọi thông tin dịch vụ của các khách hàng là độc quyền tuyệt đối.

Cung cấp nguyên liệu & bán thành phẩm

Nguyên liệu/ bán thành phẩm mỹ phẩm là một trong những yếu tố quyết định trực tiếp đến hiệu quả của sản phẩm. Chara Việt Nam cam kết khách hàng sẽ hài lòng và an tâm khi hợp tác với chúng tôi. Bởi nguồn nguyên liệu được lựa chọn trực tiếp và thu hoạch từ nông trại tự nhiên trong nước. Hoặc được nhập khẩu từ các tập đoàn hàng đầu trên thế giới với đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm. Như chứng nhận MSDS, COA…

Ngoài ra, hệ thống máy móc sản xuất, cơ sở hạ tầng tại nhà máy Chara Việt Nam theo chuẩn cGMP. Tiếp nhận nguồn nguyên liệu ngay trong ngày, đảm bảo giữ được độ nguyên chất của nguyên liệu khi gia công.

Cùng Chara Việt Nam nâng tầm thương hiệu mỹ phẩm
Cùng Chara Việt Nam nâng tầm thương hiệu mỹ phẩm

Tư vấn thiết kế bao bì nhãn mác

Hơn 60% khách hàng thừa nhận rằng bao bì đẹp sẽ ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ. Đặc biệt ở mỹ phẩm – sản phẩm phục vụ mục đích làm đẹp. Thì tính thẩm mỹ là vô cùng quan trọng. Bao bì mỹ phẩm chuyên nghiệp cũng góp phần xây dựng bộ nhận diện và nâng tầm thương hiệu.

Chara Việt Nam cung cấp giải pháp thiết kế bao bì nhãn mác độc đáo và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng chai lọ/ bao bì bắt trend. Với đa dạng mẫu mã, dung tích, thiết kế, chất liệu. Chỉnh sửa không giới hạn. Tư vấn miễn phí.

Hoàn thiện pháp lý

Chara Việt Nam còn hỗ trợ khách hàng đăng ký và hoàn thành hồ sơ pháp lý như: Công bố mỹ phẩm; Giấy phép quảng cáo mỹ phẩm; Bảo hộ thương hiệu… Một cách nhanh chóng. Tạo điều kiện thuận lợi về mặt pháp lý để các thương hiệu mỹ phẩm đưa sản phẩm lưu thông ra thị trường.

Xem thêm : Nhà máy gia công nước hoa tại Hà Nội trọn gói, chi phí hợp lý

Truyền thông & quảng cáo

Tư vấn giải pháp Marketing toàn diện cho khách hàng. Từ truyền thông làm thương hiệu, marketing online đến marketing offline. Đến xây dựng đội ngũ bán hàng và kỹ năng chốt sales hiệu quả.

Bởi dưới cương vị nhà máy gia công, Chara Việt Nam hiểu rất rõ về sản phẩm, hiểu về câu chuyện và những nỗ lực đằng sau. Từ đó truyền tải thông điệp đến khách hàng theo cách dễ dàng, gần gũi, đúng trọng tâm và đạt được hiệu quả.

Cùng Chara Việt Nam nâng tầm thương hiệu mỹ phẩm
Cùng Chara Việt Nam nâng tầm thương hiệu mỹ phẩm

Chuyển giao công nghệ xây dựng nhà máy

Chara Việt Nam cũng định hướng trở thành công ty sản xuất mỹ phẩm tiên phong cung cấp dịch vụ chuyển giao công nghệ sản xuất hiện đại. Giúp các thương hiệu tạo dựng thành công và sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

Các đầu mục trong dịch vụ chuyển giao công nghệ xây dựng nhà máy: Tư vấn sơ bộ tổng thể; Tư vấn về công nghệ; Thiết kế bản vẽ; Quản lý giám sát thi công xây dựng; Đào tạo huấn luyện GMP.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín của Chara Việt Nam không chỉ là một đối tác sản xuất mỹ phẩm mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp bạn nâng tầm thương hiệu và đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình mới của bạn!

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *