Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội – Chara Việt Nam nơi chắp cánh thương hiệu Việt

5/5 - (100 bình chọn)

Chara Việt Nam là một địa chỉ đáng tin cậy tại Hà Nội, nơi hội tụ công nghệ hiện đại và tinh hoa nghệ thuật gia công mỹ phẩm. Được biết đến như một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này, nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội – Chara Việt Nam không chỉ mang lại chất lượng sản phẩm xuất sắc mà còn là nơi giúp thương hiệu của bạn phát triển một cách xuất sắc nhất.

Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội
Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội

Vì sao nên chọn gia công mỹ phẩm để phát triển thương hiệu?

Nhiều chuyên gia đã nhận định rằng: thực chất các sản phẩm mỹ phẩm sản xuất tại Việt Nam không hề thua kém bất cứ sản phẩm cao cấp nào của nước ngoài. Tuy nhiên, các chủ doanh nghiệp mới chỉ chú trọng vào chất lượng mà quên mất các yếu tố khác như hình thức, bao bì và chiến lược quảng cáo sản phẩm. Điều này khiến sản phẩm trong nước dù tốt tới đâu cũng khó tới tay người mua hàng.

Thêm vào đó, các công ty kinh doanh mỹ phẩm vì không muốn tốn quá nhiều chi phí vào việc đầu tư máy móc, dây chuyền sản xuất, nhân lực nên thường chọn nhập khẩu các sản phẩm từ thương hiệu khác về bán. Điều này đã vô tình khiến sản phẩm nội địa bị lu mờ và phải nhường kệ lại cho các thương hiệu đến từ nước ngoài. Nhiều người Việt cũng vì thế mà chấp nhận chọn hàng ngoại thay vì hàng nội.

Trong khi đó, các doanh nghiệp mỹ phẩm tại Việt Nam hoàn toàn có thể chọn cách hợp tác với đơn vị gia công mỹ phẩm ngay trong nước để giải quyết những điều khiến họ băn khoăn. Cụ thể:

Về chi phí đầu tư

Các công ty kinh doanh mỹ phẩm hoàn toàn không phải chịu bất cứ chi phí đầu tư nào cho hệ thống máy móc, thiết bị vì đơn vị gia công đã được trang bị đầy đủ. Thêm vào đó, để đủ điều kiện hoạt động, nhà máy sản xuất mỹ phẩm còn phải đạt tiêu chuẩn CGMP ASEAN của Bộ Y tế đề ra. Do đó, doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng thành phẩm sau cùng.

Vì sao nên chọn gia công mỹ phẩm để phát triển thương hiệu?
Vì sao nên chọn gia công mỹ phẩm để phát triển thương hiệu?

Về chất lượng sản phẩm

Phần lớn công ty gia công mỹ phẩm trong nước đều tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có. Chúng không chỉ đảm bảo an toàn, lành tính bởi không sử dụng hóa chất, nuôi trồng trong điều kiện nghiêm ngặt mà còn bởi giá thành nguyên liệu trong nước rẻ hơn rất nhiều so với việc nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Pháp,…

Về nguồn nhân lực gia công

Hiện nay, nhiều đơn vị gia công hóa mỹ phẩm đều sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu chuyên môn, kinh nghiệm, luôn sẵn sàng cập nhật xu hướng của thị trường và đáp ứng khách hàng tốt hơn cả về sản phẩm lẫn dịch vụ.

Về các dịch vụ khác

Khi thị trường mỹ phẩm ngày càng đòi hỏi nhiều hơn ở các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm thì các đơn vị gia công trong nước cũng cần “đa di năng” hơn.

Người dùng sản phẩm hiện đại quyết định mua một loại mỹ phẩm bất kỳ không chỉ bởi nó tốt mà còn vì nhiều yếu tố như: bắt mắt, thông tin rõ ràng, giá cả hợp lý… Vì thế, để thuyết phục các doanh nghiệp chọn mình, nhiều đơn vị gia công mỹ phẩm buộc phải cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác.

Có thể thấy, nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam hiện nay hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe mà nhiều doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm đặt ra. Tuy nhiên, ta phải thừa nhận rằng chưa có quá nhiều đơn vị gia công đáp ứng tốt tất cả những yếu tố ấy. Và điều này khiến nhiều công ty có phần lưỡng lự khi muốn hợp tác với đơn vị gia công trong nước.

Vì sao nên chọn gia công mỹ phẩm để phát triển thương hiệu?
Vì sao nên chọn gia công mỹ phẩm để phát triển thương hiệu?

Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội – Chara Việt Nam nơi chắp cánh thương hiệu Việt

Chara Việt Nam là một công ty sản xuất gia công mỹ phẩm thiên nhiên an toàn, với phương châm tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng từ bảng thành phần hoàn toàn thiên nhiên.

Vì thế mà các sản phẩm làm sạch và làm đẹp của Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội – Chara Việt Nam sẽ chỉ xoay sâu vào 2 tiêu chí là “lành và thật”. Với việc sở hữu cho mình hàng trăm công thức gia công mỹ phẩm cái tiến, Chara Việt Nam đang từng bước xây dựng được cho mình những bước đà vững chắc nhất định trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp hiện nay.

Mong muốn trở thành nơi chắp cách thương hiệu mỹ phẩm cho các cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp này, Chara Việt Nam đã và đang cung cấp những dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói theo yêu cấu.

Nâng cấp thương hiệu mỹ phẩm lên một tầng cao mới là một trong những điều mà Chara Việt Nam đang hướng đến và nỗ lực thực hiện. Để có thể làm được điều này chúng tôi đã có những bước chuẩn bị nhất định, phải kể đến như:

Xem thêm : Nhà máy sản xuất nước hoa tại Hà Nội

Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội Chara Việt Nam- nơi chắp cánh thương hiệu Việt
Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội Chara Việt Nam- nơi chắp cánh thương hiệu Việt

Tiến hành kiểm soát chặt chẽ chất lượng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào

Một sản phẩm gia công mỹ phẩm có thật sự chất lượng và phát huy được tối đa công dụng của mình hay không nó phụ thuộc rất lớn vào độ tinh khiết của nguồn nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào.

Hoàn toàn hiểu được điều này, Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội Chara Việt Nam cực kỳ “khó tính” trong khâu lựa chọn đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào.

Đa phần, nguồn nguyên liệu mỹ phẩm mà chúng tôi sử dụng đều được nhập khẩu trực tiếp từ các công ty nguyên liệu uy tín trên thị trường, sẽ có nhiều mã nguyên liệu chúng tôi sẽ nhập khẩu trực tiếp từ đối tác nước ngoài của mình. Chính vì thế mà mọi thành phần có trong công thức gia công mỹ phẩm mà chúng tôi sử dụng đều có đày đủ giấy tờ pháp lý rõ ràng, chứng nhận COA đầy đủ.

Bên cạnh, việc khắt khe trong việc lựa chọn đối tác cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm, thì Chara Việt Nam còn kỹ càng và tỉ mỉ hơn trong bước sàng lọc nguyên liệu. Lấy chất lượng sản phẩm cùng độ an toàn, lành tính, thân thiện của thành phẩm mỹ phẩm sau cùng đối với làn da mà Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội Chara Việt Nam luôn nói không với những hóa chất độc hại.

Trước khi, đưa bất kỳ một nguyên liệu mỹ phẩm nào vào để sản xuất thì đội ngũ R&D của chúng tôi sẽ đều tiến hành nghiên cứu, thử nghiệm và theo dõi độ ổn định của mẫu tại phòng LAB tước khi public và đưa vào sử dụng công thức đó cho sản phẩm của mình.

Tiến hành kiểm soát chặt chẽ chất lượng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào
Tiến hành kiểm soát chặt chẽ chất lượng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào

Xây dựng, trang bị cho mình một Nhà máy, dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn cGMP, ISO

Hiện đại- chuyên nghiệp là hai tính từ dùng để mô tả về Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội – Chara Việt Nam. Chúng tôi rất chú trọng việc xây dựng, thiết kế một nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm với đầy đủ các phòng, khu vực như: phòng LAB; phòng QC- QA (bộ phận quản lý, kiểm soát chất lượng sản phẩm); phòng sạch; phòng chiết rót; đóng gói; phòng cân nguyên liệu;….

Ngoài ra, Chara Việt Nam còn đầu tư cho mình một hệ thống dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động hóa được nhập khẩu và chuyển giao công nghệ từ các đối tác của mình.

Việc sở hữu một nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn c GMP của Bộ Y Tế, cùng dây chuyền sản xuất khép kín với công nghệ sản xuất được chuyển gia trực tiếp là một điểm cộng giúp chúng tôi có thể thu hút được đông đảo quý đối tác mỹ phẩm của mình.

Để có thể bắt kịp được các xu hướng mới của thị trường cũng như là đáp ứng được những nhu cầu ngay cao của các đối tác, doanh nghiệp, cá nhân,… thì Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội – Chara Việt Nam đã không ngừng nghiên cứu, phát triển, nâng cấp các công thức mỹ phẩm của mình.

Xem thêm : Gia công mỹ phẩm miền Bắc giá rẻ

Xây dựng, trang bị cho mình một Nhà máy, dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn cGMP, ISO
Xây dựng, trang bị cho mình một Nhà máy, dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn cGMP, ISO

Sở hữu độingũ nghiêng cứu R&D hàng đầu

Chưa dừng lại ở việc đầu tư vào cơ sở vật chất mà Chara Việt Nam còn chú trọng đầu tư vào nguồn nhân sự của mình. Một đội ngũ R&D có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực hóa mỹ phẩm là một trong những tiêu chí mà nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội nào hiện nay muốn phát triển được thì đều phải đầu tư.

Vì đây là bộ phận giúp tạo ra công thức gia công mỹ phẩm tối ưu về chất lượng cũng như là độ ổn định.

Việc có thể cho ra đời những sản phẩm gia công mỹ phẩm mới, cải tiến đã giúp Chara Việt Nam tăng được tính cạnh tranh của mình trên thị trường.

Với thế mạnh trong việc am hiểu sâu về những xu hướng của thị trường làm đẹp mà chúng tôi luôn sẽ có những phân tích, định hướng, gợi ý tốt cho những đối tác, doanh nghiệp, cá nhân khi tìm đến chúng tôi.

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *