Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín, chất lượng hàng đầu

5/5 - (100 bình chọn)

Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, việc tìm kiếm một nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín và chất lượng là yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Tại Hà Nội, các nhà máy gia công mỹ phẩm đang ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình trên thị trường nhờ vào công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín Chara Việt Nam qua bài viết sau nhé!

Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín
Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín

Chara Việt Nam – Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín

Công ty cổ phần sản xuất & thương mại CHARA là công ty trực thuộc của Tổng Công ty cổ phần thương mại dịch vụ K&C Việt Nam. Từ khi bắt đầu đi vào hoạt động CHARA đã xác định chuyên sâu trong lĩnh vực mỹ phẩm chăm sóc và làm đẹp, đồng thời cam kết cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp
lý.

CHARA luôn kiên định theo đúng ngành nghề đã chọn, không ngừng đầu tư nghiên cứu phát triển giải pháp chăm sóc da, làm đẹp và dịch vụ chuyên nghiệp. CHARA trong tâm trí người tiêu dùng là một doanh nghiệp uy tín và trách nhiệm. Công ty luôn phát triển theo định hướng công nghệ cao, nguyên liệu sạch và thân thiện với môi trường, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu song song với mục tiêu phát triển doanh nghiệp bền vững, góp phần phát triển nền kinh tế nước nhà.

Những ưu điểm của Chara Việt Nam

Trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất & gia công mỹ phẩm. Chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng quốc tế mang thương hiệu Việt.
Gia tăng thị phần hàng Việt Nam chất lượng cao trên thị trường nội địa và quốc tế. Cung cấp giải pháp làm đẹp cho khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến từ thiên nhiên.
Tạo được niềm vui, hạnh phúc, tự tin cho mọi người và đưa sản phẩm tốt giá trị ra ngoài thị trường, chính là con đường ngắn và nhanh nhất để CHARA phát triển bền vững và thành công.

Chara Việt Nam - Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín
Chara Việt Nam – Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín

Lý do nên chọn nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín Chara Việt Nam

Trong thế giới phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp mỹ phẩm, việc lựa chọn đối tác gia công uy tín là quyết định cực kỳ quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp. Và đây là lý do nên chọn gia công mỹ phẩm tại Chara Việt Nam.

Nguyên liệu sản xuất an toàn

Để tạo ra sản phẩm chất lượng mang tính cạnh tranh cao trên thị trường thì nguyên liệu sản xuất cũng phải được đặt lên hàng đầu. Hiểu được điều này, tất cả nguyên liệu gia công mỹ phẩm tại Chara Việt Nam đều là nguyên liệu thiên nhiên nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo an toàn cho người dùng. Khách hàng sẽ được cung cấp giấy tờ nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm rõ ràng.

Nhà máy và trang thiết bị sản xuất mỹ phẩm hiện đại

Chara Việt Nam có nhà máy sản xuất hiện đại bậc nhất hiện nay, đảm bảo đạt chuẩn GMP trong sản xuất mỹ phẩm. Tất cả hệ thống máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất đều được kiểm định gắt gao nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất cho quý đối tác. Khách hàng khi đăng ký gia công tại công ty chúng tôi sẽ được tham quan và tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất gia công mỹ phẩm.

Quy trình sản xuất khép kín

Tất cả quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Chara Việt Nam đều được thiết lập đạt chuẩn theo mô hình khép kín. Hệ thống máy móc làm việc tự động từ nguyên liệu cho đến thành phẩm. Quá trình sản xuất mỹ phẩm luôn có đội ngũ kỹ sư và chuyên gia về máy móc theo sát và vận hành, tất cả các thông số kỹ thuật đều được theo dõi và ghi chép trong hồ sơ sản phẩm để đảm bảo yêu cầu chất lượng cao nhất.

Lý do nên chọn nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín Chara Việt Nam
Lý do nên chọn nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín Chara Việt Nam

Công thức độc quyền

Đa số các sản phẩm tốt hiện nay là sản phẩm tầm trung và thấp nên có rất nhiều cơ sở làm được, khó tạo tính độc quyền cho sản phẩm. Nhưng đến với Chara Việt Nam thì khách hàng có thể yên tâm vì mọi công thức gia công mỹ phẩm của chúng tôi đều có đặc tính riêng mà khó nơi nào có thể sao chép được, đảm bảo sự độc quyền cho sản phẩm.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên là kỹ sư, chuyên viên nghiên cứu,…..giàu kinh nghiệm trong nghề, cam kết mỗi sản phẩm chất lượng đúng với đơn hàng. Mọi đơn hàng cùng loại sẽ có chất lượng hoàn toàn giống nhau.

Hỗ trợ pháp lý hoàn thiện quy trình gia công mỹ phẩm

Chara Việt Nam hỗ trợ tối đa các thủ tục pháp lý để các đối tác có thể xây dựng và phát triển thương hiệu một cách toàn diện. Với nhiều kinh nghiệm trong quy trình sản xuất, gia công sản phẩm, chúng tôi sẽ giúp các đối tác đơn giản hóa về các thủ tục và giảm thiểu thời gian sở hữu độc quyền sản phẩm.

  • Thủ tục kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm
  • Thủ tục công bố sản phẩm, đăng ký độc quyền về nhã mác, logo, mẫu mã sản phẩm
  • Nhiều giấy tờ thủ tục khác,…
Lý do nên chọn nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín Chara Việt Nam
Lý do nên chọn nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín Chara Việt Nam

Nhiều chính sách ưu đãi cho đối tác

Chara Việt Nam luôn có các chính sách ưu đãi tối đa dành cho các đối tác và khách hàng của mình:

  • Tư vấn chiến lược kinh doanh, kỹ năng tuyển đại lý, kỹ năng phát triển thương hiệu sản phẩm trên các mạng xã hội.
  • Hỗ trợ thiết kế, nhận dạng thương hiệu: logo, mẫu mã sản phẩm, hình ảnh sản phẩm,….
  • Cung cấp chai lọ, hũ hộp mỹ phẩm với giá cả ưu đãi nhất
  • Chính sách ưu tiên giảm giá cho những đơn hàng số lượng lớn, tạo điều kiện tốt nhất cho đối tác của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín, đừng ngần ngại liên hệ với Chara Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ :

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *