Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín có gì đặc biệt?

5/5 - (100 bình chọn)

Mỹ phẩm đang dần trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày. Và tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm do đó việc lựa chọn đối tác uy tin, chuyên nghiệp là không hề đơn giản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý với bạn một đơn vị có nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín, với những điểm đặc biệt mà bạn nên tìm hiểu.

Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín
Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín

Chara Việt Nam – Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín

Trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, bứt phá trong cách làm sẽ tạo nên sự khác biệt, là “chìa khóa” là nền tảng để tạo nên sự thành công cho một doanh nghiệp. Lĩnh vực gia công mỹ phẩm cũng vậy, nó đòi hỏi doanh nghiệp phải luôn luôn làm mới mình tạo ra những dòng sản phẩm mỹ phẩm mang tính đột phá và sự khác biệt.

Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín Chara Việt Nam được xây dựng từ những nền tảng vững chắc, từ đội ngũ nhân viên, đội ngũ kỹ sư đầy đam mê và sáng tạo, cơ sở hạ tầng, nhà máy,… đến những chiến lược hoạt động luôn luôn đổi mới theo từng thời gian và xu hướng thị trường với tiêu chí “chất lượng làm nên thương hiệu”.

Từ đó mà công nghệ sản xuất gia công mỹ phẩm được đẩy mạnh tại nhà máy của Chara Việt Nam nhằm đáp ứng được nhu cầu khách hàng đáp ứng được chất lượng để tạo thương hiệu bền vững cho khách hàng.

Chara Việt Nam - Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín
Chara Việt Nam – Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín

Nhà máy giá công mỹ phẩm Hà Nội uy tín có gì đặc biệt?

Chara Việt Nam là một trong những nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín, được nhiều chủ Spa, thẩm mỹ viện,… tin cậy để tạo thương hiệu mỹ phẩm riêng nhiều năm qua. Nhà máy đạt chuẩn C-GMP, dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm có công năng đa dạng,… cùng nhiều ưu điểm khác.

Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín – Chara Việt Nam

Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Chara đưa vào hoạt động 2 nhà máy sản xuất mỹ phẩm dựa trên tiêu chuẩn C-GMP. Nhà máy Chara miền Bắc đặt tại Hà Nội với diện tích hơn 2000m2 và công suất thiết kế hơn 1000 tấn sản phẩm/năm, tổng mức đầu tư lên đến 30 tỷ đồng và Nhà máy K&C miền Trung đặt tại Thanh Hóa với diện tích gần 1000m2 với tổng mức đầu tư hơn 20 tỷ đồng.

Với quy mô hàng ngàn mét vuông, phân xưởng rộng rãi đảm bảo đủ điều kiện bảo quản hàng hóa và kho chứa hàng cực lớn của chúng tôi. Sản phẩm sẽ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố nhiệt độ thời tiết, môi trường hay khí hậu gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Nhà máy giá công mỹ phẩm Hà Nội uy tín có gì đặc biệt?
Nhà máy giá công mỹ phẩm Hà Nội uy tín có gì đặc biệt?

Dây chuyền công nghệ hiện đại

Nhà máy gia công mỹ phẩm Hà Nội uy tín Chara Việt Nam sở hữu hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại và đồng bộ. Tất cả hoạt động tuân thủ theo chuẩn GMP, theo dây chuyền công nghệ tân tiến khép kín. Đồng thời, các máy móc, công nghệ tại Chara Việt Nam luôn được đầu tư mới nhất, cải tiến và cập nhật thường xuyên. Điều đó đảm bảo quy trình sản xuất luôn hiện đại nhất, tạo những sản phẩm tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn đề cao yếu tố bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất.

Chara Việt Nam luôn nghiêm túc trong việc nghiên cứu công thức mỹ phẩm, liệu pháp chăm sóc phù hợp nhu cầu cụ thể của mỗi làn da. Chúng ta áp dụng công thức Châu Âu tân tiến, có sự cải tiến phù hợp với làn da châu Á.

Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

Nguồn nguyên liệu chất lượng là yếu tố quan trọng giúp tạo nên thành phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất. Nhà máy gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam nhập khẩu các nguyên liệu trực tiếp từ nhà cung cấp tại các nước nổi tiếng trên thế giới. Tất cả đều đảm bảo luôn được kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng đầu. Việc nhập khẩu trực tiếp đồng thời giảm chi phí phát sinh đáng kể. Qua đó, quý khách hàng có thể tiết kiệm hiệu quả ngân sách đầu tư.

Xem thêm : Nhà máy sản xuất nước hoa uy tín

Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài
Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp

Chara Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân viên trình độ cao, có các thạc sĩ, dược sĩ, giáo sư, tiến sĩ, kỹ sư tràn đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ kỹ sư Chara Việt Nam được tuyển chọn, đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi luôn nghiên cứu và phát triển sản phẩm hướng tới chất lượng, đáp ứng xu hướng thị trường. Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm gia công tại Chara mang tính độc quyền thương hiệu và vô cùng độc đáo.

Sản phẩm gia công đa dạng

Bên cạnh nguồn nguyên liệu và công thức châu Âu, Chara Việt Nam còn hỗ trợ khách hàng những ý tưởng chiến lược về xây dựng thương hiệu, mẫu chai lọ, thiết kế bao bì,… sao cho thật sang trọng, thu hút khách hàng. Sản phẩm gia công tại Chara Việt Nam cũng vô cùng đa dạng như nước hoa, sản phẩm chăm sóc da mặt, toàn thân, sản phẩm điều trị,…

Xem thêm : Gia công mỹ phẩm miền Bắc giá rẻ

Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp
Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp

Những lợi ích khi hợp tác với Chara Việt Nam

Công ty cổ phần thương mại Chara Việt Nam là một đơn vị gia công mỹ phẩm tại Hà Nội có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm phù hợp với thị hiếu làm đẹp tại Việt Nam. Với hệ thống máy móc và nguyên liệu nhập khẩu, chất lượng sản phẩm của công ty đạt cao, phục vụ nhu cầu kinh doanh của mọi doanh nghiệp.

Chara Việt Nam mang lại những lợi ích và chất lượng gia công sau:

  • Quy trình gia công mỹ phẩm hoàn toàn tự động và tiện ích.
  • Đội ngũ chuyên gia mỹ phẩm có kiến thức sâu và kinh nghiệm lâu năm.
  • Áp dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm từ các nước tiên tiến như Pháp, Hàn Quốc.
  • Hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký thương hiệu và mã vạch cho sản phẩm.
  • Đảm bảo trọn gói các giấy tờ pháp lý và công bố sản phẩm ra thị trường.
  • Cung cấp các gói gia công mỹ phẩm đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu kinh doanh cụ thể.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình.
  • Thường xuyên tổ chức các chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho đối tác.
  • Đáp ứng đơn hàng với số lượng đa dạng từ nhỏ đến lớn.

Với những gì đạt được cho đến ngày hôm nay, Chara Việt Nam đã và đang khẳng định tốt vị thế của mình trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm. Do đó, Quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đôi khi hợp tác với chúng tôi. Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *