Chara Việt Nam – nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội chuyên nghiệp, tin cậy

5/5 - (100 bình chọn)

Chara Việt Nam là một trong những Nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, với cam kết mang đến dịch vụ chất lượng cao và sản phẩm đạt chuẩn. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và sự tập trung vào sự hài lòng của khách hàng, Chara Việt Nam đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm tại thủ đô.

Nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội
Nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội

Chara Việt Nam – nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội chuyên nghiệp, tin cậy

Chara Việt Nam là đơn vị chuyên nhận gia công trọn gói tất cả các loại mỹ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, son môi, nước rửa tay, nước súc miệng,… cho các đơn hàng từ nhỏ đến lớn trên toàn quốc.

Nhà máy gia công mỹ phẩm của Chara Việt Nam nằm trên một khu công nghiệp lớn tại Hà Nội, có diện tích lên đến hơn 2000 mét vuông, được phân chia thành các khu vực riêng biệt, đảm bảo sự thuận tiện và những yêu cầu khắt khe trong quá trình sản xuất mỹ phẩm.

Xưởng sản xuất mỹ phẩm Chara Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân lực là các chuyên gia, bác sĩ, kỹ sư,… được tu nghiệp tại Hàn Quốc, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hóa, hóa dược, mỹ phẩm,…

Chara Việt Nam sở hữu hệ thống máy móc trang thiết bị tiên tiến hiện đại, tự động hóa, có thể sản xuất đến 100 tấn mỹ phẩm mỗi tháng.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Chara Việt Nam được diễn ra theo dây chuyền khép kín với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ các đối tác tại các quốc gia như Nhật, Hàn, Mỹ, Đức, Anh,…

Xem thêm : Tìm hiểu nhà máy gia công mỹ phẩm miền bắc giá rẻ đạt chuẩn CGMP

Các sản phẩm làm đẹp da của công ty sản xuất mỹ phẩm Chara Việt Nam sử dụng nguồn nguyên liệu an toàn được nhập khẩu từ nước ngoài, đã qua kiểm định của các cơ quan có thẩm quyền.

Chara Việt Nam – nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội đạt chuẩn GMP hiện đang cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói từ:

  • Lên ý tưởng, hoàn thiện công thức sản phẩm.
  • Tư vấn thiết kế bao bì mẫu mã đựng mỹ phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ, thu hút khách hàng.
  • Sản xuất trọn gói, đóng gói sản phẩm.
  • Hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ pháp lý liên quan đến sản phẩm theo đúng yêu cầu pháp luật.
  • Thực hiện chiến lược marketing, quảng cáo, tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm.
Chara Việt Nam - nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội chuyên nghiệp, tin cậy
Chara Việt Nam – nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội chuyên nghiệp, tin cậy

Điểm khác biệt của Chara Việt Nam – nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội

Ngoài việc đáp ứng được tiêu chuẩn CGMP trong sản xuất mỹ phẩm, Chara Việt Nam còn chú ý đầu tư thêm về các hạng mục nhằm phát triển bền vững hơn như:

  • Xây dựng phòng R&D tiên tiến nhằm nghiên cứu thị trường và thị hiếu người tiêu dùng. Nhờ đó giúp đưa ra lời tư vấn chiến lược sát sao đến các doanh nghiệp đối tác. Dù khách hàng đang có nhu cầu kinh doanh mỹ phẩm theo thị hiếu hay xây dựng những sản phẩm độc quyền, Chara Việt Nam luôn có lời tư vấn phù hợp.
  • Danh mục sản phẩm đa dạng, luôn cập nhật xu hướng, thành phần mới nhất.
  • Bao bì, mẫu mã đa dạng.
  • Hỗ trợ công bố sản phẩm, hoàn thiện giấy tờ pháp lý cho sản phẩm… để khách hàng thuận lợi kinh doanh.
Điểm khác biệt của Chara Việt Nam - nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội
Điểm khác biệt của Chara Việt Nam – nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội

Xây dựng nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP để nói dễ thì không, nhưng đây là yêu cầu bắt buộc để sản xuất, phát triển bền vững. Nhưng mọi khó khăn đều được giải quyết khi doanh nghiệp tìm được đơn vị gia công uy tín đồng hành. Quý công ty lúc đó sẽ chỉ cần tập trung vào viêc marketing, bán hàng… còn tất cả đã có Chara Việt Nam lo.

Chara Việt Nam không chỉ là một nhà máy gia công mỹ phẩm, mà còn là đối tác đáng tin cậy cho mọi thương hiệu mỹ phẩm. Với dịch vụ chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại, cam kết về chất lượng và đội ngũ nhân viên tận tâm, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang lại giá trị cao nhất cho mỗi đối tác hợp tác cùng chúng tôi.

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *