Nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Hà Nội – đối tác tin cậy cho thương hiệu của bạn

5/5 - (100 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm một đối tác sản xuất mỹ phẩm đáng tin cậy tại Hà Nội để đưa thương hiệu của bạn lên tầm cao mới? Hãy khám phá cùng chúng tôi về nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Hà Nội – Chara Việt Nam nơi kết hợp giữa công nghệ hiện đại và chất lượng sản phẩm đỉnh cao.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội
Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ tại Chara Việt Nam

 • Có sản phẩm công thức xây dựng riêng bởi đội ngũ dược sĩ, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm
 • Dễ dàng xin giấy phép gia công và sản xuất; hoàn chỉnh các thủ tục pháp lý và hồ sơ sản phẩm nhanh chóng.
 • Chi phí gia công thấp; đó là nhờ hệ thống trang thiết bị tiên tiến bậc nhất; được tối ưu hóa và giảm chi phí công nhân.
 • Có thể sản xuất mỹ phẩm tại Hà Nội với số lượng lớn không giới hạn.
 • Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội giá rẻ có chất lượng cao như Chara Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn có thể an tâm trong công việc cung cấp và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm.

Là một nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm. Chara Việt Nam đảm bảo sẽ mang tới cho bạn một dịch vụ hoàn hảo. Chara Việt Nam đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc triển khai mạng lưới bán hàng; marketing và quảng bá sản phẩm. Xây dựng cho khách hàng các chiến lược marketing phù hợp; giúp khách hàng hiểu rõ thị trường và đối tượng khách hàng.

Xem thêm : Đôi nét về dịch vụ gia công mỹ phẩm miền Bắc giá rẻ

Dịch vụ tại Chara Việt Nam
Dịch vụ tại Chara Việt Nam

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Hà Nội – đối tác tin cậy cho thương hiệu của bạn

Chara Việt Nam là một trong những công ty uy tín, có bề dày kinh nghiệm và được đánh giá cao trong lĩnh vực gia công sản xuất mỹ phẩm độc quyền, mỹ phẩm thiên nhiên. Khi hợp tác cùng Chara Việt nam, quý công ty sẽ có những sản phẩm đạt chuẩn CGMP mà không mất quá nhiều thời gian và công sức. Chúng tôi là nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội đạt chuẩn CGMP bởi các yếu tố sau:

Đội ngũ nhân viên

Chara Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao, giàu kinh nghiệm và chắc tay nghề. Để đáp ứng tiêu chuẩn CGMP, chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi thảo luận, đào tạo nhằm cập nhật quy trình, nâng cao kiến thức mới.

Điều kiện vật chất

Chara Việt Nam đã đầu tư xây dựng nhà máy rộng 2000m2. Hệ thống máy móc hiện đại, tự động hóa… để có thể cho ra đời đa dạng các sản phẩm mỹ phẩm, phục vụ cho nhu cầu thị trường. Đồng thời, công ty luôn đảm bảo các yếu tố cải tiến để nâng cao hiệu quả sản xuất, chất lượng thành phẩm ở khâu cuối cùng.

Quá trình vận hành của nhà máy gia công mỹ phẩm đều khép kín, từ khâu xử lý nguyên liệu, sản xuất, thiết kế bao bì đến đóng gói, vận chuyển… Điều này giúp tiết kiệm công sức, tối ưu hóa chi phí và thời gian sản xuất.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Hà Nội - đối tác tin cậy cho thương hiệu của bạn
Nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Hà Nội – đối tác tin cậy cho thương hiệu của bạn

Quy trình sản xuất

Ở mỗi bước tiến hành, Chara Việt Nam luôn đảm bảo tiêu chuẩn từ những chi tiết nhỏ nhất trong quy trình sản xuất:

 • Nguyên liệu sử dụng nhập khẩu từ các đơn vị cung cấp hàng đầu trên thế giới như: Codif, Lonza, Greentech… với đầy đủ giấy tờ pháp lý và chứng nhận chất lượng.
 • Công nghệ sản xuất áp dụng theo tiêu chuẩn CGMP và ISO.
 • Hệ thống máy móc hiện địa, tự động hóa giúp tốc độ sản xuất nhanh chóng, chính xác hơn.
 • Tư vấn thiết kế hộp, lót, card quảng cáo đi kèm… nhằm đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng hoàn hảo nhất về hình ảnh và chất lượng.
 • Quy trình kiểm định chặt chẽ, các bộ phận thực hiện độc lập. Các sản phẩm đều phải trải qua các kiểm nghiệm như: kiểm nghiệm vi sinh, kiểm nghiệm kim loại, kiểm nghiệm thành phẩm… Chỉ khi đều đạt chuẩn mới đủ điều kiện xuất xưởng.

Xem thêm : Nhà máy gia công nước hoa tại Hà Nội trọn gói, chi phí hợp lý

Điểm khác biệt của nhà máy gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam

Ngoài việc đáp ứng được tiêu chuẩn CGMP trong sản xuất mỹ phẩm, Chúng tôi còn chú ý đầu tư thêm về các hạng mục nhằm phát triển bền vững hơn như:

 • Xây dựng phòng R&D tiên tiến nhằm nghiên cứu thị trường và thị hiếu người tiêu dùng. Nhờ đó giúp đưa ra lời tư vấn chiến lược sát sao đến các doanh nghiệp đối tác. Dù khách hàng đang có nhu cầu kinh doanh mỹ phẩm theo thị hiếu hay xây dựng những sản phẩm độc quyền, Chara Việt Nam luôn có lời tư vấn phù hợp.
 • Danh mục sản phẩm đa dạng, luôn cập nhật xu hướng, thành phần mới nhất.
 • Bao bì, mẫu mã đa dạng.
 • Hỗ trợ công bố sản phẩm, hoàn thiện giấy tờ pháp lý cho sản phẩm… để khách hàng thuận lợi kinh doanh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác sản xuất mỹ phẩm đáng tin cậy tại Hà Nội, hãy đặt niềm tin vào Chara Việt Nam để thấy sự khác biệt và đẳng cấp mà chúng tôi mang lại cho thương hiệu của bạn.

Thông tin liên hệ :

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *