Nhà máy sản xuất nước hoa tại Hà Nội với công thức độc quyền

5/5 - (100 bình chọn)

Hiện nay, nước hoa đã trở thành sản phẩm thông dụng trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Vì vậy, xu hướng sản xuất nước hoa ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Với mỗi công thức nước hoa cần những thành phần, nguyên liệu và công thức khác nhau để tạo ra những mùi hương khác nhau. Do đó để phát triển thương hiệu riêng của mình buộc chúng ta phải hợp tác với nhà máy sản xuất nước hoa tại Hà Nội với công thức độc quyền nhằm tạo điểm khác biệt cho sản phẩm của mình. Cùng tham khảo bài viết sau để hiểu thêm về nước hoa nhé!

Nhà máy sản xuất nước hoa tại Hà Nội
Nhà máy sản xuất nước hoa tại Hà Nội

Cấu trúc của một chai nước hoa

Cơ bản thì nước hoa được tạo ra với 3 tầng hương, mỗi tầng hương sẽ có thời gian lưu hương khác nhau:

  • Tầng hương đầu (Top Notes): Đây là mùi hương mà bạn ngửi thấy đầu tiên khi xịt nước hoa, ghi lại ấn tượng đầu tiên về loại nước hoa đó. Tầng hương này không lưu lại hương thơm lâu, chỉ khoảng 10-15 phút sau sẽ bay hơi hết. Hương đầu được sử dụng phổ biến là các mùi hương dòng Citrus như cam Bergamot, chanh, cam, bưởi hoặc dòng Green như galbanum (chiết xuất từ thì là) hay dòng Floral như hoa oải hương, ngọc lan tây, cây sơn.
  • Tầng hương giữa (Middle Notes): Đây hẳn là tầng hương quan trọng nhất của nước hoa, chúng lưu lại trên da từ 3-6h. Tầng hương này sẽ thể hiện cá tính của bạn, để lại dấu ấn trong nhận thức của đối phương. Những dòng Floral như: ngọc lan tây, hoa hồng, hoa nhài, hoa cẩm chướng, hoa diên vĩ, hoa huệ, quế hoa, lily, cây sơn, cây phong lữ, dòng Spice như: đinh hương, gừng, hạt nhục đậu khấu, bạch đậu khấu, quế, rau mùi, hạt tiêu hoặc dòng Green như tất cả các loại thảo mộc thơm gồm: lá hương thảo, húng tây, bạc hà cũng như cây thông và cây bách xù berry đều có thể tạo nên mùi hương tuyệt vời của chai nước hoa.
  • Tầng hương cuối (Base Notes): có chức năng giúp tầng hương giữa lưu lại hương thơm lâu hơn, tầng hương này có mùi đậm, nồng và lưu hương thoang thoảng tới 24 giờ, tuy nhiên chỉ những ai tiếp xúc gần mới ngửi được. Tầng này thường là sự kết hợp giữa mùi gỗ, mùi thuốc lá, xạ hương, da, động vật và nhựa thơm. Cụ thể là cỏ vetiver, hoắc hương, gỗ hồng mộc, gỗ đàn hương, gỗ nhựa thơm, đậu tonka, nhựa thơm, rêu sồi, gỗ tuyết tùng, vanilla, benzoin. Và các mùi hương động vật: hải ly, cầy hương, hyraceum (là chất thải bị hóa đá của chuột Hyrax), hươu xạ và long diên hương.
Cấu trúc của một chai nước hoa
Cấu trúc của một chai nước hoa

Nhà máy sản xuất nước hoa tại Hà Nội với công thức độc quyền

Yếu tố quyết định khách hàng đến với bạn là mùi hương đa dạng, do tự chủ được nguồn nguyên liệu gia công mỹ phẩm và nhập khẩu trực tiếp từ các nước lớn như Hàn Quốc, Nhật bản, Pháp, Ý, …như một đều tất yếu, chúng tôi hoàn toàn nói KHÔNG với các nguyên liệu không rõ xuất xứ nhằm đảm bảo hương nước hoa không bị biến chất. Vì để thành công hay không, mùi hương sản phẩm là yếu tố quyết định quan trọng.

Đội ngũ kỹ sư của Chara Việt Nam luôn miệt mài nghiên cứu nhiều công thức gia công nước hoa độc quyền để cho ra nhiều loại nước hoa khác nhau và đa dạng về mùi hương sản phẩm, tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tự do lựa chọn mà không chịu sự hạn chế, từ đó tăng cơ hội cạnh tranh, cũng như dễ dàng đáp ứng nhu cầu khách hàng ở mọi phương diện.

Một sản phẩm nước hoa được tạo ra đúng chuẩn không phải là một đều dễ dàng, đều này yêu cầu trình độ chuyên môn cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, tân tiến, hoạt động theo đúng quy trình sản xuất. Các công thức sản xuất phải được nghiên cứu kỹ lưỡng, nếu không sản phẩm sẽ nhanh chóng trở nên lỗi thời, không còn phù hợp với thị hiếu khách hàng, dẫn đến dễ dàng thất bại trong việc tiếp cận khách hàng. Vì vậy, Chara Việt Nam luôn rất tâm huyết trong từng sản phẩm, đảm bảo được tính cạnh tranh sau khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Xem thêm : Nhà máy sản xuất nước hoa uy tín

Nhà máy sản xuất nước hoa tại Hà Nội với công thức độc quyền
Nhà máy sản xuất nước hoa tại Hà Nội với công thức độc quyền

Dịch vụ hỗ trợ từ Chara Việt Nam

Để phục vụ quý khách một cách toàn diện, Chara Việt Nam luôn có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng như sau:

  • Hỗ trợ tư vấn, thiết kế nhãn mác, bao bì phù hợp với thị trường khi có yêu cầu từ quý khách. Mọi ý kiến khách hàng đều được chúng tôi lắng nghe và chỉnh sửa cho đến khi bạn hài lòng.
  • Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc làm giấy tờ, Chara Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn các dịch vụ pháp lý liên quan như công bố mỹ phẩm, đăng ký mã vạch, tem chống hàng giả, đăng kí bảo hộ độc quyền…Đều này sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian khi đi tìm hiểu và bắt đầu thực hiện.
  • Hỗ trợ cung cấp miễn phí hình ảnh, video sản phẩm trong quá trình gia công nước hoa độc quyền tại nhà máy sản xuất nước hoa Chara Việt Nam, để quý khách quảng bá sản phẩm.
  • Hỗ trợ cung cấp toàn bộ thông tin về sản phẩm nước hoa cùng với chiến lược marketing phù hợp để bạn có chiến lược tốt nhất, nâng cao giá trị sản phẩm.

Xem thêm : Gia công mỹ phẩm miền Bắc giá rẻ

Dịch vụ hỗ trợ từ Chara Việt Nam
Dịch vụ hỗ trợ từ Chara Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp cùng máy móc hiện đại, Chara Việt Nam cam kết đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình phát triển thương hiệu riêng của mình. Mọi thông tin hợp tác, quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *