Nhận gia công mỹ phẩm giá rẻ Hà Nội trọn gói, độc quyền

5/5 - (100 bình chọn)

Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, việc chọn lựa đối tác gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp, tin cậy là quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và giảm thiểu chi phí. Với cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, chúng tôi tự hào giới thiệu dịch vụ gia công mỹ phẩm giá rẻ Hà Nội, đồng thời cung cấp gói dịch vụ trọn gói và độc quyền.

Gia công mỹ phẩm giá rẻ Hà Nội
Gia công mỹ phẩm giá rẻ Hà Nội

Chara Việt Nam – nhận gia công mỹ phẩm giá rẻ Hà Nội trọn gói, độc quyền

Khách hàng có nhu cầu tự sản xuất, xây dựng thương hiệu độc quyền về mỹ phẩm nhưng chưa tìm được vốn và giải pháp về vốn và nhà xưởng sản xuất. Chara Việt Nam sẽ đưa ra giải pháp phù hợp cho bạn. Dịch vụ nhận sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm từ mỹ phẩm chăm sóc da hàng ngày, mỹ phẩm điều trị, makeup, dưỡng trắng,…

Ứng dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm hiện đại tiên tiến. Nghiên cứu và tạo ra những công thức độc quyền mang tính cạnh tranh cao

 • Quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP, được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt
 • Sẵn sàng tư vấn, thiết kế các dòng sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Đào tạo và chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí
 • Cam kết bảo mật 100% thông tin về gia công mỹ phẩm trọn gói cho khách hàng
Chara Việt Nam - nhận gia công mỹ phẩm giá rẻ Hà Nội trọn gói, độc quyền
Chara Việt Nam – nhận gia công mỹ phẩm giá rẻ Hà Nội trọn gói, độc quyền

Quy trình nhận gia công mỹ phẩm giá rẻ Hà Nội trọn gói, độc quyền

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

 • Khi bạn liên hệ với chúng tôi và đưa ra các yêu cầu về sản phẩm như loại sản phẩm, số lượng, đặc tính, mẫu mã,…
 • Nếu có sản phẩm mẫu hoặc công thức, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và báo giá cho bạn
 • Nếu bạn chưa có sản phẩm mẫu, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu, kết hợp với yêu cầu của bạn, sẽ chỉnh sửa để đưa ra phương án gia công mỹ phẩm trọn gói tốt nhất

Gửi mẫu test miễn phí

 • Sau khi thống nhất ý kiến về đặc tính của sản phẩm, chúng tôi sẽ làm mẫu test thử và gửi miễn phí cho bạn. Ở giai đoạn này, bạn vẫn có thể thay đổi một số yếu tố để gia công mỹ phẩm độc quyền cho riêng mình. Đồng thời, chúng tôi sẽ gửi bạn các mẫu thiết kế bao bì thích hợp để bạn lựa chọn.

Ký kết hợp đồng sản xuất

 • Sau khi thống nhất về sản phẩm, bao bì, số lượng, giá thành, thời gian giao hàng, bạn và chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng pháp lý để xác định quyền và nghĩa vụ của cả 2 bên.

Tiến hành Gia công mỹ phẩm

 • Sau khi hoàn tất các thủ tục, xưởng sản xuất mỹ phẩm của chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành sản xuất, tùy theo số lượng và độ phức tạp của sản phẩm mà thời gian sản xuất sẽ dao động từ khoảng 15 – 30 ngày.
 • Quá trình sản xuất được vận hành và kiểm soát bởi đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư sinh hóa chuyên nghiệp, đảm bảo 100% chất lượng từ nguyên liệu đến thành phẩm.

Thanh toán và giao hàng

 • Đây là giai đoạn cuối cùng, sau khi kiểm tra sản phẩm đã đầy đủ về số lượng cũng như đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm, chúng tôi sẽ thông báo về vấn đề thanh toán và sau đó hàng sẽ được vận chuyển trực tiếp đến địa chỉ mà bạn yêu cầu.

Xem thêm : Nhà máy sản xuất nước hoa uy tín

Quy trình nhận gia công mỹ phẩm giá rẻ Hà Nội trọn gói, độc quyền
Quy trình nhận gia công mỹ phẩm giá rẻ Hà Nội trọn gói, độc quyền

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm giá rẻ Hà Nội trọn gói, độc quyền

Khi sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm giá rẻ Hà Nội trọn gói, độc quyền sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích như sau:

Độc quyền thương hiệu mỹ phẩm

Khi sử dụng dịch vụ gia công từ các đơn vị uy tín, bạn sẽ được gia công mỹ phẩm độc quyền theo công thức riêng biệt cho từng loại mỹ phẩm. Vì vậy, sản phẩm sẽ được đảm bảo về chất lượng và độ an toàn.

Từ đó, giúp bạn tạo nên một thương hiệu mỹ phẩm độc nhất cho cá nhân/doanh nghiệp của mình . Hơn nữa là có cơ hội mở rộng mối quan hệ hợp tác với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Đa dạng nhiều sản phẩm, chất lượng tốt

Các đơn vị hàng đầu trong dịch vụ gia công luôn mong muốn đem đến các sản phẩm đa dạng và đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Các mẫu mã sản phẩm được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu thị trường và được tùy chỉnh theo yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí gia công mỹ phẩm giá rẻ

Khi gia công mỹ phẩm số lượng lớn, nhiều người sẽ có xu hướng nhập khẩu từ nước ngoài nên đã làm tăng thêm khoản chi phí vận chuyển và thuế hải quan.

Tuy nhiên khi gia công mỹ phẩm trong nước, bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí vận chuyển. Thậm chí trong nước có rất nhiều công ty gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ và chất lượng cao.

Xem thêm : Gia công mỹ phẩm miền Bắc giá rẻ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm giá rẻ Hà Nội trọn gói, độc quyền
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm giá rẻ Hà Nội trọn gói, độc quyền

Tiết kiệm nhân lực và dễ dàng kiểm soát tiến độ công việc

Ngoài chi phí sản xuất, doanh nghiệp còn phải chi trả nhiều khoản tiền cho thiết kế bao bì, chi phí nhân công, vận chuyển và nhiều chi phí khác.

Vì vậy, khi bạn lựa chọn gia công mỹ phẩm trọn gói bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều về khâu quản lý và chi phí phải bỏ ra. Bởi vì, các đơn vị gia công sẽ chịu trách nhiệm báo cáo và giúp bạn dễ dàng quản lý tiến độ công việc.

Với cam kết đem đến giải pháp gia công mỹ phẩm toàn diện và độc quyền, Chara Việt Nam tự tin là đối tác lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp mỹ phẩm tại Hà Nội. Liên hệ ngay để trải nghiệm dịch vụ chất lượng và hiệu quả của chúng tôi!

Thông tin liên hệ :

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *