Phát triển thương hiệu cùng dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói

5/5 - (100 bình chọn)

Để xây dựng một nhà máy sản xuất mỹ phẩm không phải là điều đơn giản. Một nhà máy sản xuất đạt chuẩn phải có đầy đủ hệ thống sản xuất, phòng thí nghiệm…Chính vì vậy mà không phải ai cũng có thể làm được. Hợp tác với dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói là một cách ngắn nhất để phát triển thương hiệu riêng. Đây là một giải pháp an toàn và tối ưu nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ khi tham gia vào thị trường mỹ phẩm. Để hiểu rõ hơn về điều này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi.

Gia công mỹ phẩm
Gia công mỹ phẩm

Chara Việt Nam – Công ty gia công mỹ phẩm trọn gói, xây dựng thương hiệu độc quyền

Sự thành công của Chara Việt Nam đến từ quy trình làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, đảm bảo đúng tiêu chuẩn sản xuất.

Nguyên liệu đầu vào được sàng lọc kỹ càng: Một trong những yếu tố quyết định nên sự thành công của sản phẩm chính là nguyên liệu. Khi trở thành đối tác gia công tại Chara Việt Nam, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi Chara Việt Nam luôn chú trọng sàng lọc kỹ càng nguyên liệu đầu vào. Nguyên liệu hoàn toàn đến từ thiên nhiên lành tính, đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả sử dụng cao.

Ngoài ra, đội ngũ kiểm tra sẽ sàng lọc nguyên liệu sát sao trước khi đưa vào quy trình sản xuất nhằm đảm bảo tính an toàn cũng như chất lượng của từng nguyên liệu.

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn: Nhà máy gia công mỹ phẩm Chara Việt Nam đạt chuẩn được FDA chứng nhận. Được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại bậc nhất. Máy móc tiên tiến, hoạt động với công suất lớn nhằm đảo bảo sự đồng nhất về chất lượng cho sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Trang thiết bị máy móc luôn được vệ sinh, kiểm tra và bảo dưỡng theo định kỳ nhằm đảm bảo hoạt động hết năng suất.

Đội ngũ nghiên cứu có đầy đủ kiến thức chuyên môn: Đội ngũ nghiên cứu chuyên nghiệp là yếu tố mà Chara Việt Nam hướng đến ngay từ những ngày đầu thành lập. Vì thế, đội ngũ nghiên cứu được chúng tôi tuyển chọn khắt khe, đảm bảo đáp ứng đầy đủ về kiến thức vững chắc, kinh nghiệm sâu rộng.

Hơn thế nữa, Chara Việt Nam còn thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nội bộ nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giúp đội ngũ nghiên cứu có thể linh hoạt hơn trong việc nghiên cứu công thức độc quyền đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình: “Đặt khách hàng làm trọng tâm” là tiêu chí luôn được Chara Việt Nam đặt lên hàng đầu. Đến với Chara Việt Nam, quý khách hàng sẽ được phục vụ trọn gói tận tình từ khâu lên ý tưởng, sản xuất, thiết kế bao bì, hoàn tất thủ tục giấy tờ pháp lý đến quảng bá sản phẩm ra thị trường.

Chara Việt Nam – Công ty gia công mỹ phẩm trọn gói, xây dựng thương hiệu độc quyền
Chara Việt Nam – Công ty gia công mỹ phẩm trọn gói, xây dựng thương hiệu độc quyền

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

 • Cung ứng nguồn nguyên liệu thô phong phú
 • Phát triển công thức và mẫu thử
 • Sản xuất hàng loạt theo tiêu chuẩn GMP
 • Cung ứng bao bì sản phẩm, thiết kế theo yêu cầu
 • In ấn nội dung cho hoạt động marketing
 • Vận chuyển và hậu mãi
Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Vì sao lại lựa chọn gia công mỹ phẩm tại Chara Việt Nam?

Dưới đây là những lý do vì sao nên lựa chọn gia công mỹ phẩm tại Chara Việt Nam

 • Chuỗi cung ứng nguồn nguyên liệu đạt chuẩn và đa dạng các chủng loại.
 • Hệ thống nghiên cứu sản xuất tiên tiến hiện đại đạt chuẩn GMP
 • Quy cách và hình thức đóng gói được nghiên cứu, phát triển và cập nhật theo xu hướng
 • Chính sách đặt hàng thân thiện.Chúng tôi hiểu rằng việc một công ty khởi nghiệp cần thời gian để xây dựng thâm nhập thị trường nên rất cần một số lượng hàng phù hợp giảm thiểu tồn kho. Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp linh hoạt với chi phí hiệu quả.
 • Đội ngũ tư vấn toàn diện. Chúng tôi không chỉ sản xuất mỹ phẩm mà còn cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một dịch vụ tư vấn toàn diện. Cùng với việc hỗ trợ khách hàng mang đến các sản phẩm hiệu quả và tiết kiệm chi phí, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức của mình đến với khách hàng.
Vì sao lại lựa chọn gia công mỹ phẩm tại Chara Việt Nam?
Vì sao lại lựa chọn gia công mỹ phẩm tại Chara Việt Nam?

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn trải nghiệm gia công mỹ phẩm tốt nhất, từ ý tưởng đến thực tế. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển thương hiệu và chiếm lĩnh thị trường mỹ phẩm.

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *