Phương pháp gia công nước hoa giá rẻ hiệu quả nhất

5/5 - (100 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm phương pháp gia công nước hoa với chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao? Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn phương pháp gia công nước hoa giá rẻ nhưng vẫn đạt được chất lượng tối ưu qua bài viết sau nhé!

Gia công nước hoa giá rẻ
Gia công nước hoa giá rẻ

Phương pháp gia công nước hoa giá rẻ hiệu quả nhất

Phương pháp ép lấy nước

Phương pháp này được sử dụng để áp vỏ của các loại trái cây. Sau khi ép, chúng cần một thời gian để lắng xuống, tiếp tục sử dụng giấy ướt để lọc nhằm mục đích tách nước và tinh dầu làm hai phần riêng biệt.
Phương pháp ép lạnh này thường được ưu tiên sử dụng với các loại quýt, bưởi, chanh, cam,… nhằm giữ nguyên chất lượng tinh dầu.

Phương pháp chưng cất

Thường được áp dụng cho các nguyên liệu ở dạng rắn như vỏ thân cây nhựa, gỗ,… Cách làm này sẽ giúp cho phần tinh dầu được tách ra khỏi phần bã của nguyên liệu. Sau đó, tiếp tục tiến hành đun sôi cùng với nước, hương thơm bay lên hòa cùng với hơi nước sẽ ngưng tụ trong các ống nghiệm. Sau khi lọc phần nước bị tách ra khỏi phân tử thơm, đợi một thời gian sẽ thu được giọt tinh dầu thơm nguyên chất nhất.
Phương pháp gia công nước hoa giá rẻ hiệu quả nhất
Phương pháp gia công nước hoa giá rẻ hiệu quả nhất

Phương pháp tách hương liệu

Đây là phương pháp cổ điển và được áp dụng khi công nghệ máy móc chưa phát triển. Phương pháp này được dùng để chiết xuất tinh dầu của những loại hoa cỡ nhỏ như: Hoa cam, hoa nhài,…
Theo đó, người điều chế sẽ rải từng cánh hoa lên mặt kính mỏng, sau đó tiến hành phủ lớp mỡ động vật lên trên. Đợi khoảng 2 ngày sau, cánh hoa héo dần và tinh dầu được bão hòa, hỗn hợp này sẽ được làm sạch bằng cách cho vào rượu.
Để tạo sự tinh khiết và loại bỏ các tạp chất bên trong trong quá trình điều chế, người thực hiện sẽ dùng softact.

Phương pháp chiết xuất

Phương pháp này cần đến dung môi, thường sẽ là metanola, butan, toluen, mỡ lạnh, ethanol,… được hòa trộn với nguyên liệu thực vật được đun nóng ở nhiệt độ xác định nhằm mục đích hút hết những phân tử chất mang hương của nguyên liệu ban đầu. Điểm nổi bật của phương pháp này là loại bỏ tạp chất không cần thiết như cồn, sáp, mỡ,… Kết quả cuối cùng sẽ thu được lượng tinh dầu cho quá trình pha chế nước hoa.
Phương pháp gia công nước hoa giá rẻ hiệu quả nhất
Phương pháp gia công nước hoa giá rẻ hiệu quả nhất

Ưu điểm của dịch vụ gia công nước hoa giá rẻ

Không cần xây dựng nhà máy sản xuất đạt chuẩn

Để tự sản xuất nước hoa theo đúng quy định của nhà nước thì bạn cần có một nhà máy đủ điều kiện sản xuất và được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận. Để xây dựng một nhà máy đạt chuẩn và hệ thống máy móc đầy đủ để vận hành sản xuất bạn cần ngân sách ít nhất 5 tỷ đồng trở lên và thời gian xây dựng khoảng 6 tháng.
Thêm vào đó bạn cần phải có một nguồn tài chính hậu hĩnh để mua rất nhiều máy móc trang thiết bị vận hành và nguồn vốn lưu chuyển ban đầu. Nếu như bạn chưa có nguồn vốn đủ mạnh và không muốn bỏ lỡ thời gian thì việc hợp tác với một đơn vị gia công nước hoa giá rẻ trọn gói sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn.

Thủ tục pháp lý nhanh gọn

Một trong những khó khăn lớn nhất của các doanh nghiệp đó chính là thủ tục pháp lý. Để vận hành một doanh nghiệp bạn cần phải lo đầy đủ các giấy tờ pháp lý từ giấy phép đăng ký kinh doanh, đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu, giấy công bố lưu hành sản phẩm, giấy kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm, tem chống hàng giả,…
Nếu bạn tự đi xin cấp phép những giấy tờ này sẽ tốn không ít thời gian chưa kể bạn không cung cấp đủ thông tin hồ sơ của bạn sẽ bị treo và rất lâu mới được cấp phép.
Đối với một công ty chuyên gia công nước hoa giá rẻ trọn gói có kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết các tất cả các vấn đề pháp lý một cách nhanh chóng và đúng theo quy định của pháp luật.
Ưu điểm của dịch vụ gia công nước hoa giá rẻ
Ưu điểm của dịch vụ gia công nước hoa giá rẻ

Có sẵn đội ngũ nghiên cứu và bào chế

Từ một ý tưởng về sản phẩm để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh cần sự kết hợp của rất nhiều thành phần và đó chính là công thức hoàn chỉnh. Để có một công thức nước hoa thật sự tốt và theo đúng xu hướng thị trường bạn cần phải thật sự nghiêm túc nghiên cứu kỹ nhu cầu của thị trường để đưa ra được những sản phẩm phù hợp nhất.
Nếu bạn thật sự đam mê nghiên cứu và không quá gấp để xây dựng thương hiệu thì bạn có tìm tòi và nghiên cứu cho mình những bộ công thức riêng biệt. Tuy thị trường nước hoa ngày càng khốc liệt và thay đổi một cách chóng mặt, đừng để đến khi bạn có công thức hoàn thiện thì ý tưởng của bạn đã trở nên lỗi thời.
Thay vì dành thời gian, công sức, tiền bạc đi nghiên cứu tại sao bạn không tìm cho mình một đơn vị gia công nước hoa giá rẻ trọn gói uy tín. Bạn chỉ cần nói cho chúng tôi biết bạn muốn gì, bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm.
Với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những công thức mới nhất, tối ưu nhất để tạo sự khác biệt cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi sẽ điều chỉnh công thức theo mong muốn của bạn và gửi mẫu test miễn phí cho tới khi bạn thật sự hài lòng.

Tập trung kinh doanh

Nếu tất cả những khó khăn nêu trên bạn đã được giải quyết thông qua một đơn vị gia công nước hoa gia rẻ bạn sẽ có nhiều thời gian và tâm sức để tập trung xây dựng chiến lược kinh doanh, điều này quyết định đến thành công của bạn.
Chính vì thế hãy chọn cách chia bớt những phần khó khăn cho bên đã có kinh nghiệm giải quyết còn bạn chỉ cần tập trung vào xây dựng thương hiệu của mình.
Ưu điểm của dịch vụ gia công nước hoa giá rẻ
Ưu điểm của dịch vụ gia công nước hoa giá rẻ

Với những thông tin trên, hy vọng Quý doanh nghiệp sẽ hiểu rõ hơn về những phương pháp gia công nước hoa giá rẻ và biết rõ ưu điểm của dịch vụ này để có thể tự tin hợp tác với các đơn vị gia công nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất với chi phi hợp lý. Mọi thông tin về dịch vụ, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *