Quy trình báo giá sản phẩm

Bước 1: Khách hàng liên hệ Chara

Khách hàng liên hệ CHARA qua số hotline 094.665.6695 để được tư vấn, sau đó cung cấp cho CHARA thông tin cơ bản về yêu cầu chi tiết về:

⦁ Loại mỹ phẩm gia công và đặc tính
⦁ Số lượng gia công
⦁ Yêu cầu khác…

Bước 2. Kiểm tra mẫu thử

CHARA nghiên cứu mẫu thử cho khách dựa trên những yêu cầu khách hàng cung cấp, thời gian nghiên cứu mẫu từ 7-14 ngày.
Khách hàng nhận mẫu cơ bản và test về mặt cảm quan màu sắc, hương thơm, nền kem
Đặt mẫu để test, thời gian test trên các đối tượng khách hàng khoảng 1-3 tháng

Bước 3. Báo giá

Thường thì khách hàng đều có câu hỏi rằng: gia công mỹ phẩm bao nhiêu tiền ? Để lên được báo giá CHARA sẽ dựa trên số lượng cũng như thành phần công thức K&C lập bảng báo giá riêng cho khách hàng.
Bước 4. Ký hợp đồng và thanh toán
Sau khi hai bên chốt được mẫu mã, chất lượng sản phẩm sẽ tiến hành ký hợp đồng gia công. Khách hàng thanh toán trước 50% phí gia công mỹ phẩm, thanh toán còn lại sau khi nhận hàng.

1/ Tên tài khoản: Công ty cổ phần và sản xuất thương mại Chara

Số tài khoản: 99.8989.88888

Ngân hàng: Á Châu(ACB)

Bước 5. Sản xuất, đóng gói mỹ phẩm và thu hồi sản phẩm

K&C cam kết sản xuất đúng mẫu mã, chất lượng , tiến độ sản phẩm.
Trường hợp chất lượng sản phẩm không đúng như mẫu test đã thống nhất, CHARA sẽ thu hồi sản phẩm, hai bên sẽ thống nhất phương án dựa trên tinh thần hạn chế thiệt hại tối đa cho đôi bên. Thời gian chậm nhất trong vòng 07 ngày làm việc.
Bước 6. Giao nhận hàng
Khách hàng kiểm tra số lượng, chất lượng sản phẩm và nhận hàng tại 1 trong 2 nhà máy của CHARA tại địa chi:
⦁ Tại Hà Nội: Tổ 28 cụm công nghiệp vừa và nhỏ xã Nguyên Khê, TT Đông Anh, TP Hà Nội.
⦁ Tại Thanh Hoá: Số 34 đường Thanh Chương, phường Quảng Thành, TP Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá
Thanh toán 50% còn lại của đơn hàng. Chi phí giao nhận hàng sẽ do khách hàng chi trả hoặc theo thoả thuận của hai bên.
Các công đoạn trong quy trình gia công sản xuất mỹ phẩm tại CHARA đều được kiểm tra nghiêm ngặt, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt nhất, an toàn nhất khi đưa vào thị trường cũng như đến tay người tiêu dùng. Công ty gia công sản xuất mỹ phẩm CHARA tự hào là nhà phân phối mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.
Tại sao bạn nên chọn CHARA làm địa chỉ gia công mỹ phẩm?
Nguồn nguyên liệu đảm bảo
Toàn bộ nguồn nguyên liệu được CHARA nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đảm bảo, khách hàng gia công mỹ phẩm sẽ được cung cấp đầy đủ giấy COA chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng nguyên liệu.
Nhà máy sản xuất, gia công mỹ phẩm chuẩn GMP trong mỹ phẩm
Dây chuyền gia công mỹ phẩm đạt chuẩn GMP từ nhân sự cho tới nhà máy sản xuất và trang thiết bị. CHARA sẽ đảm bảo chất lượng cho chính sản phẩm mà chúng tôi gia công.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Mỗi sản phẩm hoàn thành đều được cam kết chất lượng đúng với đơn hàng. Mọi đơn hàng cùng loại sẽ có chất lượng hoàn toàn giống nhau.
K&C sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng từ thiết kế mẫu mã sản phẩm, độc quyền theo yêu cầu,… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Hỗ trợ giấy chứng nhận và giấy phép công bố mỹ phẩm của bộ Y Tế.
Khách hàng được tư vấn, hỗ trợ một cách chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo nhất.

Giá thành gia công ưu đãi nhất

Đối với mỗi doanh nghiệp, tối ưu chi phí sản xuất ở mức thấp nhất luôn là điều được quan tâm hàng đầu, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm đúng với kết quả kiểm nghiệm.
Nguồn nguyên liệu của CHARA được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với số lượng lớn chính vì vậy đảm bảo được chất lượng và mức giá nguyên liệu thấp nhất có thể. Công nghệ sản xuất chuyên nghiệp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nhân lực.
Lời kết
Trên đây là quy trình gia công mỹ phẩm của CHARA cũng như cách thức lên báo giá gia công mỹ phẩm trọn gói. Hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về một quy trình gia công mỹ phẩm mang thương hiệu độc quyền diễn ra như thế nào.