Tìm hiểu quy trình gia công mỹ phẩm miền Bắc tại Chara Việt Nam

5/5 - (100 bình chọn)

Chara Việt Nam là một đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu tại miền Bắc, chúng tôi đã xây dựng một quy trình gia công hiệu quả và chất lượng cao, giúp đối tác thành công trong thị trường mỹ phẩm đầy cạnh tranh. Hãy cùng tìm hiểu về quy trình gia công mỹ phẩm miền Bắc tại Chara Việt Nam và những yêu cầu cần có trong quy trình gia công trong bài viết sau nhé!

Gia công mỹ phẩm miền Bắc
Gia công mỹ phẩm miền Bắc

Những yêu cầu cần đáp ứng trong quá trình gia công mỹ phẩm miền Bắc CGMP

Để tiến hành hoạt động sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm, bên cạnh việc chuẩn bị các giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật, các doanh nghiệp cần tuân thủ nghiêm ngặt những yêu cầu trong tiêu chuẩn cGMP.

Nhân sự

Người làm việc trực tiếp tại nhà máy sản xuất cần phải được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Tính kỷ luật, tuân thủ quy trình, tinh thần trách nhiệm đặt lên hàng đầu.

Yêu cầu về nhân sự
Yêu cầu về nhân sự

Nguyên liệu

Nguồn nguyên liệu sử dụng sản xuất cần được cơ quan chức năng kiểm định nguồn gốc, chất lượng. Không được phép trộn thêm bất kỳ hóa chất hoặc hợp chất gây hại nào. Đặc biệt là corticoid – chất gây dị ứng, khiến da bị bào mòn,….gây hại sự khoẻ.

Yêu cầu về nguyên liệu
Yêu cầu về nguyên liệu

Thiết kế và xây dựng nhà máy

Nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất, các nhà xưởng cần được thiết kế theo một chuẩn chung. Điều này nhằm đẩy lùi tình trạng nhiễm khuẩn chéo, bụi bẩn, khí độc,…

Máy móc, trang thiết bị sản xuất

Nhà xưởng cần trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị chuyên dụng đạt chuẩn quốc gia. Thiết bị được lắp đặt, vệ sinh và kiểm tra định kỳ nhằm phát hiện và giải quyết sự cố kịp thời.

Xem thêm : Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín miền Bắc

Máy móc, trang thiết bị sản xuất
Máy móc, trang thiết bị sản xuất

Quy trình gia công

Cần thực hiện đầy đủ các nguyên tắc, quy định trong quá trình gia công mỹ phẩm nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn cho mỹ phẩm trước khi đưa ra ngoài thị trường.

Quy trình gia công mỹ phẩm miền Bắc tại Chara Việt Nam

Tiếp nhận yêu cầu
Chara Việt Nam tiếp nhận nhu cầu mà khách hàng mong muốn, Sau đó tiến hành chọn lọc, nghiên cứu và đưa ra những chiến lược phù hợp và hiệu quả nhất.

Mẫu test miễn phí
Sau khi trải qua thời gian chọn lọc những nguyên liệu và tạo nên thành phẩm, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng mẫu Test miễn phí.

Quy trình gia công mỹ phẩm miền Bắc tại Chara Việt Nam
Quy trình gia công mỹ phẩm miền Bắc tại Chara Việt Nam

Lên ý tưởng bao bì
Sau những thỏa thuận thống nhất, Chara Việt Nam sẽ bắt đầu lên ý tưởng thiết kế những bao bì khác nhau, tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Thống nhất hợp đồng
Sau khi khách hàng đã chốt được Mẫu Test ưng ý và Mẫu Bao Bì phù hợp, Chúng ta sẽ tiến hành bàn rõ hơn về những yêu cầu cụ thể trong hợp đồng

Sản xuất đồng loạt
Sau khi đã thống nhất mọi thứ, Chara Việt Nam sẽ tiến hành bắt đầu sản xuất mọi thứ với số lượng lớn theo như số lượng trên hợp đồng.

Xem thêm : Nhà máy sản xuất nước hoa tại Hà Nội

Sản xuất đồng loạt
Sản xuất đồng loạt

Thiết kế và in ấn
Đội ngũ thiết kế của chúng tôi mang đến những thiết kế sáng tạo và trending phù hợp với nhu cầu khách hàng. Sau đó tiến hành in ấn lên thành phẩm.

Hỗ trợ pháp lý
Với các thủ tục pháp lý, Chara Việt Nam sẽ hỗ trợ để có thể đưa sản phẩm ra thị trường, Như: Giấy công bố mỹ phẩm, Giấy phép quảng cáo mỹ phẩm,…

Kiếm tra và giao hàng
Sau khi đã hoàn thành, Chara Việt Nam sẽ đảm bảo hàng đến tay quý khách đạt tiêu chuẩn về số lượng cũng như chất lượng và những chỉ tiêu an toàn khác.

Với những thông tin trên, chắc hẳn Quý khách hàng cùng phần nào hiểu được tại sao Chara Việt  Nam lại được nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác. Nếu còn vướng mắc gì về dịch vụ, Quý khách chỉ cần liên hệ hotline : 0931199888, để nhận câu trả lời thỏa đáng nhất.

Thông tin liên hệ :

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *