Sáng tạo và đổi mới tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín miền Bắc

5/5 - (100 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sản xuất mỹ phẩm ở miền Bắc không chỉ uy tín mà còn mang lại sự sáng tạo và đổi mới? Hãy khám phá cùng chúng tôi – nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín miền Bắc, nơi mà sự sáng tạo và đổi mới được đặt lên hàng đầu.

Nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín miền Bắc
Nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín miền Bắc

Hợp tác với nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín miền Bắc khách hàng được gì?

Chara Việt Nam chúng tôi – một thương hiệu gia công mỹ phẩm đã quá quen thuộc đối với các doanh nghiệp. Bởi vì chúng tôi đã có thâm niên hoạt động gần 10 năm trong nghề, cùng với sự uy tín và trách nhiệm mang lại cho doanh nghiệp nên đã có rất nhiều khách hàng kinh doanh mỹ phẩm lựa chọn hợp tác với chúng tôi và không bao giờ có ý định muốn tìm kiếm một đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền khác thay thế.
Các sản phẩm mà Chara Việt Nam mang lại cho khách hàng không hoàn toàn giống với các sản phẩm của các đơn vị gia công mỹ phẩm giá rẻ khác. Chúng tôi có những đặc trưng riêng của mình trong sản phẩm cũng như quy trình gia công để mang lại những sản phẩm tốt nhất, phát huy hết những công dụng làm đẹp của các nguyên liệu thành phần mà giá thành vẫn phải chăng nhờ vào nhà máy và hệ thống máy móc năng suất tốt.
Hợp tác với nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín miền Bắc khách hàng được gì?
Hợp tác với nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín miền Bắc khách hàng được gì?
Quyền lợi của khách hàng khi gia công mỹ phẩm thiên nhiên tại Chara Việt Nam
Và dịch vụ gia công mỹ phẩm – hiện đang là một trong những BEST SELLER của Chara Việt Nam được hàng trăm đối tác tin tưởng lựa chọn
Như chúng tôi đã đề cập ở đầu bài viết thì hiện nay khối ngành dịch vụ gia công mỹ phẩm ở nước ta đang rất phát triển với lợi thế là cơ cấu dân số trẻ với hơn 90 triệu dân cho nên có thể đánh giá Việt Nam là một trong những thị trường tiêu thụ mỹ phẩm lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á.
Và miếng bánh thị phần hấp dẫn này đang dần thay đổi xu hướng với những sự đột phá trong công thức, thành phần cũng như là mẫu mã, bao bì. Một minh chứng rõ ràng nhất đó là sự dẫn đầu, bùng nổ của các sản phẩm gia công mỹ phẩm thiên nhiên, an toàn và lành tính.
Tuy nhiên mặc dù hấp dẫn và tiềm năng là thế nhưng các doanh nghiệp hiện nay cũng phải đương đầu với không ít thách thức như đội ngũ R&D, nhân công, đội ngũ Marketing,… và còn rất nhiều yếu tố khác nữa. Cho nên việc nhãn hàng của các doanh nghiệp bị “chết từ trong trứng nước” và không đủ cạnh tranh với nhiều thương hiệu khác là một thực trạng rất phổ biến hiện nay.
Gia công mỹ phẩm tại Chara Việt Nam
Gia công mỹ phẩm tại Chara Việt Nam

Thế mạnh của nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín miền Bắc

Chúng tôi không thương mại sản phẩm

  • Chara Việt Nam chỉ tập trung vào nghiên cứu và sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khỏe, không thương mại, kinh doanh.
Xây dựng tiêu chuẩn sản phẩm và phương pháp kiểm nghiệm
  • Các sản phẩm đều được nghiên cứu và xây dựng đề tài công thức theo tiêu chuẩn chất lượng và có các Phương pháp kiểm nghiệm riêng biệt
Hỗ trợ tài chính cho đơn vị khởi nghiệp
  • Hợp tác chung đầu tư phát triển sản phẩm (30 -40%). Chia sẻ các giá trị về tài chính, kinh nghiệm với các doanh nghiệp mới trong ngành.
Tư vấn pháp lý – xây dựng thương hiệu
  • Kết nối với các kênh truyền thông PR, các sàn TMĐT – Đơn vị truyền thông sự kiện…
  • Xử lý khủng hoảng thị trường, thanh tra ngành
  • PR thương hiệu: online, OTC, ETC…

Xem thêm : Tìm hiểu nhà máy gia công mỹ phẩm miền bắc giá rẻ đạt chuẩn CGMP

Thế mạnh của nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín miền Bắc
Thế mạnh của nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín miền Bắc

Dịch vụ của Chara Việt Nam gồm những gì?

Chara Việt Nam đáp ứng tất cả các khâu sản xuất để bạn có một sản phẩm hoàn hảo

Gia công mỹ phẩm OEM/ODM

Gia công mỹ phẩm OEM và ODM tại Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín miền Bắc Chara Việt Nam là một lựa chọn thông minh cho các thương hiệu mỹ phẩm cần tìm kiếm một đối tác tin cậy.

Cũng cấp, nghiên cứu công thức

Các nhà khoa học, chuyên viên R&D của Nhà máy của Chara sẽ biến ý tưởng của khách hàng thành các sản phẩm chất lượng cao và thành công thương mại hoá sản phẩm.

Đăng ký, công bố, pháp lý mỹ phẩm

Để tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp, giúp đơn giản goá về thử tục & giảm thiểu thời gian, chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến việc đưa sản phẩm ra thị trường
Dịch vụ của Chara Việt Nam gồm những gì?
Dịch vụ của Chara Việt Nam gồm những gì?

Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

Nguyên liệu trong mỹ phẩm là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả của một sản phẩm, đây là một yếu tố quan trọng mà chúng tôi cam kết khách hàng sẽ hiện hài lòng và an tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Truyền thông, quảng cáo mỹ phẩm

Dịch vụ Thiết kế và truyền thông thương hiệu của Chara Việt Nam bao gồm các nội dung sau:
  • Nhận diện cốt lõi
  • Thiết kế tài liệu Marketing
  • Thiết kế bao bì
  • Quảng cáo truyền thông

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *