Tiêu chí chọn nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội uy tín

5/5 - (100 bình chọn)

Đối với những đơn vị kinh doanh mỹ phẩm tại Hà Nội, việc lựa chọn một nhà máy uy tín là vô cùng quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và thành công của doanh nghiệp. Chính vì vậy, khi lựa chọn nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội uy tín chúng ta cần xem xét nhiều yếu tố khác nhau. Và bài viết dưới đây là những tiêu chí cần thiết để lựa chọn một nhà máy gia công mỹ phẩm tốt nhất.

Nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội uy tín
Nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội uy tín

Mục đích của nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội uy tín

Mục đích của nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội uy tín là cung cấp sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng. Đơn vị gia công mỹ phẩm cam kết ngày càng cung cấp sản phẩm tối ưu và độc quyền cho thương hiệu mỹ phẩm với sự hài lòng cao từ người sử dụng. Với những sản phẩm chất lượng, mức độ tiếp cận và nhu cầu của thị trường càng nhiều giúp thương hiệu mỹ phẩm phát triển.

Kinh nghiệm sản xuất và nghiên cứu sản phẩm là vô cùng quan trọng quyết định sự thành công cho thương hiệu mỹ phẩm. Nhà máy gia công mỹ phẩm cần đáp ứng tốt đầy đủ yêu cầu từ thương hiệu, đối tác gia công tốt nhất sẽ tư vấn và cung cấp giải pháp cải tiến, hiệu quả tốt nhất cho nhu cầu của thương hiệu. Đơn vị gia công mỹ phẩm sẽ nắm bắt sự đổi mới, ổn định chất lượng, lựa chọn nguyên liệu lành tính, an toàn và giữ cho sự ổn định sản xuất hàng hóa cho thương hiệu.

Lựa chọn đối tác gia công mỹ phẩm tốt nhất với yêu cầu:

  • Thực hành sản xuất hiệu quả, chuẩn cGMP
  • Sử dụng nguyên liệu an toàn, chất lượng, đầy đủ chứng nhận COA, MSDS
  • Sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên, không chất độc hại và không gây hại cho da
Mục đích của nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội uy tín
Mục đích của nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội uy tín

Tiêu chí chọn nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội uy tín

Đảm bảo yếu tố chất lượng tiêu chuẩn

Mỹ phẩm là một lĩnh vực khá đặc thù vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ ngoài của người sử dụng. Nên khi sản xuất, liều lượng các thành phần phải được đong đo cực kỳ chuẩn xác để đảm bảo yếu tố chất lượng của sản phẩm. Dù chỉ sai lệch 2ml liều lượng cũng đã có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Để cho quy trình gia công được diễn ra chuẩn xác, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao thì không chỉ cần máy móc và các thiết bị chuyên dụng, hiện đại, mà tay nghề của người nhân viên cũng phải được đào tạo và chọn lọc kỹ lưỡng.

Đảm bảo yếu tố chất lượng tiêu chuẩn
Đảm bảo yếu tố chất lượng tiêu chuẩn

Đảm bảo yếu tố vệ sinh, an toàn cho người tiêu dùng

Nhà xưởng sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn cũng rất quan trọng bởi không thể để các tạp chất lẫn vào trong các dòng mỹ phẩm. Nếu không may có một sợi tóc rơi vào sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của thương hiệu.

Do đó, mà xưởng gia công mỹ phẩm chất lượng luôn phải được quét dọn sạch sẽ, không được để bụi bẩn, các máy móc được vệ sinh thường xuyên tránh trường hợp bị lẫn các nguyên liệu. Đặc biệt, người nhân viên trong quá trình sản xuất phải mặc đồ kín, đeo khẩu trang cũng như tóc tai gọn gàng để không bị lẫn những tạp chất khác vào sản phẩm.

Xem thêm : Tìm hiểu nhà máy gia công mỹ phẩm miền bắc giá rẻ đạt chuẩn CGMP

Đảm bảo yếu tố vệ sinh, an toàn cho người tiêu dùng
Đảm bảo yếu tố vệ sinh, an toàn cho người tiêu dùng

Đảm bảo yếu tố giám sát quy trình

Trong quá trình sản xuất, tiến độ công việc gia công phải luôn được giám sát bởi người quản lý dự án, để trong trường hợp có vấn đề xảy ra trong khâu sản xuất, có thể kịp thời giải quyết. Việc này có thể trực tiếp do đại diện thương hiệu giám sát hoặc uỷ quyền cho bên đối tác gia công mỹ phẩm với điều kiện có giấy uỷ quyền hoặc làm theo hợp đồng có chữ ký cả 2 bên.

Xem thêm : Nhà máy gia công nước hoa tại Hà Nội trọn gói, chi phí hợp lý

Đảm bảo yếu tố giám sát quy trình
Đảm bảo yếu tố giám sát quy trình

Đảm bảo yếu tố chi phí giá thành hợp lý

Giá thành cho nguồn nguyên liệu, đóng gói và vận chuyển là đã là một con số không hề rẻ. Nên nếu bên gia công mỹ phẩm định giá giao dịch gia công quá cao, thương hiệu sẽ khó để định giá sản phẩm, sản phẩm đến tay người tiêu dùng sẽ độn lên rất cao. Điều này rõ ràng là một bất lợi lớn khiến doanh nghiệp Việt không thể cạnh tranh với các thương hiệu mỹ phẩm khác trên thị trường.

Tiêu chí lựa chọn nhà máy giá công mỹ phẩm tại Hà Nội uyt tín
Tiêu chí lựa chọn nhà máy giá công mỹ phẩm tại Hà Nội uyt tín

Đảm bảo yếu tố thời gian bàn giao

Việc bàn giao đơn hàng đúng hạn chính là ‘deadline’ mà bên thương hiệu đưa ra cho đối tác gia công mỹ phẩm. Nếu chậm trễ deadline, ắt hẳn sẽ có ảnh hưởng không nhỏ tới tiến độ hoạt động của thương hiệu.

Ví dụ như việc ngày 20 sản phẩm đã ra mắt, mà đến ngày 17, bên đối tác mới chỉ sản xuất được một nửa đơn hàng. Tính cả thời gian vận chuyển chắc chắn sẽ không kịp ra mắt đúng hạn. Lúc này chỉ còn cách hoãn thời điểm ra mắt mỹ phẩm. Việc này sẽ tốn kém thêm nhiều chi phí cho thương hiệu, lại gây mất uy tín và làm giảm sự mong chờ của người tiêu dùng cho sản phẩm.

Do đó, mà trước khi ký kết, hai bên phải thống nhất trước về điều này. Trong khi sản xuất, quá trình gia công cũng luôn phải bám sát, đảm bảo tiến độ và số lượng sản xuất. Để làm được điều này, thương hiệu cũng cần cung cấp công thức hoặc những yêu cầu sớm để đối tác thực hiện đúng hạn.

Bằng cách lựa chọn một nhà máy gia công mỹ phẩm tại Hà Nội uy tín theo các tiêu chí trên, sản phẩm của quý khách sẽ được sản xuất với chất lượng cao và đáp ứng được yêu cầu của thị trường. Hoặc quý khách có thể liên hệ và hợp tác với Chara Việt Nam để phát triển thương hiệu riêng của mình nhé!

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *