3 tiêu chí lựa chọn nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội

5/5 - (100 bình chọn)

Khi bạn quyết định kinh doanh mỹ phẩm mà chưa đủ khả năng xây dựng nhà máy sản xuất cho riêng mình. Lúc này, việc hợp tác với đơn vị sản xuất mỹ phẩm là còn đường ngắn nhất giúp bạn phát triển thương hiệu mỹ phẩm riêng của mình. Tuy nhiên việc lựa chọn nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội là việc không hề đơn giản bởi hiện nay có đến hàng nghìn đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này. Vậy làm sao để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất. Cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm lựa chọn đối tác cho mình nhé!

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội
Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội

Ba tiêu chí lựa chọn nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội chất lượng

Nền tảng kinh nghiệm của nhà sản xuất

Mỹ phẩm là một thị trường rộng lớn và có tốc độ thay đổi nhanh chóng. Vì vậy, một cơ sở sản xuất mỹ phẩm giàu kinh nghiệm có thể giúp khách hàng đưa ra những lời khuyên về sản phẩm, thời điểm bán hàng, hay định hướng phát triển thương hiệu. Giúp khách hàng giảm thiểu các rủi ro không mong muốn.

Chara Việt Nam với nền tảng kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành sản xuất mỹ phẩm. Đây chính là lời đảm bảo đáng tin cậy nhất của chúng tôi về chất lượng sản phẩm cũng như năng lực trên các phương diện khác.

Xem thêm : Gia công mỹ phẩm miền Bắc giá rẻ

Ba tiêu chí lựa chọn nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội chất lượng
Ba tiêu chí lựa chọn nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội chất lượng

Máy móc, phương tiện và trang thiết bị

Nhìn vào máy móc, phương tiện và trang thiết bị của một nhà máy sẽ đánh giá được phần nào mức độ quy mô và định hướng phát triển. Những nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội luôn chú trọng đầu tư vào những công nghệ tối tân nhất. Điều đó nhằm thể hiện năng lực cũng như khát khao vươn tầm của những nhà máy sản xuất mỹ phẩm Việt.

Máy móc, phương tiện và trang thiết bị
Máy móc, phương tiện và trang thiết bị

Trung tâm kiểm nghiệm sản phẩm

Những nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội lấy tiêu chí về chất lượng sản phẩm lên hàng đầu luôn xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng và kiểm nghiệm sản phẩm nghiêm ngặt.

Dù ở bất kỳ hình thức sản xuất nào, một hệ thống kiểm nghiệm sản phẩm luôn vô cùng quan trọng. Hệ thống kiểm nghiệm giúp đánh giá đúng chất lượng sản phẩm và đảm bảo sản phẩm đưa ra thị trường đạt độ hoàn hảo nhất. Tạo nên sự tin tưởng cho người dùng và củng cố danh tiếng thương hiệu của bạn.

Trung tâm kiểm nghiệm sản phẩm
Trung tâm kiểm nghiệm sản phẩm

Chara Việt Nam – nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội

Chara Việt Nam là đơn vị chuyên nhận gia công trọn gói tất cả các loại mỹ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, son môi, nước rửa tay, nước súc miệng,… cho các đơn hàng từ nhỏ đến lớn trên toàn quốc.

Nhà máy gia công mỹ phẩm của Chara Việt Nam nằm trên một khu công nghiệp lớn tại Hà Nội, có diện tích lên đến hơn 2000 mét vuông, được phân chia thành các khu vực riêng biệt, đảm bảo sự thuận tiện và những yêu cầu khắt khe trong quá trình sản xuất mỹ phẩm.

Xưởng sản xuất mỹ phẩm Chara Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân lực là các chuyên gia, bác sĩ, kỹ sư,… được tu nghiệp tại Hàn Quốc, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hóa, hóa dược, mỹ phẩm,…

Chara Việt Nam sở hữu hệ thống máy móc trang thiết bị tiên tiến hiện đại, tự động hóa, có thể sản xuất đến 100 tấn mỹ phẩm mỗi tháng.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Chara Việt Nam được diễn ra theo dây chuyền khép kín với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ các đối tác tại các quốc gia như Nhật, Hàn, Mỹ, Đức, Anh,…

Các sản phẩm làm đẹp da của công ty sản xuất mỹ phẩm Chara Việt Nam sử dụng nguồn nguyên liệu an toàn được nhập khẩu từ nước ngoài, đã qua kiểm định của các cơ quan có thẩm quyền.

Xem thêm : Nhà máy sản xuất nước hoa tại Hà Nội

Chara Việt Nam – nhà máy gia công mỹ phẩm uy tin tại Hà Nội
Chara Việt Nam – nhà máy gia công mỹ phẩm uy tin tại Hà Nội

Chara Việt Nam – nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội đạt chuẩn GMP hiện đang cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói từ:

  • Lên ý tưởng, hoàn thiện công thức sản phẩm.
  • Tư vấn thiết kế bao bì mẫu mã đựng mỹ phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ, thu hút khách hàng.
  • Sản xuất trọn gói, đóng gói sản phẩm.
  • Hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ pháp lý liên quan đến sản phẩm theo đúng yêu cầu pháp luật.
  • Thực hiện chiến lược marketing, quảng cáo, tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm.

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, Chara Việt Nam tự tin sẽ là đối tác tin cậy nhất giúp bạn phát triển thương hiệu riêng của mình. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi giúp bạn hoàn thành ý tưởng của bạn.

Thông tin liên hệ :

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *