Tìm đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc số lượng lớn ở đâu?

5/5 - (100 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc số lượng lớn? Bạn chưa biết phải tìm kiểm như thế nào và ở đâu? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc số lượng lớn
Đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc số lượng lớn

Tìm đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc số lượng lớn ở đâu?

Tìm kiếm các từ liên quan như “đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc số lượng lớn” trên Internet, và nhấp vào các nhà sản xuất được liệt kê trên trang chủ để xem tình hình của công ty trên trang web chính thức của họ, và ghi lại một vài nhà sản xuất đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Tìm nhà sản xuất tương ứng bằng cách xem bao bì phía sau của các sản phẩm tên tuổi hoặc yêu thích của bạn.

Điểm quan trọng nhất trong việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc số lượng lớn là tham quan thực tế:

Tiến hàng tham quan các khu vực của nhà máy, thiết bị, nhân sự, nguyên liệu và chứng chỉ năng lực. Một số nơi nhận gia công mỹ phẩm chất lượng có xưởng nhỏ chỉ vài nghìn mét vuông nhưng tuyên bố rộng hàng chục nghìn mét vuông, một số xưởng chỉ có vài thiết bị trong xưởng, thiết bị đưa lên mạng hoàn toàn không thống nhất. Các nhà sản xuất về cơ bản đều có chứng chỉ tiêu chuẩn cGMP và ISO, nhưng các nhà sản xuất nhỏ không có các chứng chỉ này.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm chất lượng cao Chara Việt Nam
Dịch vụ gia công mỹ phẩm chất lượng cao Chara Việt Nam

Kiểm tra khả năng nghiên cứu và phát triển độc lập của nhà máy. Các nhà máy nhận gia công mỹ phẩm chất lượng có các nhóm công nghệ thử nghiệm độc lập và sáng tạo, và các sản phẩm của họ ổn định, an toàn và hiệu quả. Về cơ bản, các nhà máy sản xuất mạnh thường xuyên tung ra các sản phẩm mới để cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và làm cho thương hiệu của khách hàng trở nên nổi bật trên thị trường mỹ phẩm.

Kiểm tra khả năng kiểm soát chất lượng của nhà máy. Hệ thống quản lý kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt là một yếu tố quan trọng để giảm các vấn đề về sản phẩm. Các sản phẩm thương hiệu lớn được sản xuất theo yêu cầu khắt khe. Một hệ thống quản lý kiểm soát chất lượng tốt quyết định sự ổn định của việc cung cấp sản phẩm.

Kiểm tra các dịch vụ của nhà máy (dịch vụ nộp hồ sơ công bố, dịch vụ kiểm nghiệm, khả năng thiết kế, chu kỳ giao hàng, hiệu quả chi phí, khả năng lưu kho, khả năng giao hàng, liệu năng lực sản xuất, v.v.)

Qua bài viết bạn đã biết cách tìm đơn vị nhận gia công mỹ phẩm chất lượng rồi đúng không? Tìm được một nhà sản xuất tốt có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí không đáng có và tạo ra những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của bạn.

Xem thêm : Nhà máy sản xuất nước hoa uy tín

Tìm đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc số lượng lớn ở đâu?
Tìm đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc số lượng lớn ở đâu?

Đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc số lượng lớn

Khi nhắc tới những đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc số lượng lớn uy tín, tin cậy thì không thể không nhắc tới Công ty Cổ phần Thương mại Chara Việt Nam. Đây là một đơn vị nổi bật tại thị trường miền Bắc cũng như cả nước nằm tại Cụm Công Nghiệp Vừa Và Nhỏ, Tổ 28, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội.

Được thành lập từ năm 2016, cho đến nay đã trải qua gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm với phương châm “chất lượng sản phẩm là điều cốt lõi”, Chara Việt Nam luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ hàng nghìn đối tác.

Với mong muốn đem đến những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt, Chara Việt Nam luôn chú trọng đầu tư yếu tố con người và nguồn lực sản xuất. Được thể hiện rõ nhất ở đội ngũ chuyên gia đầu ngành sinh hóa, giàu kinh nghiệm nghiên cứu công thức mỹ phẩm. Chara Việt Nam cũng đã xây dựng nhà xưởng, trang bị hệ thống máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn CGMP.

Xem thêm : Gia công mỹ phẩm miền Bắc giá rẻ

Đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc số lượng lớn
Đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc số lượng lớn

Lĩnh vực hoạt động của Chara Việt Nam

  • Gia công mỹ phẩm trọn gói
  • Đóng gói sang chiết thành phẩm hoàn thiện theo nhu cầu
  • Hỗ trợ thủ tục pháp lý doanh nghiệp, thương hiệu
  • Hỗ trợ bao bì, Hũ hộp, Tem nhãn, Logo, Mã vạch, Thiết kế – Đào tạo chuyển giao công thức mỹ phẩm VIP – Cung cấp chuyển giao công nghệ máy móc SX mỹ phẩm
  • Thiết kế thi công nhà máy mỹ phẩm theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN
  • Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm nhập khẩu
  • Hỗ trợ hồ sơ và làm giấy công bố sản phẩm
  • Hỗ trợ đăng ký nhãn hiệu thương hiệu độc quyền
  • Cung cấp dụng cụ phục vụ sản xuất mỹ phẩm.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi, Quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ sau hoặc truy cập website : https://chara.vn/

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *