Tìm đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc uy tín, chất lượng

5/5 - (100 bình chọn)

Việc tìm kiếm một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín và chất lượng ở miền Bắc Việt Nam có thể là một thách thức, nhưng đây là bước quan trọng để đảm bảo rằng bạn sẽ có sản phẩm mỹ phẩm đáng tin cậy cho thương hiệu của mình. Miền Bắc với sự phát triển kinh tế và sự phấn đấu về chất lượng đã trở thành điểm đến lý tưởng cho việc gia công mỹ phẩm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc uy tín và chất lượng.

Đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc
Đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc

Cách tìm kiếm đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc uy tín, chất lượng

Tìm kiếm các từ liên quan như “địa chỉ gia công mỹ phẩm miền Bắc” trên Internet, và nhấp vào các nhà sản xuất được liệt kê trên trang chủ để xem tình hình của công ty trên trang web chính thức của họ, và ghi lại một vài nhà sản xuất đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Tìm nhà sản xuất tương ứng bằng cách xem bao bì phía sau của các sản phẩm tên tuổi hoặc yêu thích của bạn.

Điểm quan trọng nhất trong việc tìm kiếm và lựa chọn nhà sản xuất mỹ phẩm là tham quan thực tế:

Tiến hành tham quan các khu vực của nhà máy, thiết bị, nhân sự, nguyên liệu và chứng chỉ năng lực. Một số nơi nhận gia công mỹ phẩm chất lượng có xưởng nhỏ chỉ vài nghìn mét vuông nhưng tuyên bố rộng hàng chục nghìn mét vuông, một số xưởng chỉ có vài thiết bị trong xưởng, thiết bị đưa lên mạng hoàn toàn không thống nhất. Các nhà sản xuất về cơ bản đều có chứng chỉ tiêu chuẩn cGMP và ISO, nhưng các nhà sản xuất nhỏ không có các chứng chỉ này.

Kiểm tra khả năng nghiên cứu và phát triển độc lập của nhà máy. Các nhà máy nhận gia công mỹ phẩm chất lượng có các nhóm công nghệ thử nghiệm độc lập và sáng tạo, và các sản phẩm của họ ổn định, an toàn và hiệu quả. Về cơ bản, các nhà máy sản xuất mạnh thường xuyên tung ra các sản phẩm mới để cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và làm cho thương hiệu của khách hàng trở nên nổi bật trên thị trường mỹ phẩm.

Kiểm tra khả năng kiểm soát chất lượng của nhà máy. Hệ thống quản lý kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt là một yếu tố quan trọng để giảm các vấn đề về sản phẩm. Các sản phẩm thương hiệu lớn được sản xuất theo yêu cầu khắt khe. Một hệ thống quản lý kiểm soát chất lượng tốt quyết định sự ổn định của việc cung cấp sản phẩm.

Đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc cần phải có trang thiết bị công nghệ hiện đại

Kiểm tra các dịch vụ của nhà máy (dịch vụ nộp hồ sơ công bố, dịch vụ kiểm nghiệm, khả năng thiết kế, chu kỳ giao hàng, hiệu quả chi phí, khả năng lưu kho, khả năng giao hàng, liệu năng lực sản xuất, v.v.)

Xem thêm : Gia công nước hoa

Cách tìm kiếm đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc uy tín, chất lượng
Cách tìm kiếm đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc uy tín, chất lượng

Chara Việt Nam – đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc chất lượng tốt nhất

Được thành lập từ ngày 12/12/2016 và điều hành bởi đội ngũ cổ đông nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm.

Là một nhãn hàng rất mới trong làng mỹ phẩm Việt Nam, nhưng Chara Việt Nam có một sức bật và sự phát triển không hề thua kém bất cứ một hãng mỹ phẩm danh tiếng nào, sau 06 tháng triển khai và hoạt động chính thức Chara Việt Nam hiện có hơn 500 đại lý lớn nhỏ hoạt động khắp toàn quốc, trải dài và phủ kín khắp mọi miền tổ quốc.

Với mong muốn đem đến những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt, Chara Việt Nam luôn chú trọng đầu tư yếu tố con người và nguồn lực sản xuất. Được thể hiện rõ nhất ở đội ngũ chuyên gia đầu ngành sinh hóa, giàu kinh nghiệm nghiên cứu công thức mỹ phẩm. Chúng tôi cũng đã xây dựng nhà xưởng, trang bị hệ thống máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn CGMP.

Để khẳng định chất lượng tuyệt đối của chúng tôi, chúng tôi có chính sách bảo hành sản phẩm 100%, nếu có lỗi do sản xuất sẽ hoàn toàn bộ tiền.

Xem thêm : Gia công kem face

Chara Việt Nam - đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc chất lượng tốt nhất
Chara Việt Nam – đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc chất lượng tốt nhất

Quy trình thực hiện của đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc

Tiếp nhận yêu cầu
Chara Việt Nam tiếp nhận nhu cầu mà khách hàng mong muốn, Sau đó tiến hành chọn lọc, nghiên cứu và đưa ra những chiến lược phù hợp và hiệu quả nhất.

Mẫu test miễn phí
Sau khi trải qua thời gian chọn lọc những nguyên liệu và tạo nên thành phẩm, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng mẫu Test miễn phí.

Lên ý tưởng bao bì
Sau những thỏa thuận thống nhất, Chara Việt Nam sẽ bắt đầu lên ý tưởng thiết kế những bao bì khác nhau, tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Thống nhất hợp đồng
Sau khi khách hàng đã chốt được Mẫu Test ưng ý và Mẫu Bao Bì phù hợp, Chúng ta sẽ tiến hành bàn rõ hơn về những yêu cầu cụ thể trong hợp đồng

Sản xuất đồng loạt
Sau khi đã thống nhất mọi thứ, Chara Việt Nam sẽ tiến hành bắt đầu sản xuất mọi thứ với số lượng lớn theo như số lượng trên hợp đồng.

Thiết kế và in ấn
Đội ngũ thiết kế của chúng tôi mang đến những thiết kế sáng tạo và trending phù hợp với nhu cầu khách hàng. Sau đó tiến hành in ấn lên thành phẩm.

Hỗ trợ pháp lý
Với các thủ tục pháp lý, Chara Việt Nam sẽ hỗ trợ để có thể đưa sản phẩm ra thị trường, Như: Giấy công bố mỹ phẩm, Giấy phép quảng cáo mỹ phẩm,…

Kiếm tra và giao hàng
Sau khi đã hoàn thành, Chara Việt Nam sẽ đảm bảo hàng đến tay quý khách đạt tiêu chuẩn về số lượng cũng như chất lượng và những chỉ tiêu an toàn khác.

Chara Việt Nam - đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc chất lượng tốt nhất
Chara Việt Nam – đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc chất lượng tốt nhất

Tìm một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín và chất lượng ở miền Bắc là quyết định quan trọng đối với sự thành công của thương hiệu mỹ phẩm của bạn. Nếu qua bài viết trên, bạn vẫn chưa tìm được đơn vị gia công mỹ phẩm miền Bắc hãy liên hệ với Chara Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *