Tìm hiểu công ty gia công kem body uy tín nhất hiện nay

5/5 - (100 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm kiếm một đối tác gia công kem dưỡng thể uy tín và chất lượng để phát triển sản phẩm mỹ phẩm của mình? Dưới đây là một số thông tin về một trong những công ty gia công kem body uy tín nhất hiện nay mà bạn nên xem xét:

Công ty gia công kem body
Công ty gia công kem body

Công ty gia công kem body uy tín, tin cậy

Nếu bạn vẫn cảm thấy khá khó khăn khi lựa chọn sản phẩm, nguyên liệu khi quyết định sản xuất kem body thì đừng lo, Chara Việt Nam đã có đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm cùng những chuyên gia nghiên cứu có trình độ cao, sẵn sàng hỗ trợ,tư vấn để bạn chọn ra sản phẩm phù hợp với chi phí hợp lý nhất.
Đến với công ty sản xuất mỹ phẩm Chara Việt Nam, chúng tôi làm việc theo quy trình sản xuất mỹ phẩm rõ ràng và hợp lý. Bắt đầu từ việc lắng nghe yêu cầu của khách hàng, sau đó chúng tôi sẽ gửi mẫu sản phẩm để khách hàng xem qua và có những yêu cầu tiếp theo để điều chỉnh và công dụng, thành phần, bao bì sao cho đúng với yêu cầu của quý khách nhất.
Khi khách hàng đã hài lòng với sản phẩm thử thì bắt đầu ký hợp đồng theo như thỏa thuận và tạm ứng trước một khoản chi phí. Sau khi sản xuất xong, khách hàng tiến hành thanh toán thì chúng tôi sẽ giao đầy đủ số lượng sản phẩm như khách hàng đã yêu cầu.
Công ty gia công kem body Chara Việt Nam sản xuất mỹ phẩm trên bộ máy sản xuất đạt chuẩn CGMP ASEAN, đảm bảo về chất lượng và số lượng. Những nguyên liệu gia công kem body đều được nghiên cứu, thẩm định kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản phẩm nhằm đảm bảo hiệu quả cũng như độ an toàn tốt nhất cho người sử dụng. Những nguyên liệu chính trong kem body có thể kể đến như HA, collagen,.. Là những thành phần lành tính và có hiệu quả cao đối với việc chăm sóc da body.
Ngoài ra, Chara Việt Nam còn có dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói từ nghiên cứu sản phẩm, sản xuất mỹ phẩm cho đến thiết kế bao bì. Gia công đa dạng các sản phẩm chăm sóc da body như: kem dưỡng da body, kem dưỡng trắng, kem ủ trắng, tắm trắng,…
Công ty gia công kem body uy tín, tin cậy
Công ty gia công kem body uy tín, tin cậy

Lựa chọn Chara Việt Nam là Công ty gia công kem body uy tín, đảm bảo chất lượng 

Chara Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và gia công kem body nói riêng, gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng nói chung. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến những giải pháp đột phá và hữu dụng trong sản xuất và gia công mỹ phẩm. Từ đó, cung cấp cho khách hàng nguồn sản phẩm chất lượng cao, giúp khách hàng kiến tạo nên sự khác biệt.

Công thức kem trắng da body độc quyền tại Chara Việt Nam

Chara Việt Nam sở hữu Trung tâm R&D nghiên cứu và phát triển các công thức mỹ phẩm an toàn, đúng công dụng với người tiêu dùng Việt và thân thiện với môi trường. Công thức kem body và sản phẩm mẫu hiện tại được cam kết thuộc sở hữu độc quyền của Trung tâm R&D mỹ phẩm Chara. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gia công và phát triển thương hiệu mỹ phẩm riêng tại đây.

Cơ sở dữ liệu nguồn nguyên liệu

Chara Việt Nam thiết lập riêng mạng lưới cơ sở dữ liệu nguồn nguyên liệu thô từ trung đến cao cấp. Chính vì vậy, việc vận hành sản xuất luôn theo đúng tiến độ khách hàng yêu cầu. Chara Việt Nam sẽ đề xuất các thành phần và mùi hương phù hợp với mẫu thử có sẵn trong kho mẫu hoặc khách hàng hoàn toàn có thể đưa ra các yêu cầu riêng, trung tâm sẽ đáp ứng công thức sản phẩm phù hợp.
Lựa chọn Chara Việt Nam là Công ty gia công kem body uy tín, đảm bảo chất lượng 
Lựa chọn Chara Việt Nam là Công ty gia công kem body uy tín, đảm bảo chất lượng

Kiểm nghiệm sản phẩm

Sản phẩm sẽ được thông qua trung tâm kiểm nghiệm của bên thứ 3 hoặc trung tâm kiểm nghiệm của Chara dựa trên phân tích khoa học để kiểm tra tính an toàn và hiệu quả làm trắng của sản phẩm.

Gửi mẫu thử miễn phí cho khách hàng

Với các mẫu thử được phát triển sẵn có trong kho mẫu, khách hàng có thể yêu cầu mẫu thử miễn phí. Số lượng mẫu miễn phí được giới hạn bởi chính sách của Chara. Khách hàng liên hệ trực tiếp để nhận thông tin chi tiết.
Thiết kế bao bì sản phẩm miễn phí (Áp dụng cho cho đơn hàng gia công trên 3000 sản phẩm)
Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong ngành sản xuất mỹ phẩm, Chara  tự tin là đơn vị thiết kế bao bì kem trắng da body chuẩn theo nhận diện thương hiệu và yêu cầu kỹ thuật trình bày thông tin trên bao bì.
Lựa chọn Chara Việt Nam là Công ty gia công kem body uy tín, đảm bảo chất lượng 
Lựa chọn Chara Việt Nam là Công ty gia công kem body uy tín, đảm bảo chất lượng

Sản xuất tại nhà máy chuẩn CGMP ASEAN

Nhà máy gia công kem body Chara Việt Nam sở hữu dây chuyền sản xuất tự động hóa đạt chuẩn CGMP, đảm bảo các yếu tố kiểm tra chất lượng đầu ra. Hoạt động quản lý chất lượng được duy trì và rà soát toàn bộ quá trình sản xuất một cách liên tục, đảm bảo sản xuất ra một sản phẩm chất lượng, an toàn.
Với những điểm mạnh vượt trội trên, Chara Việt Nam là một lựa chọn hàng đầu cho các thương hiệu mỹ phẩm muốn tìm kiếm đối công ty gia công kem body uy tín và chất lượng. Hãy liên hệ ngay với Chara Việt Nam để bắt đầu hợp tác và phát triển sản phẩm mỹ phẩm của bạn nhé!

Thông tin liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *